Showbiz muôn màu

DTAP vào đề cử gương mặt trẻ triển vọng VTV Awards 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:12 | 05/12/2023

Mới đây, Ban tổ chức 'Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023' đã chính thức công bố các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng. Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP có mặt trong danh sách với hạng mục đề cử Gương mặt trẻ triển vọng.

Với hạng mục lần đầu tiên xuất hiện này, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP là một trong số 9 đề cử thuộc 3 lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP lọt đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà An Huy

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP lọt đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà An Huy

DTAP được biết đến là nhóm sản xuất âm nhạc tài năng đứng đằng sau thành công của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Mỹ Chi... 

Các bản hit của DTAP mang đậm yếu tố văn hóa truyền thống, luôn được giới chuyên môn đề cao và khán giả vô cùng yêu thích. Ấn tượng nhất là bản hit See tình của nhóm đã giúp tên tuổi DTAP vươn ra khắp thế giới.

Gần đây nhất, sự kết hợp của nhóm với ca sĩ Phương Mỹ Chi cho album Vũ trụ Cò bay mang đậm yếu tố văn học đã đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam những giá trị nghệ thuật chất lượng.

DTAP vô đề cử VTV Awards 2023 cùng Tăng Duy Tân, Hà An Huy

DTAP vào đề cử gương mặt trẻ triển vọng VTV Awards 2023- Ảnh 2.

Trong năm 2023, DTAP cũng giữ vai trò giám đốc âm nhạc của hai chương trình lớn là Vietnam Idol 2023 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Hai chương trình này cũng lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

Âm nhạc mà DTAP mang đến cho 2 chương trình này cũng là minh chứng rõ nhất về tài năng của nhóm và không đóng khung mình trong một thể loại âm nhạc cố định, mà luôn sáng tạo và cập nhật, mang đến những xu hướng mới.

DTAP vẫn luôn duy trì phong độ ổn định khi liên tục cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng ở bất kỳ dòng nhạc nào. Với tư duy âm nhạc nổi bật và sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật của 3 chàng trai, DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc được các nghệ sĩ, chương trình tin tưởng và hợp tác.

Hai chương trình DTAP cũng giữ vai trò giám đốc âm nhạc cũng lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

Hai chương trình DTAP cũng giữ vai trò giám đốc âm nhạc cũng lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

Giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 chính thức mở cổng bình chọn từ 12h ngày 1-12-2023 với 55 đề cử thuộc 8 hạng mục. 55 đề cử gồm các cá nhân, tác phẩm xuất sắc trong các chương trình, bộ phim phát trên nền tảng sóng, số của VTV từ 1-12-2022 đến 10-11-2023.

Giải thưởng năm nay gồm 8 hạng mục, bao gồm: Diễn viên nam ấn tượng (6 đề cử); Diễn viên nữ ấn tượng (6 đề cử); Phim truyền hình ấn tượng (5 đề cử); Chương trình Giải trí ấn tượng (6 đề cử); Hình ảnh lan tỏa (10 đề cử); Phim tài liệu ấn tượng (6 đề cử); Chương trình Sáng tạo của năm (7 đề cử) và Gương mặt trẻ triển vọng (9 đề cử).

Vòng 1 giải thưởng diễn ra từ 12h ngày 1-12 đến 12h ngày 23-12. Khán giả bình chọn trên ứng dụng VTVgo và tin nhắn SMS để cùng hội đồng chuyên môn chọn ra top 3 đề cử của các hạng mục có tổng lượt bình chọn cao nhất. 

Vòng 2 diễn ra từ 12h ngày 25-12-2023 đến 12h ngày 1-1-2024. Các đề cử xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong chương trình Chào năm mới 2024, truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 1-1-2024 trên kênh VTV1.

Đàm Vĩnh Hưng cùng DTAP làm mashup Đàm Vĩnh Hưng cùng DTAP làm mashup 'đắt tiền nhất trong 20 năm đi hát' DTAP đã làm gì để Đông Nhi DTAP đã làm gì để Đông Nhi 'xưa nhưng không cũ'? Phương Mỹ Chi tung album đậm chất thơ caPhương Mỹ Chi tung album đậm chất thơ ca

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU