Showbiz muôn màu

Hương Ngô - Thí sinh được chú ý nhất tại Miss Earth Việt Nam 2023 là ai?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:43 | 02/10/2023

Ngô Thị Thu Hương (Hương Ngô) - cô quản lý thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc đình đám chăm chỉ học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày với quyết tâm trở thành Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023

Miss Earth Việt Nam - Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023 đã và đang bước vào những tập thi ấn tượng. Theo đó, một trong số ít các thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của người xem lẫn cư dân mạng không ai khác chính là Hương Ngô.

Cô nàng gen Z có câu trả lời táo bạo, tự tin nhưng đúng chủ đề bảo vệ môi trường và nhận được nhiều lời khen có cánh. Hình ảnh của thí sinh 23 tuổi được quan tâm và tìm kiếm, rất nhiều bình luận gửi đến cô lời chúc sẽ có được thành quả tốt nhất trong hành trình chạm tay vào vương miện danh giá lần này.

Hương Ngô gây sốt với thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth Việt Nam 2023

Hương Ngô gây sốt với thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth Việt Nam 2023

Hương Ngô gây sốt với thông điệp bảo vệ môi trường

Sinh ra và lớn tại Bình Dương, Hương Ngô mang trong mình khát khao trở thành một Hoa hậu, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Cô nàng được chú ý khi xuất hiện tại Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 (Miss Earth Việt Nam) với câu trả lời ứng xử vô cùng sáng tạo trước giám khảo Trương Ngọc Ánh và các vị giám khảo còn lại.

Hương Ngô cho biết: “Thông điệp mà em muốn truyền tải thông qua chương trình là, thật ra Trái Đất không cần chúng ta bảo vệ. Bởi vì Trái Đất đã tồn tại hàng tỉ năm qua, và đã trải qua rất nhiều thiên tai nhưng Trái đất vẫn luôn tươi đẹp và yêu thương con người.

Chính chúng ta mới cần có những biện pháp bảo vệ chính mình khỏi rác thải nhựa, trước khi rác thải nhựa tràn ngập vào nhà trên đường phố. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta".

Hương Ngô được đánh giá là thí sinh có hình thể và kỹ năng tốt nhất đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023

Hương Ngô được đánh giá là thí sinh có hình thể và kỹ năng tốt nhất đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023

Hương Ngô cũng là thí sinh duy nhất được cộng đồng mạng nhắc đến sau phần trả lời này, đa phần đều cho rằng câu trả lời của cô nàng tưởng không hay nhưng mà hay không tưởng. Hy vọng cô gái 23 tuổi này có thể tự tin hơn nữa để có thể chạm đến chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh của các nàng hậu đình đám như: Nguyễn Trần Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hương Ngô từng là quản lý thí sinh của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hương Ngô từng là quản lý thí sinh của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh quyền lực của các nàng hậu đình đám

Trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh quyền lực của các nàng hậu đình đám

Chia sẻ về việc làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi hoa hậu danh giá trước đây, Hương Ngô cho biết: “Hương từng là một quản lý thí sinh nên cũng đã hiểu được phần nào vất vả của mọi người trong ban giám khảo, ban tổ chức, ekip… để tìm ra một cô hoa hậu xứng đáng. Và Hương cũng hiểu được sự vất vả của các thí sinh và những khó khăn hay nỗ lực mà họ đã cố gắng trong suốt hành trình thi.

Khi đứng phía sau với vai trò quản lý, Hương quan sát và học hỏi được nhiều điều. Những kiến thức và bài học mà không phải lúc nào mình cũng có thể được trải nghiệm và học hỏi được.

Những tháng ngày ấy, trong Hương vẫn luôn khát khao mình có thể đứng ở một sân khấu lớn, được tập luyện cùng với các thí sinh và được một lần chạm tay vào chiếc vương miện danh giá để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp lớn.

Trong hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương mang trong mình một tâm thế sẵn sàng, quyết tâm với sự chuẩn bị về mọi mặt để có thể tỏa sáng và có thể trở thành một hoa hậu".

Hương Ngô hoàn thiện bản thân từng ngày để trở thành Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023

Hương Ngô hoàn thiện bản thân từng ngày để trở thành Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023

Hiện tại Hương Ngô đang chăm chỉ tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn, kiến thức về môi trường đồng thời cũng không quên học hỏi hoàn thiện bản thân để có thể lan tỏa được nhiều thông điệp tích cực ý nghĩa góp phần tạo nên ý thức về việc bảo vệ môi trường sống thông qua các thử thách và dự án của Miss Earth Việt Nam 2023.

Nguyễn Anh Dũng dùng đến 200% sức lực làm đạo diễn Miss Earth Việt Nam 2023Nguyễn Anh Dũng dùng đến 200% sức lực làm đạo diễn Miss Earth Việt Nam 2023 Ngắm chủ nhân của ba chiếc Vòng Nguyệt quế đầu tiên tại Miss Earth Việt Nam 2023Ngắm chủ nhân của ba chiếc Vòng Nguyệt quế đầu tiên tại Miss Earth Việt Nam 2023 Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU