Showbiz muôn màu

Á hậu Thạch Thu Thảo chia sẻ kinh nghiệm 'chinh chiến' tại Miss Earth cho Lan Anh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 06:23 | 29/11/2023

Trước thềm cuộc thi Miss Earth 2023, hoa hậu Lan Anh đã có cuộc gặp gỡ với á hậu Thạch Thu Thảo. Đương kim Miss Earth Việt Nam 2023 được Thạch Thu Thảo truyền kinh nghiệm chinh chiến thi quốc tế.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh đã có buổi gặp gỡ thú vị và tràn ngập tiếng cười với á hậu Thạch Thu Thảo - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth 2022. Từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Philippines vào năm ngoái, Miss Earth Việt Nam 2022 đã truyền cho Lan Anh những bài học vô cùng quý giá và bổ ích.

Á hậu Thạch Thu Thảo (trái) và Hoa hậu Lan Anh

Á hậu Thạch Thu Thảo (trái) và Hoa hậu Lan Anh

Thi Miss Earth phải luôn có một tinh thần sẵn sàng chiến đấu

Trong cuộc trò chuyện, Lan Anh đã có những câu hỏi về kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị của Thu Thảo khi nhập cuộc.

Chia sẻ về vấn đề cần tập trung vào phần nào trong cuộc thi Miss Earth để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia, Thạch Thu Thảo cho biết: “Đối với phương diện nào thì mình cũng nên tập trung cao độ, để khi đối mặt với bất kỳ phần thi nào, mình cũng luôn có một tinh thần sẵn sàng chiến đấu”.

Đặc biệt, Thu Thảo còn lưu ý Lan Anh nên thể hiện sự tự tin, máu lửa của mình ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, phải thể hiện cho mọi người thấy mình là một người mang trong mình vẻ đẹp và nguồn năng lượng đặc biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Á hậu Thạch Thu Thảo chia sẻ kinh nghiệm 'chinh chiến' tại Miss Earth cho Lan Anh- Ảnh 2.

Khi được Lan Anh thắc mắc về sự khác biệt của cuộc thi Miss Earth với các cuộc thi nhan sắc khác, Thạch Thu Thảo nhanh chóng giãi bày. Cô cho rằng sự khác biệt rõ rệt và lớn nhất đó là mục đích về tình yêu môi trường và thiên nhiên của cuộc thi. Ngoài ra, hình thức của các vòng thi cũng có sự khác biệt.

Miss Earth, các thí sinh sẽ được chia làm bốn đội là Nước, Lửa, Khí, Đất và thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Cho đến ngày chung kết, tất cả mọi người mới có thể gặp lại nhau.

Á hậu Thạch Thu Thảo chia sẻ kinh nghiệm 'chinh chiến' tại Miss Earth cho Lan Anh- Ảnh 3.

Nói về Lan Anh, Thu Thảo cho biết trước đây cô nghĩ Lan Anh là một người sinh sống từ nhỏ ở nước ngoài nên sẽ rất sành điệu và phá cách. Nhưng khi tiếp xúc, Lan Anh lại khiến cô bất ngờ khi là một cô gái dịu dàng và “rất Việt Nam”.

Với nhiều ưu thế và nỗ lực, cô nghĩ rằng Lan Anh sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại đấu trường Miss Earth năm nay.

Cuối buổi trò chuyện, Lan Anh cảm ơn những chia sẻ bổ ích đến từ á hậu Thạch Thu Thảo. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người trên hành trình chinh phục chiếc vương miện thứ hai cho Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023.

Với những lời chia sẻ chân thành từ á hậu Thạch Thu Thảo, hy vọng Lan Anh sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho hành trình sắp tới.

90 thí sinh Miss Earth 2023 sẽ 90 thí sinh Miss Earth 2023 sẽ 'check in' cùng Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023 Trương Ngọc Ánh cùng dàn Miss Earth 2022 quyến rũ trong video quảng bá cho Miss Earth 2023Trương Ngọc Ánh cùng dàn Miss Earth 2022 quyến rũ trong video quảng bá cho Miss Earth 2023 Hoa hậu Lan Anh giới thiệu Làng tre Phú An tại Miss EarthHoa hậu Lan Anh giới thiệu Làng tre Phú An tại Miss Earth
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU