Showbiz muôn màu

Hội 'phụ huynh' xúc động với câu chuyện của Lưu Hương Giang và con gái

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:23 | 05/12/2023

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phần phát sóng thử thách tập luyện, các chị đẹp đã thoải mái bày tỏ những tâm tư, tình cảm với người thân. Ở phần thử thách hóa trang, khác với các 'chị đẹp', Lưu Hương Giang đã hóa thân thành con gái.

Trong tập 6, Lưu Hương Giang tiết lộ vừa mới bất đồng với con gái vào tối hôm trước. Cô trải lòng chuyện con cái trước 23 “chị đẹp” còn lại: “Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm.

Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều hai mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, hai mẹ con chat rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa”.

Lưu Hương Giang đã hóa thân thành con gái

Lưu Hương Giang đã hóa thân thành con gái

Tâm sự xúc động của Lưu Hương Giang về con gái

Thông qua màn hóa trang đặc biệt này, Lưu Hương Giang muốn nói với con gái những gì mà cô thực hiện vì mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình. "Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả", Lưu Hương Giang xúc động.

Những tâm sự này sau khi đăng tải khiến nhiều khán giả bùi ngùi. Khán giả T.M bình luận: “Rất thông cảm và thấu hiểu cho chị, chúng ta từng là những người con nhưng những đứa con lại chưa là phụ huynh, nên mâu thuẫn là điều không tránh khỏi”. Nhiều bà mẹ trong “hội bỉm sữa” cũng để lại những bình luận an ủi, động viên Lưu Hương Giang.

Nhiều khán giả cho rằng đây là mặt trái của việc có bố mẹ là người nổi tiếng. Những người con sẽ gặp nhiều khó khăn để kết nối với phụ huynh của mình hơn. Khán giả N.Q viết: “Đồng cảm với con cái của Lưu Hương Giang. Phải xây dựng lòng tin vào bản thân và không để bản thân mất tự tin vì đánh giá từ người khác”.

Hội 'phụ huynh' xúc động với câu chuyện của Lưu Hương Giang và con gái- Ảnh 2.

Hội 'phụ huynh' xúc động với câu chuyện của Lưu Hương Giang và con gái- Ảnh 3.


Nói về chuyện gia đình, Lưu Hương Giang nói bây giờ khi đi quay, đi diễn đều mong muốn về sớm để chăm con, chăm sóc gia đình. Cô tâm sự con gái chịu nhiều áp lực khi ba mẹ đều tham gia, hoạt động nghệ thuật.

Hai cô con gái Hồ Khánh Hà (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu) thường xuyên được Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Lưu Hương Giang luôn gần gũi, chăm chút hai con kỹ lưỡng. Mina hát hay nhưng đam mê thời trang hơn âm nhạc.

Lưu Hương Giang luôn gần gũi, chăm chút hai con kỹ lưỡng.

Lưu Hương Giang luôn gần gũi, chăm chút hai con kỹ lưỡng.

Nữ ca sĩ thường diện trang phục đồng điệu với con gái lớn. Khi đi du lịch hay lúc chụp ảnh chung, Lưu Hương Giang và bé Mina được nhiều người nhận xét “như hai chị em”. Lưu Hương Giang từng khoe trên trang cá nhân đoạn video dài 4 phút ghi lại cảnh con gái lớn nói chuyện bằng tiếng Anh với cách diễn đạt tự tin.

Nhà có hai cô con gái, Lưu Hương Giang luôn cố gắng quan tâm, đối xử công bằng với các con để không bé nào thấy tủi thân hay nảy sinh tâm lý ghen tị với chị, em của mình.

Hai bé chung sở thích hội họa nên Lưu Hương Giang cho các con học vẽ và thỉnh thoảng tham gia một số cuộc thi. Vài năm gần đây, nữ ca sĩ không hoạt động nghệ thuật nhiều, chủ yếu dành thời gian vun vén gia đình, nuôi dạy hai con và kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp.

Nữ ca sĩ thường diện trang phục đồng điệu với con gái lớn. Khi đi du lịch hay lúc chụp ảnh chung, Lưu Hương Giang và bé Mina được nhiều người nhận xét trông như hai chị em.

Nữ ca sĩ thường diện trang phục đồng điệu với con gái lớn. Khi đi du lịch hay lúc chụp ảnh chung, Lưu Hương Giang và bé Mina được nhiều người nhận xét trông như hai chị em.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng là một trong những chương trình hiếm hoi có sự xuất hiện của Lưu Hương Giang. Ở vòng trình diễn cá nhân, Lưu Hương Giang chọn thể hiện ca khúc Đừng ngoảnh lại bằng phong cách rock cá tính và mạnh mẽ. Tổng số điểm của nữ ca sĩ nhận về cho tiết mục này là 83 điểm. Đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang thể hiện khả năng rap trên một sân khấu lớn.

Sang vòng công diễn đầu tiên, Lưu Hương Giang ở cùng đội với Lệ Quyên, Phương Vy, Diệp Lâm Anh, Thái Trinh, MLee và Hương Ly. Nhóm gây ấn tượng với tiết mục Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về.

Nhóm của Lưu Hương Giang gây ấn tượng với tiết mục 'Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về'.

Nhóm của Lưu Hương Giang gây ấn tượng với tiết mục 'Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về'.

Các thành viên thi nhau phô diễn giọng hát, khả năng bắn rap kết hợp khoe vũ đạo cuốn hút, thăng hoa trên sân khấu. Phần trình diễn ấn tượng này giúp đội Lưu Hương Giang vào vòng an toàn và tiến thẳng đến công diễn 2.

Nhóm Tình bạn diệu kỳ - cún yêu

Nhóm Tình bạn diệu kỳ - cún yêu

Hình tượng hóa trang của các 'chị đẹp'

Hình tượng hóa trang của các 'chị đẹp'

Hậu chấn thương, Hậu chấn thương, 'chị đẹp' Hồng Nhung rạng rỡ hội ngộ Hà Kiều Anh Hai Hai 'chị đẹp' bị chấn thương vẫn 'chơi tới' ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU