Showbiz muôn màu

Hai 'chị đẹp' bị chấn thương vẫn 'chơi tới' ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:38 | 29/11/2023

Hồng Nhung, Lệ Quyên vượt qua nhiều trở ngại và sự cố cá nhân để cùng đàn em tỏa sáng trên sân khấu công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Tập 2 Chị đẹp, chuyện chưa lên sóng phát sóng ngày 27-11 đã hé lộ những câu chuyện hậu trường về những khó khăn của các chị đẹp khi chuẩn bị cho Công diễn 1 - Tắc kè hoa vừa qua.

Hồng Nhung nhập viện vì quyết định liều lĩnh ở tuổi 53

Hồng Nhung chia sẻ quyết định đu dây trên không là hành động liều lĩnh ở tuổi 53.

Hồng Nhung chia sẻ quyết định đu dây trên không là hành động liều lĩnh ở tuổi 53.

Hồng Nhung cùng hai đàn em thể hiện nhạc phẩm Nếu anh đi ở vòng Công diễn 1. Lần đầu thực hiện động tác mạo hiểm trên sân khấu, Hồng Nhung chia sẻ: "Phụ nữ có thể dịu dàng, nữ tính nhưng họ có nội lực khiến bạn không thể tưởng tượng được. Chúng tôi bước ra khỏi vùng an toàn để làm những điều mong muốn và thậm chí còn hơn thế nữa".

Hồng Nhung cho biết lúc tập luyện, cô bị chấn thương, rách cơ sau vai trái, nhiều lúc đau đến nỗi không thể tập luyện, phải cắt bỏ một số động tác khó. Uống nhiều thuốc giảm đau, cô gặp tác dụng phụ khiến đầu óc thiếu minh mẫn.

Vì vậy, trước khi thực hiện màn đu dây theo ý tưởng của Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Nhung phải nhập viện để nhờ bác sĩ can thiệp, giảm đau tạm thời do chấn thương ở tay.

Lynk Lee, Hồng Nhung cùng Ninh Dương Lan Ngọc ở phần Công diễn 1

Lynk Lee, Hồng Nhung cùng Ninh Dương Lan Ngọc ở phần Công diễn 1

Cuối phần trình diễn Nếu anh đi, Hồng Nhung không đủ sức quay mặt về sân khấu chào kết. Lynk Lee nói cô thấy tiếc vì phần trình diễn chưa trọn vẹn. "Chị Bống khá tiếc vì tay đau, chưa thể làm được trọn vẹn. Nhưng với tôi mọi người đã làm hết mình, không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa", Lynk Lee chia sẻ thêm.

Nhờ sự liều lĩnh của mình mà trưởng nhóm đã giúp 'Nếu anh đi' vượt qua vòng nguy hiểm cùng Lynk Lee và Ninh Dương Lan Ngọc.

Phần diễn của đội Hồng Nhung được khán giả tại trường quay cùng ban cố vấn vỗ tay nồng nhiệt. Ca sĩ Uyên Linh khen "cô Bống": "Rất nể chị Nhung. Từ ngay câu đầu chị cất lên và bước ra đã mang đến một điều gì đó làm tâm hồn tôi thức tỉnh. Chị quá phù hợp để mở màn một tiết mục như vậy".

Lệ Quyên tự tập luyện mọi lúc mọi nơi vì biết vũ đạo là điểm yếu.

Lệ Quyên tự tập luyện mọi lúc mọi nơi vì biết vũ đạo là điểm yếu.

Tương tự Hồng Nhung, vũ đạo không phải lợi thế của Lệ Quyên. Giọng ca Nếu em được lựa chọn thường xuyên một mình tập luyện. "Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ thời gian tập luyện để bắt kịp nhịp với họ", cô chia sẻ.

Trong lúc chuẩn bị cho tiết mục mash up Gửi anh xa nhớ Người ơi người ở đừng về, Lệ Quyên gặp sự cố bật móng chân, phải nhờ sơ cứu.

Lệ Quyên bị bật móng chân trong lúc tập luyện

Nhìn nhận về đàn chị, người trưởng nhóm dẫn dắt đội hình mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Chị Quyên cực kỳ tự tin, máu lửa và trong từ điển của chị ấy không có cụm từ “không thể”. 

Mình từ yêu thích chuyển sang ngưỡng mộ và cảm giác giống như muốn trở thành “đàn em” của chị ấy, khi thấy chị mất 2 cái móng chân lúc tập nhảy và vẫn thản nhiên ‘không sao đâu, cứ tập tiếp đi’”.

Với Lưu Hương Giang, Lệ Quyên là người chị thân thiết trong nghề từ bao nhiêu năm qua. Cô nói: "Tôi nhận thấy bao điều hay ho từ chị như sự quyết liệt, thẳng thắn, không bao giờ nói không thể. Nhiều lúc thấy chị gắt nhưng đúng nên những đứa em luôn ủng hộ chị".

Sau vòng Công diễn 1, năm chị đẹp phải dừng chân, gồm: Yến Trang, Vân Hugo, Hoàng Oanh, Nguyên Hà và Tú Vi vì không được bình chọn cao, riêng Bảo Anh dừng cuộc chơi vì không sắp xếp được công việc riêng.

Vòng Công diễn 2 là màn thi thố của 24 chị đẹp, với 6 trưởng nhóm, gồm: Đoan Trang, Mlee, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’Hen Niê và Hà Kino.

Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung' Bị quy tội lãng phí 30 Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì? Lưu Hương Giang bắn rap Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU