Showbiz muôn màu

Lộ diện trùm cuối của top 30 'Chị đẹp' tham gia Đạp gió rẽ sóng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:16 | 01/10/2023

Lệ Quyên và Hồng Nhung là hai cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 30 “Chị đẹp” của chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023.

Sau nhiều đợt công bố, 30 nữ nghệ sĩ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lộ diện đầy đủ. Danh tính của hai “Chị đẹp” cuối cùng khiến khán giả hâm mộ thích thú và không ngờ tới, họ là: ca sĩ Hồng Nhung và ca sĩ Lệ Quyên.

Là một trong những cái tên cuối cùng được công bố tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lệ Quyên gây chú ý và bất ngờ với những khán giả hâm mộ chương trình.

Lần đầu tiên, Lệ Quyên nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế

Lần đầu tiên, Lệ Quyên nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế

Đây là lần hiếm hoi “nữ hoàng phòng trà” góp mặt tại một chương trình truyền hình thực tế trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Cô được kỳ vọng và mong đợi sẽ thể hiện nhiều khía cạnh khác của bản thân ngoài sở trường ca hát.

Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ cho biết suốt 20 năm qua chưa hề tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Lý giải về điều này, “nữ hoàng phòng trà” nói sợ sự khốc liệt lẫn áp lực từ những cuộc thi. Vì vậy, cô cho rằng bản thân không phù hợp để tham gia ở bất kỳ chương trình nào có tính chất thi đấu.

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi, Lệ Quyên cho hay đây là thời điểm bản thân chị đủ trưởng thành và tự tin để có thể đạp gió rẽ sóng hết mình và quyết tâm "chơi tới nơi tới chốn".

Hồng Nhung "trẻ ra" khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Tương tự Lệ Quyên, cái tên Hồng Nhung gây sốt khi được công bố góp mặt trong danh sách 30 "Chị đẹp" của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Chị đẹp Hồng Nhung khiến khán giả không khỏi mong chờ với phần thể hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khi tham gia tranh tài cùng 29 nữ nghệ sĩ khác.

Chị đẹp Hồng Nhung khiến khán giả không khỏi mong chờ với phần thể hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khi tham gia tranh tài cùng 29 nữ nghệ sĩ khác.

Là một giọng ca khủng và được yêu thích của làng nhạc Việt, Hồng Nhung khiến khán giả mong chờ phần thể hiện của cô khi quyết định đồng ý tranh tài cùng những thế hệ nghệ sĩ trẻ tuổi hơn tại chương trình.

Nói về quyết định này, Hồng Nhung cho hay đã lâu cô không tham gia vào những chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế. Nữ ca sĩ cho biết cô là một người cầu toàn nên vẫn để dành một quỹ thời gian dài làm việc. Hồng Nhung luôn đặt câu chuyện hiệu quả của bất kỳ sản phẩm nào lên hàng đầu.

Khi gặp gỡ và trò chuyện những người sản xuất chương trình, cô nhận thấy tâm huyết và sự hy vọng tạo nên một chương trình bùng nổ nên đã nhận lời tham gia.

"Trong 30 chị đẹp của chương trình, tôi là người lép vế nhất, thứ nhất vì tôi thấp bé nhẹ cân và cũng là người nhiều tuổi nhất", Hồng Nhung nói.

Trở thành một trong 30 bóng hồng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, "Chị Đẹp" Hồng Nhung không khỏi làm khán giả tò mò với không gian nghệ thuật đặc sắc mà chị mang đến chương trình.

Trở thành một trong 30 bóng hồng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, "Chị đẹp" Hồng Nhung không khỏi làm khán giả tò mò với không gian nghệ thuật đặc sắc mà chị mang đến chương trình.

Hồng Nhung khẳng định rất yêu thích thông điệp mà chương trình mang lại cho những người phụ nữ Việt Nam nói chung và bản thân cô nói riêng.

Nữ diva cũng xem đây là cơ hội để 30 nghệ sĩ nữ hiểu thêm về giá trị của sự đoàn kết, cùng nhau hoàn thành những phần trình diễn mãn nhãn cống hiến cho người xem. Với cô đó là giá trị nhân văn mà chương trình mang đến cho người tham gia lẫn khán giả.

"Bản thân tôi là người có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, tôi tin có thể mang đến những bài học thú vị cho những bạn nhỏ tuổi hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ học được ở họ nhiều điều khác. Biết đâu những năng lượng trẻ của họ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tôi", cô nói thêm.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gồm 15 tập, được Việt hóa từ show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc - Đạp gió, dành cho những nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi. Người chơi sẽ trình diễn âm nhạc, vũ đạo cá nhân và theo nhóm.

Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia show nhạc này tại Trung Quốc. Cô nỗ lực thành gương mặt hút khán giả trong suốt các tập phát sóng. Ngoài vào top 11 người nổi bật nhất, Chi Pu thắng giải phụ Tiết mục được yêu thích nhất và Vượt qua thử thách.

Chương trình dự kiến lên sóng vào thứ bảy hằng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 từ ngày từ 28-10-2023.

Diệp Lâm Anh, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Quỳnh Nga gia nhập vũ trụ "Chị đẹp"Diệp Lâm Anh, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Quỳnh Nga gia nhập vũ trụ 'Chị đẹp' Lưu Hương Giang làm ‘chị đẹp" sau nhiều biến cố gia đìnhLưu Hương Giang làm ‘chị đẹp' sau nhiều biến cố gia đình Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU