Showbiz muôn màu

Ba nhân vật gây tò mò nhất 'Đất rừng phương Nam' là ai?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:04 | 21/09/2023

Ba nhân vật do Trấn Thành, Tiến Luật và Mai Tài Phến đảm nhận trong 'Đất rừng phương Nam' làm khán giả hiếu kỳ.

Ngày 20-9, tại TP.HCM đã diễn ra buổi showcase phim điện ảnh Đất rừng phương Nam. Sau những thông tin tạo nên nhiều sự tò mò gần đây, tại sự kiện footage, trailer chính thức của bộ phim đã được trình chiếu thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả đến xem.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng hai diễn viên Hạo Khang, Bảo Ngọc trong showcase Đất rừng phương Nam

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng hai diễn viên Hạo Khang, Bảo Ngọc trong showcase Đất rừng phương Nam

Trấn Thành chính là bác Ba Phi của Đất rừng phương Nam

Sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn của bộ phim - Nguyễn Quang Dũng cùng các diễn viên trong phim như: Huỳnh Hạo Khang, Tuấn Trần, Trấn Thành, Tiến Luật, Hồng Ánh, Mai Tài Phến, Đỗ Kỳ Phong, Bảo Ngọc, Hứa Vĩ Văn, Băng Di Tuyền Mập,... và các thành viên trong ê kíp.

Đoàn làm phim Đất rừng phương Nam đã có dịp chia sẻ chi tiết hơn về quá trình làm phim, sự đầu tư, những đóng góp và áp lực của dàn diễn viên khi hóa thân các nhân vật vốn đã quen thuộc từ nguyên tác văn học.

Ngoài sự quan tâm dành cho bộ ba diễn viên nhí thủ vai An - Cò - Xinh do Huỳnh Hạo Khang, Bảo Ngọc và Đỗ Kỳ Phong đảm nhận, nhiều ý kiến thắc mắc về sự khác biệt giữa bản phim truyền hình năm 1997 so với bản điện ảnh sắp ra mắt. 

Trong đó, nhân vật bác Ba Phi (Trấn Thành đóng), ông Tiều (Tiến Luật đóng) và Võ Tòng (Mai Tài Phến đóng) gây chú ý khi chia sẻ về góc nhìn với nhân vật của mình và sự khác biệt.

Phim Đất rừng phương Nam - teaser trailer

Nhân vật bác Ba Phi do Trấn Thành đảm nhận từng bị hoài nghi vì phiên bản mới quá trẻ so với hình mẫu mà nghệ sĩ gạo cội Mạc Can từng thể hiện. 

Nói về điều này, Trấn Thành chia sẻ: "Đây là một thử thách lớn bởi hình tượng bác Ba Phi của nghệ sĩ Mạc Can đã in dấu ấn rất sâu đậm trong ký ức của mọi người. 

Cả Thành cũng vậy, và nó sẽ rất tốt nếu chúng ta giữ những hình ảnh đẹp đẽ trong tim mình và mở lòng đón nhận những cái mới. Vì nếu ai cũng sợ hãi thì sẽ chẳng có ai làm lại được những điều đẹp đẽ đó.

Nếu phiên bản này hay và may mắn được mọi người đón nhận, nó sẽ lại là ký ức đẹp của những người sống ở năm 2023. Và biết đâu 20 năm nữa sẽ lại có người được truyền cảm hứng để làm lại một Đất rừng phương Nam mới. Mỗi phiên bản, mỗi thời kỳ đều có sự đặc biệt, những cái hay khác nhau".

Trấn Thành tiết lộ về bác Ba Phi phiên bản 2023 của riêng mình

Trấn Thành tiết lộ về bác Ba Phi phiên bản 2023 của riêng mình

Ủng hộ quan điểm này, đạo diễn Vinh Sơn - đạo diễn của phim truyền hình Đất phương Nam - cũng cho rằng ông đồng ý với việc phải có sự thay đổi. Ông đã nhận được lời mời làm đạo diễn cho Đất rừng phương Nam nhưng từ chối vì không làm khác được, và câu chuyện của bé An cần được kể lại thật mới. 

Đạo diễn Vinh Sơn cũng cho biết nếu ông là đạo diễn của Đất rừng phương Nam, lựa chọn cho vai bác Ba Phi, ông cũng sẽ dành cho Trấn Thành.

Tiến Luật mong nhân vật ông Tiều của mình được khán giả yêu thích

Tiến Luật mong nhân vật ông Tiều của mình được khán giả yêu thích

Khán giả hiếu kỳ về phiên bản Võ Tòng của Mai Tài Phến ở Đất rừng phương Nam

Khán giả hiếu kỳ về phiên bản Võ Tòng của Mai Tài Phến ở Đất rừng phương Nam

Nam diễn viên Tiến Luật cũng hài hước ví von việc thực hiện Đất rừng phương Nam dựa trên cảm hứng phim truyền hình Đất phương Nam giống như đi thi hoa hậu, mà thi hoa hậu thì năm nào cũng được tổ chức. Nam diễn viên hy vọng dự án Đất rừng phương Nam sẽ là "hoa hậu" của mùa phim cuối năm nay.

Hình tượng Võ Tòng điển trai, lãng tử do Mai Tài Phến thể hiện đã nhận được nhiều sự hiếu kỳ nhất. Thay vì chọn hé lộ về nhân vật của mình, Mai Tài Phến đặc biệt dành sự ngưỡng mộ để nói về phiên bản Võ Tòng do nghệ sĩ Lê Quang đảm nhận ở bản truyền hình.

Ngay sau đó, Trấn Thành bổ sung thêm rằng dù kịch bản điện ảnh không có chi tiết Võ Tòng bắt cá sấu như bản phim truyền hình, nhưng chắc chắn khán giả sẽ yêu thích Võ Tòng sexy, đẹp trai đậm chất thời đại do Mai Tài Phến đảm nhận phiên bản điện ảnh Đất rừng phương Nam sắp ra rạp.

Hé lộ nhân vật "quyền lực" nhất Rap Việt mùa 3Hé lộ nhân vật 'quyền lực' nhất Rap Việt mùa 3 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sòCa sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sò After credit Conan movie 26 hé lộ nhân vật chính phần tiếp theoAfter credit Conan movie 26 hé lộ nhân vật chính phần tiếp theo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU