Showbiz muôn màu

Hé lộ nhân vật 'quyền lực' nhất Rap Việt mùa 3

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:03 | 11/09/2023

MC Trấn Thành đã đặc biệt hai lần nhắc công trạng của nhân vật này trong chung kết Rap Việt, là người rất tâm huyết trong việc chăm lo thế hệ đàn em của làng rap.

Chung kết Rap Việt mùa 3 đã khép lại với chiến thắng của "trai miền núi chất" Double2T, ngôi vị á quân thuộc về 24K.Right, Liu Grace - học trò Thái VG - giành giải ba chung cuộc. Mặc dù kết quả chung cuộc vẫn còn có nhiều luồng nhận định trái ngược nhưng diễn biến trong đêm chung kết có không ít điều thú vị.

JustaTee được Trấn Thành "shout out" tại chung kết Rap Việt

JustaTee được Trấn Thành "shout out" tại chung kết Rap Việt

JustaTee chính là "linh hồn" của Rap Việt mùa 3? 

Trong đó, cái tên JustaTee nắm giữ vai trò giám khảo xuyên suốt Rap Việt được quan tâm nhất trước thềm chung kết. Trong đó, bà xã của nam producer nổi tiếng này khiến người hâm mộ chú ý với dòng bình luận: "Rap Việt nên trao cúp cho chồng tôi, nửa năm chưa nói được câu nào với nhau”.

Lời bình luận hài hước nhưng lập tức khiến fan rap hiểu rằng, JustaTee thực sự đã dành hết tâm huyết của mình cho Rap Việt đến mức lơ là trách nhiệm làm chồng, làm trụ cột gia đình.

Cũng trong đêm chung kết này, MC Trấn Thành hai lần "shoutout" (nhắc tên người nào đó trên sóng truyền hình để cảm ơn hoặc kể những điều tốt đẹp người này đã làm - PV) cho JustaTee trên sóng Rap Việt

Nam MC chia sẻ mặc dù là giám khảo nhưng JustaTee dành nhiều tâm huyết để chăm lo cho các thí sinh, góp ý huấn luyện viên "không bài nào không nhúng tay vào".

Trấn Thành đặc biệt quan tâm, ví JustaTee như producer của Rap Việt năm nay

Trấn Thành đặc biệt quan tâm, ví JustaTee như producer của Rap Việt năm nay

Trấn Thành còn ví JustaTee như producer âm nhạc của Rap Việt mùa 3 bên cạnh vai trò "cầm cân nảy mực".

Ở tiết mục trình diễn collab với thí sinh, JustaTee và thí sinh được anh tung nón vàng trao cơ hội vào chung kết - Double2T đã có màn trình diễn bùng nổ, sôi động, giai điệu catchy hứa hẹn viral không kém cạnh bản rap melodic Dân chơi xóm năm nào. 

Không chỉ thế, tiết mục của JustaTee còn quy tụ và vinh danh được cả dàn producer hỗ trợ, đồng hành cùng thí sinh Rap Việt.

JustaTee từng tiên đoán biết đâu phong cách rap melodic sẽ lên ngôi ở Rap Việt năm nay!

JustaTee từng tiên đoán biết đâu phong cách rap melodic sẽ lên ngôi ở Rap Việt năm nay!

JustaTee còn được nhận định là người cực mát tay khi quyết định trao "vé vớt" đã giúp cho "trai miền núi chất" chạm đến chiến thắng, trở thành nhà vô địch của Rap Việt mùa 3. 

Trong lời chia sẻ khép lại hành trình, tân quán quân Rap Việt cũng gửi lời cảm ơn đến JustaTee - một trong ba người thầy cùng với B Ray và BigDaddy đã dẫn dắt mình chạm đến ước mơ.

Trước đó, JustaTee từng chia sẻ đã 2 lần từ chối lời mời trở lại Rap Việt mùa 3, nhưng sau đó anh quyết định liều lĩnh thử sức mình một lần nữa và thực sự thăng hoa, trở thành cái tên đáng gờm nhất trong "bộ sậu" Rap Việt năm nay nhờ tâm huyết phát triển rap Việt.

Chung kết Rap Việt: Trấn Thành 2 lần "quay xe" trước Thái VG làm khán giả hụt hẫngChung kết Rap Việt: Trấn Thành 2 lần 'quay xe' trước Thái VG làm khán giả hụt hẫng Rapper "À Lôi" Double2T lên ngôi quán quân Rap Việt 2023Rapper 'À Lôi' Double2T lên ngôi quán quân Rap Việt 2023 B Ray và học trò kể câu chuyện ai quán quân Rap Việt 2023B Ray và học trò kể câu chuyện ai quán quân Rap Việt 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU