Showbiz muôn màu

Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:00 | 10/10/2023

Sau khi xác nhận góp mặt tại show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", hình ảnh của Diệp Lâm Anh bất ngờ phủ sóng trên các billboard quảng cáo ngoài trời. Được biết đây là món quà mà fan dành tặng cho Diệp Lâm Anh trong lần trở lại này.

Mới đây, hình ảnh của Diệp Lâm Anh tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng xuất hiện khắp các billboard quảng cáo ngoài trời đến khu vực sân bay Phú Quốc. Đây được xem là lời chúc độc lạ của fan dành cho cô, tiếp thêm động lực cho nữ ca sĩ - diễn viên trong hành trình mới sắp tới.

Fan Diệp Lâm Anh "chơi lớn" treo billboard khắp nơi để chúc mừng "Chị Đẹp" - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh được fan chơi lớn khi "phủ kín" hình ảnh thần tượng từ TP.HCM đến Phú Quốc.

Diệp Lâm Anh được fan chơi lớn khi "phủ kín" hình ảnh thần tượng từ TP.HCM đến Phú Quốc.

Hình ảnh Diệp Lâm Anh xuất hiện ở nhiều vị trí nổi bật

Có thể nói, Diệp Lâm Anh không phải cái tên quá xa lạ với công chúng khi luôn hoạt động nghệ thuật năng nổ bên cạnh công việc kinh doanh.

Sao phim Siêu nhân X từng là trưởng nhóm của nhóm nhảy hip hop Big Toe nổi tiếng tại đất Hà thành và tham gia showbiz với nhiều vai trò khác nhau như: người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình,…

Sở hữu nhiều tài lẻ, cô được mong đợi khi biểu diễn nhóm nhạc cùng với các nghệ sĩ khác tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Sau biến cố gia đình, Diệp Lâm Anh năng động trở lại Vbiz

Sau biến cố gia đình, Diệp Lâm Anh năng động trở lại Vbiz

Diệp Lâm Anh chia sẻ, trước khi nhận lời mời tham gia chương trình, cô đã dành thời gian cân nhắc rất kỹ. Bởi hiện tại ngoài việc chăm sóc các con, Diệp Lâm Anh còn bận rộn với công việc kinh doanh.

Cô sợ điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục mà mình tham gia. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Diệp Lâm Anh quyết định góp mặt trong chương trình. Nữ diễn viên 8X xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió hôn nhân.

Hiện tại Diệp Lâm Anh đang tập luyện tích cực cho ngày tái xuất ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Hiện tại Diệp Lâm Anh đang tập luyện tích cực cho ngày tái xuất ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Để động viên Diệp Lâm Anh, fan của cô quyết định “chơi lớn” khi phủ sóng hình ảnh mới nhất của cô khắp nơi, làm nên sức nóng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Diệp Lâm Anh chia sẻ, sự đồng hành của những người hâm mộ, bạn bè thân thiết chính là nguồn động lực giúp cô sẽ “cháy” hết mình trong thời gian tới.

Diệp Lâm Anh cho biết không ngại khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 ở tuổi ngoài 30. Cô cho hay có những chị đẹp khác lớn hơn mình về tuổi đời, tuổi nghề vẫn sẵn sàng góp mặt trong chương trình.

Vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, Diệp Lâm Anh xem chương trình là cơ hội để các nghệ sĩ nữ gặp gỡ, chia sẻ. Cô tiết lộ vui rằng các "Chị Đẹp" trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Đó là điều khiến nữ doanh nhân ấn tượng khi tham gia chương trình.

Diệp Lâm Anh, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Quỳnh Nga gia nhập vũ trụ "Chị đẹp"Diệp Lâm Anh, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Quỳnh Nga gia nhập vũ trụ 'Chị đẹp' Lộ diện trùm cuối của top 30 "Chị đẹp" tham gia Đạp gió rẽ sóngLộ diện trùm cuối của top 30 'Chị đẹp' tham gia Đạp gió rẽ sóng Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU