Showbiz muôn màu

'Hành trình kỳ thú' chiến thắng rực rỡ tại Liên hoan phim quốc tế Busan

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:47 | 09/10/2023

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng Trấn Thành, Hari Won và dàn sao 'Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú' đã có mặt tại Liên hoan phim quốc tế Busan, Hàn Quốc nhận giải thưởng danh giá.

Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú do BHD sản xuất với sự đồng hành của Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Meta, cùng với Physical: 100 do Netflix sản xuất đã đồng chiến thắng tại hạng mục Best reality & variety (Chương trình thực tế và tạp kỹ xuất sắc nhất) tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

Ảnh chụp từ trang web công bố giải thưởng chính thức của ACA & Global OTT Awards-BIFF.

Ảnh chụp từ trang web công bố giải thưởng chính thức của ACA & Global OTT Awards-BIFF.

Hành trình kỳ thú thắng đẹp tại Busan

Hai chương trình tuyệt vời với nội dung và phong cách hoàn toàn đối lập nhưng đều xứng đáng chiến thắng đề cử.

Vì vậy, ban tổ chức ACA & Global OTT Awards đã quyết định trao giải thưởng Chương trình thực tế và tạp kỹ xuất sắc nhất cho cả hai chương trình làn gió mới Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú và bom tấn Physical: 100.

Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú chiến thắng rực rỡ tại Liên hoan Phim Quốc Tế Busan - Ảnh 2.

ACA & Global OTT Awards (Giải thưởng Nội dung châu Á và Giải thưởng OTT toàn cầu) là giải thưởng dành cho các nội dung xuất sắc của châu Á, đồng thời là giải thưởng cho nền tảng OTT toàn cầu, với sự tham gia tranh tài của những tác phẩm, chương trình từ các hãng sản xuất, các nền tảng hàng đầu thế giới như: Netflix, Disney+, Paramount+ (Mỹ), Tencent (Trung Quốc), Dragon Studio, TVing (Hàn Quốc)...

Việc một chương trình hoàn toàn "made in Việt Nam" được vinh danh còn có ý nghĩa khuyến khích sản xuất các chương trình thực tế thuần Việt.

Trấn Thành - Hari Won, hoa hậu Thùy Tiên hào hứng cùng ê kíp chương trình "Hành trình kỳ thú" lên nhận giải thưởng danh giá.

"Chúng tôi đã rất ngạc nhiên, vui mừng và tự hào khi biết tin chương trình Let's feast Vietnam nhận được đề cử Giải thưởng Chương trình thực tế và tạp kỹ xuất sắc nhất, và hôm nay, khi đứng đây, lại còn nhận được giải thưởng này nữa thì quả thật là một điều hết sức tuyệt vời.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà sáng tạo nội dung, các diễn viên của chương trình và ê kíp sản xuất của tôi - những người đã làm việc rất chăm chỉ cho dự án lần này.

Chương trình có dàn thí sinh là các nhà sáng tạo nội dung và tôi hy vọng rằng giải thưởng này sẽ là động lực cho tất cả những nhà sáng tạo nội dung trên toàn châu Á có thể biến ước mơ của họ thành hiện thực" - đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chia sẻ trên sân khấu khi nhận giải thưởng.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình phát biểu khi nhận giải thưởng danh giá này

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình phát biểu khi nhận giải thưởng danh giá này

Ngoài ra trong giải thưởng năm nay, bộ phim chiến thắng vang dội tại ACA & Global OTT Awards chính là bộ phim Hàn Quốc Moving của Disney+ với sáu giải thưởng, gồm: Giải sáng tạo xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Ryu Seung Ryong và Nam/Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất - Lee Jung Ha và Go Yoon Jung, Biên kịch xuất sắc nhất Kang Hull và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Các giải khác bao gồm giải Đạo diễn xuất sắc nhất thuộc về Xin Shuang của Trung Quốc với phim The Long Season, Giải sáng tạo xuyên biên giới thuộc về EXchange 2 / One Day Off, Giải diễn viên thứ chính thuộc về diễn viên Lim Ji Yeon của phim The Glory - Netflix…

Trấn Thành vui mừng khi chương trình giành chiến thắng

Trấn Thành vui mừng khi chương trình giành chiến thắng

Sau lễ trao giải, các thành viên của đoàn Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú còn tham dự tiệc dành cho những người thắng cuộc tại giải thưởng và giao lưu với các diễn viên và nghệ sĩ khác.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chụp ảnh cùng "ác nữ màn ảnh" Lim Ji Yeon.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chụp ảnh cùng "ác nữ màn ảnh" Lim Ji Yeon.

Đoàn Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú giao lưu với diễn viên Hàn Quốc Lim Ji Yeon của phim The Glory

Đoàn Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú giao lưu với diễn viên Hàn Quốc Lim Ji Yeon của phim The Glory

Vào 19h tối 9-10, BHD và Vietnam Media cũng đã tổ chức Đêm Việt Nam tại Liên hoan phim quốc tế Busan với khoảng 500 khách mời và các đại diện Let's feast Vietnam - Hành trình kỳ thú.

Sự kiện có mặt của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành, Hari Won, Dino Vũ, hai thí sinh Hàn Quốc là Kylie, Robin và các bạn mới Thùy Tiên, MisThy, Hosi Phan cùng nhiều khách mời khác...

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và đại diện nhà sản xuất BHD - bà Ngô Bích Hạnh

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và đại diện nhà sản xuất BHD - bà Ngô Bích Hạnh

"Hành trình kỳ thú" xuất hiện trong danh sách đề cử giải thưởng của Liên hoan phim quốc tế Busan'Hành trình kỳ thú' xuất hiện trong danh sách đề cử giải thưởng của Liên hoan phim quốc tế Busan Trấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thúTrấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thú Muôn kiểu làm mẹ trong series phim siêu cuốn "Cuộc chiến sinh tồn"Muôn kiểu làm mẹ trong series phim siêu cuốn 'Cuộc chiến sinh tồn'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU