Showbiz muôn màu

Diễn viên bản truyền hình xúc động khi xem trailer Đất rừng phương Nam

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:33 | 25/09/2023

Trailer chính thức của Đất rừng phương Nam ra mắt vào tối 22-9 đã đem đến cái nhìn toàn cảnh hơn cho khán giả trước khi chính thức ra rạp, ngay lập tức đã tạo nên "làn sóng cảm xúc" trước những thước phim về miền đất phương Nam thân thương.

Khi được xem trailer của Đất rừng phương Nam, dàn diễn viên bản truyền hình đã làm nên tuổi thơ của nhiều khán giả như: "Ông Ba bắt rắn" Mạnh Dung, "thầy giáo Bảy" Thanh Điền, "bác Ba Phi" Mạc Can, "vợ Tư Mắm" Cát Phượng bày tỏ sự xúc động và dành nhiều tình cảm cho phiên bản điện ảnh.

Xem trailer Đất rừng phương Nam nhớ những ngày rong ruổi cùng Đất phương Nam

"Ông Ba bắt rắn" Mạnh Dung

"Ông Ba bắt rắn" Mạnh Dung

"Thầy giáo Bảy" Thanh Điền

"Thầy giáo Bảy" Thanh Điền

"Bác Ba Phi" Mạc Can

"Bác Ba Phi" Mạc Can

"Vợ Tư Mắm" Cát Phượng

"Vợ Tư Mắm" Cát Phượng

Trước đó, poster chính và các poster nhân vật đã tiết lộ tuyến nhân vật sẽ đồng hành cùng bé An trên hành trình tìm cha của mình.

Riêng trailer cũng giới thiệu thêm tạo hình và một số phân cảnh của bác Ba Phi (Trấn Thành), Tư Mắm (Băng Di) và Võ Tòng (Mai Tài Phến), cũng là những nhân vật gây chú ý và được trông chờ nhất.

Tạo hình của Mai Tài Phến cũng gây bất ngờ khi… không ai nhận ra anh vì tạo hình gai góc của Võ Tòng khác biệt hẳn so với hình ảnh điển trai thường thấy.

Tạo hình của Mai Tài Phến cũng gây bất ngờ khi… không ai nhận ra anh vì tạo hình gai góc của nhân vật Võ Tòng

Tạo hình của Mai Tài Phến cũng gây bất ngờ khi… không ai nhận ra anh vì tạo hình gai góc của nhân vật Võ Tòng

Không thể không nhắc đến điểm nhấn khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ "nổi da gà" trong trailer của Đất rừng phương Nam. Theo những tiết lộ gần đây trong bài đăng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phần âm nhạc của phim được đảm nhận bởi "phù thủy nhạc phim" là nhạc sĩ Đức Trí, một cái tên bảo chứng cho chất lượng.

Từ da diết khi An bơ vơ lạc mất cha mẹ cho đến hào hùng khi người dân khởi nghĩa chống Tây, âm nhạc của Đức Trí đã khéo léo dìu dắt và nâng đỡ cảm xúc của khán giả.

Kết thúc trailer là câu hát "Nhắn ai đi về miền đất phương Nam…" cùng với hình ảnh sông nước và đất rừng Nam Bộ, như một giọt mực đầy thân thương và hoài niệm lan tỏa dần trong lòng mỗi người xem.

Không ít khán giả nhận ra giọng hát của nghệ sĩ Trọng Phúc trong câu hát quen thuộc, cũng dấy lên nhiều tò mò liệu anh có phải là người đảm nhận ca khúc chính thức của phim hay không.

Phim ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM || DIỄN VIÊN 2 THẾ HỆ XÚC ĐỘNG VỚI TRAILER || DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 20.10.2023

"Bác Ba Phi" Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam'Bác Ba Phi' Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam Ba nhân vật gây tò mò nhất "Đất rừng phương Nam" là ai?Ba nhân vật gây tò mò nhất 'Đất rừng phương Nam' là ai? Tuấn Trần ấn tượng những hình ảnh đầu tiên của phim ‘Đất rừng phương Nam’Tuấn Trần ấn tượng những hình ảnh đầu tiên của phim ‘Đất rừng phương Nam’

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU