Showbiz muôn màu

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' công bố dàn ê kíp hạng A

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:00 | 21/07/2023

Nhiều tên tuổi kỳ cựu, dày dạn kinh nghiệm của làng giải trí Việt có mặt trong ê kíp thực hiện chương trình, hứa hẹn sẽ cùng 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' tạo nên một mùa giải bùng nổ và ấn tượng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đang nhận sự quan tâm lớn với cộng đồng khán giả. 

Không để khán giả chờ đợi lâu, chương trình chính thức công bố dàn ê kíp hạng A gồm những tên tuổi uy tín, giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật: giám đốc âm nhạc DTAP; giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đạo diễn MV chủ đề Đinh Hà Uyên Thư. 

Bên cạnh đó là đạo diễn sân khấu Vân Blonde Nguyễn, huấn luyện viên trình diễn Quang Đăng và Lan Nhi, huấn luyện viên thanh nhạc Tú Uyên Cadillac, Stylist Fashion & Clothes Nàng Thơm Communications, nhiếp ảnh gia Mạnh Bi & Nhân Lê OGN Media, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và Pu Lê.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố dàn ekip hạng A hứa hẹn tạo nên một mùa giải bùng nổ - Ảnh 2.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố dàn ekip hạng A hứa hẹn tạo nên một mùa giải bùng nổ - Ảnh 4.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố dàn ekip hạng A hứa hẹn tạo nên một mùa giải bùng nổ - Ảnh 5.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố dàn ekip hạng A hứa hẹn tạo nên một mùa giải bùng nổ - Ảnh 6.

Đây chính là những nhân vật bảo chứng về mặt hình ảnh, âm thanh, sân khấu, các tiết mục biểu diễn của 30 "chị đẹp" tham gia chương trình, những người sẽ góp phần tạo nên một mùa giải Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ấn tượng, thăng hoa, giàu cảm xúc và bùng nổ.

DTAP là giám đốc âm nhạc của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, "ba chàng ngự lâm" DTAP cho biết: “Chúng tôi vinh dự lẫn áp lực khi đảm nhận vai trò quan trọng này tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Tuy vậy, sự hào hứng trong chúng tôi nhiều hơn và chúng tôi biết để biến áp lực thành động lực sáng tạo. Tham gia chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến những màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo”.

"Ba chàng ngự lâm" DTAP

"Ba chàng ngự lâm" DTAP

Denis Đặng cũng tỏ rõ khí thế khi làm giám đốc sáng tạo cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. "Phủ thủy hình ảnh" đến với chương trình để khai thác triệt để sự sáng tạo của bản thân, mang đến những món ăn tinh thần mới lạ, độc đáo và hấp dẫn đến với khán giả qua lăng kính, góc nhìn của những sân khấu trình diễn.

Denis Đặng khẳng định không áp lực khi làm giám đốc sáng tạo cho chương trình, đồng thời dùng hết tình yêu và tâm huyết để hỗ trợ các "Chị Đẹp".

Denis Đặng khẳng định không áp lực khi làm giám đốc sáng tạo cho chương trình, đồng thời dùng hết tình yêu và tâm huyết để hỗ trợ các "Chị Đẹp".

Anh nói: “Điều tôi lo lắng nhất chính là phải giải được bài toán làm sao cho 30 nữ nghệ sĩ đều phải thật tỏa sáng và phải thể hiện được cá tính riêng của bản thân, không hòa lẫn với bất kỳ ai”.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất năm 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. 

Chương trình chính thức lên sóng lúc 21h15 thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 28-10 trên kênh VTV3 và kênh YouTube YeaH1 Show. 

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng chính thức được "Việt hóa", lên sóng vào tháng 10Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng chính thức được 'Việt hóa', lên sóng vào tháng 10 Rộ tin "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" sắp có phiên bản ViệtRộ tin 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' sắp có phiên bản Việt Chi Pu khóc nghẹn vì hạnh phúc tại Đạp gió 2023Chi Pu khóc nghẹn vì hạnh phúc tại Đạp gió 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU