Showbiz muôn màu

Diệp Lâm Anh livestream trần tình cảnh giằng con với chồng cũ, chia tay rồi có là bạn?

JOY

Đăng lúc 12:13 | 25/11/2022

Cựu người mẫu Diệp Lâm Anh nức nở trên livestream khi bị chồng thiếu gia chặn đầu xe, thậm chí trèo lên mui xe ngồi để giành đón con gái Boorin về nhà.

Chiều 24-11, Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream trên trang cá nhân chia sẻ việc mình và con gái bị chồng quyết giành đón con gái đầu lòng 4 tuổi ngay trước cổng trường. Tranh giành bất thành, chồng thiếu nha "cù nhây" chặn đầu xe khiến Diệp Lâm Anh và con gái bị kẹt trên xe không thể di chuyển.

Diệp Lâm Anh livestream trần tình cảnh giằng con với chồng cũ, chia tay rồi có là bạn? - Ảnh 1.

Chồng thiếu gia đến trường đón con gái Boorin nhưng không báo cho Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh livestream trần tình cảnh giằng con với chồng cũ, chia tay rồi có là bạn? - Ảnh 2.

Cựu người mẫu từ chối để con gái đi theo bố dẫn đến chồng "nổi giận" chặn đầu xe

Thương thuyết bất thành, Diệp Lâm Anh đành livestream, nức nở cầu cứu. Cựu mẫu nói trên sóng trực tiếp: "Khi anh ấy giằng con, mình cũng cương quyết giữ lại. Nếu đưa về bên nhà nội thì cũng không sao cả, nhưng hành động đó là sự thiếu tôn trọng với một người mẹ, tất cả mọi thứ là vì hai con hết".

Trong đoạn chia sẻ đầy bức xúc, Diệp Lâm Anh cho biết cả hai đều muốn gọi công an để giải quyết nhưng trước hết, cô muốn đưa con gái về nhà rồi mới giải quyết nhưng Đức Phạm, chồng cô lại không hợp tác.

"Anh ấy không chịu, trèo cả lên xe ngồi, rồi cứ chặn xe không cho về. Mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa", cô nói thêm.

Diệp Lâm Anh livestream trần tình cảnh giằng con với chồng cũ, chia tay rồi có là bạn? - Ảnh 3.

Cựu mẫu khóc trên livestream nhờ dân mạng trợ giúp

Tâm trạng lo lắng bồn chồn vì bị chặn đường, Diệp Lâm Anh liên tục gọi điện cầu cứu bạn bè đồng thời trấn an, vỗ về con gái.

Trước đó, cựu người mẫu cho biết chồng thiếu gia cũng tự ý đến đón con gái mà không cho cô biết. "Mình đã quá tử tế, lúc nào cũng đưa con về nhà nội cuối tuần. Nhưng gần 1 tháng nay, khi tòa cứ liên tục hoãn, mình không còn muốn đưa con về nữa, vì để mọi chuyện giải quyết cho xong xuôi đã… Cách người ta đối xử, mình cảm thấy bất công vô cùng. Hôm nay không thể chấp nhận được", người đẹp nức nở chia sẻ trên livestream.

Đoạn phát trực tiếp của cựu người mẫu kéo dài gần 30 phút, cả hai bên chỉ tạm dừng khi công an xuất hiện và hai bên theo lực lượng chức năng về đồn giải quyết mâu thuẫn.

Diệp Lâm Anh livestream trần tình cảnh giằng con với chồng cũ, chia tay rồi có là bạn? - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

Hiện tại, cả hai vẫn đang trong thời gian chờ giải quyết ly hôn sau khi có nhiều thông tin cho rằng chồng doanh nhân của Diệp Lâm Anh ngoại tình, bỏ bê gia đình. Cặp vợ chồng này đã nhiều lần hòa giải tranh chấp về con chung và tài sản nhưng không thành.

Trước kết hôn, Diệp Lâm Anh được biết đến với nhiều vai trò như: người mẫu, MC, diễn viên, ca sĩ, doanh nhân. 

Năm 2018, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm và hạ sinh hai nhóc tì sau đó. Sau kết hôn, cựu người mẫu hạn chế hoạt động showbiz mà lui về làm kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Nhưng cuối cùng thì... "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây"! 

Diệp Lâm Anh ‘ly hôn văn minh’, vẫn làm bạn với chồng cũ Diệp Lâm Anh ‘ly hôn văn minh’, vẫn làm bạn với chồng cũ Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng Chồng cũ Từ Hy Viên mời phóng viên chứng kiến cảnh xé đệm 7 tỉ đồng Vụ ly hôn thế kỷ của Johnny Depp - Amber Heard được dựng thành phim Vụ ly hôn thế kỷ của Johnny Depp - Amber Heard được dựng thành phim
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU