Showbiz muôn màu

Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:48 | 27/11/2023

Tiết mục mashup 'Gửi anh xa nhớ' và 'Người ơi người ở đừng về' của team Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh cùng các chị đẹp khác mang đến sự bùng nổ, khiến khán giả thích thú.

Trong đêm công diễn đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các chị đẹp đã có phần trình diễn không hổ danh là những bông hoa tài sắc của Vbiz.

Nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về là một trong hai nhóm đông thành viên nhất công diễn 1 với các thành viên: Lệ Quyên, Lưu Hương Giang, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, MLee, Thái Trinh, Hương Ly. Cả nhóm chọn thể hiện giọng hát trước và vũ đạo sau, tạo được ấn tượng khi thể hiện những động tác vũ đạo khó.

Dàn chị đẹp hùng hậu trong nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về

Dàn chị đẹp hùng hậu trong nhóm mashup Gửi anh xa nhớ - Người ơi người ở đừng về

Tiết mục nhận về nhiều lời khen từ công chúng, Lệ Quyên khẳng định chỉ mới thể hiện 40% công lực. "Chị Quyên là một người chị, một người thủ lĩnh chuẩn chỉnh, nghiêm túc và nhiệt huyết cho tiết mục này" – Hương Ly nói.

Ở tiết mục mashup Gửi anh xa nhớNgười ơi người ở đừng về, Lệ Quyên là trưởng nhóm, song cô cũng gặp thách thức với phần vũ đạo. 

Lệ Quyên chia sẻ: “Quyên là người học vũ đạo khó khăn nhất. Trong lúc các bạn nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống thì Quyên luyện tập để bắt nhịp được với các em”. Phần trình diễn của nhóm Lệ Quyên được đánh giá là khá đồng đều và tạo được điểm nhấn.

Đã tai với tiết mục của nhóm với Mashup Gửi anh xa nhớ - Người ở người ở đừng về

Diệp Lâm Anh “bắn ráp” cực cháy trên sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Fan Diệp Lâm Anh "chơi lớn" treo billboard khắp nơi để chúc mừng "Chị Đẹp"Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp'

Nổi bật trong tiết mục chính là Diệp Lâm Anh với phần “bắn ráp” ấn tượng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Cái gì cũng có “lần đầu tiên”. Vâng, và hôm nay là lần đầu tiên đọc rap của tui trong team mashup Gửi anh xa nhớ. Nó khiến tui cảm thấy hồi hộp mong tới tối nay ngồi cạnh chúng bạn….Và sẽ thấy chúng nó cười bò ra”.

Diệp Lâm Anh cho hay tiết mục này nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng với những tiết mục hò hét ngay tại trường quay khiến cô cảm thấy ấm áp.

Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'- Ảnh 3.

Đối với Diệp Lâm Anh, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã giúp cô bước ra khỏi quãng thời gian khó khăn, gặp gỡ những người chị, người bạn trên một sân khấu lớn - đó chính là chiến thắng.

"Được bước ra khỏi quãng thời gian khó khăn, gặp gỡ những người chị mình ngưỡng mộ, những người bạn mình yêu thích trên một sân khấu lớn, trước đông người, đó chính là chiến thắng. Được trở lại thế giới giải trí rực rỡ, trải nghiệm lại những cảm giác của 10 năm cũ, đó chính là PHẦN THƯỞNG" - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh hiện là một trong 30 "chị đẹp" tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cô gây chú ý với khả năng nhảy ấn tượng và giọng hát ổn định. Sau nhiều năm tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để kết hôn và sinh con, Diệp Lâm Anh vẫn cho thấy đam mê mãnh liệt với sân khấu và những bước nhảy.

Bảo Anh rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 5 chị đẹp tạm dừng chânBảo Anh rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 5 chị đẹp tạm dừng chân Bị quy tội lãng phí 30 "bông hoa" tài sắc, nhà sản xuất "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" nói gì?Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì? Lưu Hương Giang bắn rap "cực cháy" tại "Chị đẹp đạp gió 2023"Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU