Showbiz muôn màu

Từng gây tranh cãi về giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:53 | 27/08/2023

Ninh Dương Lan Ngọc tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' vì muốn được gặp các đàn chị có chuyên môn về ca hát để nâng cấp giọng hát của bản thân.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ghi danh chính thức tại chương trình truyền hình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 liên tục khiến khán giả hâm mộ bàn luận sôi nổi những ngày qua. Hình ảnh mỹ nhân 9X xuất hiện dày đặc tại trung tâm thương mại, khu phức hợp giải trí với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Khán giả cổ vũ Lan Ngọc bằng hiệu ứng LED tại khu phức hợp giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023?

Nói về quyết định quay lại sân chơi truyền hình thực tế, Lan Ngọc thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “Trong năm nay, tôi chưa xuất hiện ở chương trình thực tế nào hết. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một chương trình mới có format mới mẻ và hấp dẫn. 

Tôi cảm thấy mình sẽ rất vui nếu tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, tôi chỉ nghĩ đơn giản mình sẽ mang được nhiều điều đặc biệt cho khán giả, chứ không đặt nặng quá nhiều suy nghĩ, chiến lược”.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ghi danh chính thức tại chương trình khiến khán giả thích thú.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ghi danh chính thức tại chương trình khiến khán giả thích thú.

Từ trước đến nay, khán giả hiếm thấy Lan Ngọc xuất hiện trong chương trình có yếu tố trình diễn. Hầu hết, mỹ nhân 9X tham gia các chương trình vận động, có các trò chơi vui nhộn và thú vị, tạo tiếng cười cho khán giả. 

Lần này, cô muốn quay trở lại sân khấu với những màn trình diễn thể hiện sự biến hóa đa dạng của bản thân.

Trong danh sách các nghệ sĩ nữ vừa được công bố, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc còn có ca sĩ Thu Phương, Uyên Linh và người mẫu Hà Kino. Theo nhiều người, hiếm có tình bạn giữa các nghệ sĩ trong showbiz và khi họ ở cùng nhau cũng khó tránh khỏi việc mích lòng. 

Với Lan Ngọc, cô nêu quan điểm: “Mặc dù bản thân hoạt động trong showbiz cũng được hơn mười năm rồi thế nhưng những người mình gặp cũng không phải là có cơ hội nói chuyện nhiều. Khi tham gia chương trình, các chị em còn có cơ hội được ở chung với nhau và được chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau”.

Ninh Dương Lan Ngọc đặt mục tiêu nâng cấp giọng hát khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ninh Dương Lan Ngọc đặt mục tiêu nâng cấp giọng hát khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ở tuổi 33, tâm thế của Ninh Dương Lan Ngọc khi đến với một chương trình truyền hình thực tế là “đem những gì là mình nhất”. Song, mỹ nhân 9X nói thêm khi trải qua từng vòng thi chắc chắn sẽ có sự biến hóa, nên bản thân cô cũng không khẳng định trước hình ảnh của mình sẽ được thể hiện thế nào trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

“Thật ra càng lớn, tôi sẽ có được nhiều trải nghiệm hơn và nhờ đó tôi có thể phát triển được nghề nghiệp của mình rất nhiều. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi 30, phụ nữ sẽ ngày càng chín chắn hơn, điềm đạm hơn và bản thân tôi là một minh chứng. 

Khi bước vào một độ tuổi chững chạc, mình thấy bản thân bắt đầu hướng vào bên trong nhiều hơn, suy nghĩ được nhiều thứ hơn và xây dựng được những kế hoạch rõ ràng trong cuộc đời. Tôi nhận thấy ở độ tuổi 30, tôi trẻ hơn nhiều so lúc 20 tuổi bởi vì chính mình không còn quá lạc hướng” - Ninh Dương Lan Ngọc nói thêm.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận ca hát không phải thế mạnh của bản thân.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận ca hát không phải thế mạnh của bản thân.

Miss Q trong Gái già lắm chiêu không ngại thừa nhận ca hát không phải sở trường của bản thân. Chính vì vậy, Lan Ngọc đến chương trình để có cơ hội được gặp các nghệ sĩ chuyên về ca sĩ để được nâng cấp giọng hát vì “với xưa không được học ai và cũng không ai dạy”.

Chính thức lộ diện 4 "chị đẹp" tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023Chính thức lộ diện 4 'chị đẹp' tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023 Anh Tuấn, Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cùng "host" Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Anh Tuấn, Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cùng 'host' Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" công bố dàn ê kíp hạng A'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' công bố dàn ê kíp hạng A
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU