Showbiz muôn màu

Nguyễn Anh Dũng dùng đến 200% sức lực làm đạo diễn Miss Earth Việt Nam 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:09 | 26/09/2023

Là người đứng mũi chịu sào cho series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim xanh, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết anh phải cố gắng đến 200% sức lực để không làm khán giả thất vọng trong lần đầu ngồi ghế đạo diễn.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng chia sẻ: “Cũng giống như ngày xưa khi lần đầu đi đóng phim, tôi cứ háo hức đợi đến ngày phim chiếu để xem mặt mũi nhân vật của mình như thế nào. Còn giờ, khi trở thành đạo diễn, tôi lại muốn xem ‘đứa con tinh thần’ có hình hài ra sao. Sự hồi hộp và lo lắng gần như chẳng khác gì nhau!”.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng tiết lộ anh phải cố gắng đến 200% sức lực để không làm khán giả thất vọng

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng tiết lộ anh phải cố gắng đến 200% sức lực để không làm khán giả thất vọng

Nguyễn Anh Dũng vào "vai" đạo diễn Miss Earth Vietnam 2023

Nhận được đề bài làm kịch bản của series Hành trình Trái tim xanh vào tháng 4-2023 chỉ với vài gạch đầu dòng ngắn ngủi, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng tiết lộ anh cảm thấy áp lực rất lớn vì trùng với thời điểm đang quay bộ phim Người vợ cuối cùng của Victor Vũ.

“Ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong phim, tôi đã tập trung gần như tối đa sức lực và thời gian của mình để hoàn thiện concept và kịch bản chương trình truyền hình thực tế này. Vậy nhưng cũng phải mất đến 45 ngày mới hoàn thiện được” - Nguyễn Anh Dũng cho hay.

Nguyễn Anh Dũng trên set quay Hành trình Trái tim xanh

Nguyễn Anh Dũng trên set quay Hành trình Trái tim xanh

Anh gửi lời cảm ơn đến các nhãn hàng về môi trường đã hỗ trợ cho chương trình rất tốt: “Vì rằng Miss Earth Việt Nam liên quan đến các hành động bảo vệ môi trường rất nhiều. Và thật may là chúng tôi đã làm được điều ấy, khi không chỉ truyền cảm hứng đến cho các thí sinh mà cho cả các khán giả hiểu về tình yêu dành cho thiên nhiên!

Đặc biệt nhất, tôi nghĩ mình biết ơn chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment vì đã trao cho tôi một cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân ở một vai trò hoàn toàn mới”.

Anh Dũng lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn. Anh gửi lời cảm ơn đến chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh vì đã trao cho mình cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân.

Anh Dũng lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn. Anh gửi lời cảm ơn đến chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh vì đã trao cho mình cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân.

Hai bộ phim điện ảnh gần nhất mà khán giả nhớ đến diễn viên Nguyễn Anh Dũng thì đều được trình chiếu vào năm 2021. Trong đó có phim Gái già lắm chiêu 5 của bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân, và một phim khác nữa cũng của đạo diễn Victor Vũ là Thiên thần hộ mệnh.

Nguyễn Anh Dũng tiết lộ việc anh rời Hà Nội để vào Sài Gòn từ năm 2017, cũng chính là những bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho việc hiện thực ước mơ trở thành một đạo diễn.

“Làm đạo diễn cho chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 dĩ nhiên là một thử thách lớn. Nhưng cá nhân tôi vẫn đang ấp ủ một dự định lớn hơn là sẽ làm đạo diễn cho một bộ phim điện ảnh trong tương lai gần” - chàng đạo diễn trẻ bộc bạch.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng (phải) cùng host Hiếu Nguyễn.

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng (phải) cùng host Hiếu Nguyễn.

“Sài Gòn giống như một mảnh đất lành cho tôi cơ hội để vượt qua những giới hạn thông thường của bản thân, tìm kiếm thêm những trải nghiệm mới để hoàn thiện con người mình hơn. Tôi là típ người rất kiên định nên nhất định sớm thôi tôi sẽ hiện thực những ước mơ của mình với mảnh đất này”, đạo diễn Nguyễn Anh Dũng nói.

Ngắm chủ nhân của ba chiếc Vòng Nguyệt quế đầu tiên tại Miss Earth Việt Nam 2023Ngắm chủ nhân của ba chiếc Vòng Nguyệt quế đầu tiên tại Miss Earth Việt Nam 2023 Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 Miss Earth Việt Nam 2023 tung trailer series truyền hình thực tếMiss Earth Việt Nam 2023 tung trailer series truyền hình thực tế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU