Showbiz muôn màu

Lộ diện 30 gương mặt của chung kết Miss Earth Việt Nam 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:36 | 09/10/2023

Trong tập 7 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023, cả ba đội đã quay trở về ngôi nhà chung sau hành trình trải nghiệm thực tế với môi trường sống, để bắt tay vào việc thực hiện video clip và bài thuyết trình cho thử thách Dự án Eco.

Mở đầu phần trình bày Dự án Eco, Chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023 - Trưởng Ban giám khảo Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Đây là một thử thách vô cùng quan trọng của hành trình này. Tôi mong ban giám khảo sẽ chứng kiến những dự án ngắn gọn, sáng tạo, có thể kêu gọi được mọi người cùng hành động vì môi trường một cách thiết thực”.

Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo Trương Ngọc Ánh

Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo Trương Ngọc Ánh

Phần thi đầu tiên của thử thách Dự án Eco thuộc về team Lửa của huấn luyện viên Khánh Vân. Nhóm đã thuyết trình với ban giám khảo về dự án Phân loại rác - Ủng hộ tái chế, kêu gọi mọi người giảm sử dụng, tái sử dụng và tái chế rác thải nhựa và làm tốt khâu phân loại rác tại nguồn.

Team Nước mang đến dự án Hạnh phúc của ánh sáng để hỗ trợ nguồn năng lượng tái tạo cho các hộ dân sống thiếu điện, thiếu nước ở khu vực Mã Đà (Thủy điện Trị An, Đồng Nai). 

Team Nước chọn kết thúc phần thuyết trình của mình bằng thông điệp: “Không ai bị bỏ lại phía sau!”.

Những cảm xúc và sự chung tay của các thành viên trong team Nước cũng đã khiến mentor Bùi Quỳnh Hoa bật khóc, vì cách mà cả team cùng vượt qua những khó khăn để hoàn thành dự án.

Các thí sinh thuyết trình về Dự án Eco.

Các thí sinh thuyết trình về Dự án Eco.

Với team Khí, dự án Trạm Xanh lưu động của team chính là dự án được đề xuất để giảm thải nạn ô nhiễm không khí hiện nay. Team xây dựng các Trạm Xanh lưu động với những mục tiêu rất rõ ràng trong một năm: Sẽ có 50 Trạm Xanh lưu động ở các trường học. Một triệu người theo dõi trên kênh social.

200 bạn tham gia workshop mỗi tháng. Giúp đỡ 30-50 bạn yếu thế có công việc làm ổn định. Và cuối cùng là dự án sẽ lan tỏa đến 100.000 bạn học sinh - sinh viên cũng như giảm 300.000 rác thải nhựa dùng một lần. Tất cả những mục tiêu đó của team Nước đều hướng tới thông điệp cuối cùng là Sử dụng sản phẩm xanh - Trả thế giới trong lành!

30 ứng viên cho ngôi vị hoa hậu của Miss Earth Việt Nam

Lộ diện 30 gương mặt xuất sắc nhất được chọn cho đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Kết thúc phần thuyết trình Dự án Eco, đội Nước giành giải thưởng 100 triệu đồng cho Dự án Eco xuất sắc nhất. Đội Lửa giành giải Team có hành trình thực tế xuất sắc nhất trị giá 100 triệu đồng. Được biết, số tiền thưởng sẽ được đưa vào phần thực hiện dự án sau đêm chung kết của chương trình.

Sau khi loại 6 thí sinh, Miss Earth Vietnam 2023 cũng chọn ra 30 người đẹp xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 14-10 tới.

Top 30 Miss Earth Vietnam 2023 chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào đêm chung kết

Top 30 Miss Earth Vietnam 2023 chính thức lộ diện, chuẩn bị bước vào đêm chung kết

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập, do TNA Entertainment giữ bản quyền tổ chức, bắt đầu lên sóng vào ngày 12-9-2023. Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 20h mỗi thứ ba và thứ bảy hằng tuần.

Tập 9, cũng là tập đặc biệt - đêm chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất, sẽ diễn ra tại TP.HCM và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14-10-2023.

Shontelle - sao thế giới sẽ khuấy đảo đêm chung kết Miss Earth Việt Nam 2023Shontelle - sao thế giới sẽ khuấy đảo đêm chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 Thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 nhặt rác thải nhựa, lắp điện mặt trời, làm sản phẩm tái chếThí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 nhặt rác thải nhựa, lắp điện mặt trời, làm sản phẩm tái chế Hương Ngô - Thí sinh được chú ý nhất tại Miss Earth Việt Nam 2023 là ai?Hương Ngô - Thí sinh được chú ý nhất tại Miss Earth Việt Nam 2023 là ai?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU