Showbiz muôn màu

B Ray và học trò kể câu chuyện ai quán quân Rap Việt 2023

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:56 | 09/09/2023

Trước thềm chung kết 2 Rap Việt mùa 3, thành viên team B Ray cũng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân có chia sẻ đặc biệt.

Mới đây, B Ray và hai học trò xuất sắc nhất là Huỳnh Công Hiếu và 24K.Right đã tung đoạn chia sẻ đặc biệt về hành trình tham dự chung kết Rap Việt mùa 3.

B Ray cùng hai ứng viên vàng của quán quân Rap Việt mùa 3

B Ray cùng hai ứng viên vàng của quán quân Rap Việt mùa 3

B Ray và động thái đặc biệt trước thềm chung kết Rap Việt 

Trong đó, B Ray nghẹn ngào khi chia sẻ về các học trò: "Có thể nói, hai thành viên cuối cùng của team là Huỳnh Công Hiếu và 24k.Right là hai thành viên tôi yên tâm nhất mỗi khi làm nhạc cùng.

Đến giờ, tôi cảm thấy rất may mắn khi 24k.Right chọn về đội tôi và biết ơn vì ban giám khảo đã đưa Huỳnh Công Hiếu về team".

Giữa hàng loạt bàn tán từ khán giả về bài chung kết của team, B Ray không cảm thấy hoang mang, mà vẫn rất tự hào về các thí sinh của mình. 

B Ray nói: “Khi tôi cầm trên tay bản demo bài chung kết của 24k.Right và Huỳnh Công Hiếu, tôi thấy mãn nguyện và tôi nghĩ các bạn cũng thấy vậy, hai bài hát đó là hai bài rất đủ đầy.

Cả hai thành viên đều muốn chinh phục khán giả vòng cuối bằng cách truyền tải hết những gì các bạn chưa thể truyền tải trong vòng trước. Với Hiếu là một thông điệp tích cực, với 24k.Right là câu chuyện về bản thân. Đến giờ tôi thấy vui vì đã có thể giúp hai em hoàn thành trọn vẹn điều đó”.

Huỳnh Công Hiếu tự tin vẫn giữ đúng màu sắc cá nhân

Huỳnh Công Hiếu tự tin vẫn giữ đúng màu sắc cá nhân

Chia sẻ về bài nhạc tại vòng chung kết, các thành viên của team B Ray đều rất tự hào và cảm thấy không còn gì tiếc nuối. 

Riêng đối với Huỳnh Công Hiếu, dù gặp phải nhiều tranh cãi song nam rapper cho rằng đến giờ bản thân cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đã làm, không ngại chuyện bị khán giả hoài nghi về chiến thuật đổi màu sắc âm nhạc.

Chia sẻ về quá trình làm nên đoạn hook viral trong bài Ai cũng là quán quân, Huỳnh Công Hiếu hài hước kể bộ ba B Ray - Huỳnh Công Hiếu - Captain cùng làm, nhưng sau cùng phần của Captain hay nhất nên được chọn. 

Nam rapper gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên của mình đã hỗ trợ, tạo ra điểm tựa vững chắc để mình tỏa sáng ở đêm chung kết 1 vừa qua.

24K.Right khẳng định mình là "vàng thật không sợ thử lửa"

24K.Right khẳng định mình là "vàng thật không sợ thử lửa"

Song song với Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right - thành viên còn lại của team B Ray - cũng kể về quá trình tạo ra bản rap Truy lùng bảo vật từng có tận 5 bản demo khác nhau, trước khi quyết định chọn một ca khúc lyrical chinh phục vòng cuối. 

Anh khẳng định: “Ở vòng chung kết, tôi không đổi màu nhạc của mình, mà tôi quay về đúng với cả màu thật nhất của 24k.Right”.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai ca khúc đến từ team B Ray là Ai cũng là quán quân Truy lùng bảo vật đều đang đạt được những thứ hạng khá cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. Cả hai cũng được đánh giá là hai nhân tố có kinh nghiệm, kỹ năng nổi trội và là ứng cử viên cho ngôi vị vô địch trong Rap Việt mùa 3.

Đội hình 9 thí sinh vào chung kết đã hoàn thiện, gồm: Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right (đội B Ray); Liu Grace, Mikelodic (đội Thái VG); SMO, Rhyder (đội Andree Right Hand) và Pháp Kiều, Double2T, Tez (đội BigDaddy).

Đêm công bố và trao giải Rap Việt mùa 3 sẽ diễn ra tối nay (9-9), được truyền hình trực tiếp ngay sau các sân khấu kết hợp của thí sinh và huấn luyện viên, ban giám khảo tại tập 16 (tập Chung kết 2).

Ngẫu hứng rủ fan nữ rap chung, rapper Đen bị chiếm spotlightNgẫu hứng rủ fan nữ rap chung, rapper Đen bị chiếm spotlight Pháp Kiều "diễn tiểu phẩm" hô tên ở chung kết Rap ViệtPháp Kiều 'diễn tiểu phẩm' hô tên ở chung kết Rap Việt Luyến "Lươn" Thanh Hương "rủ" Võ Hoài Nam đọc rap, chuyện gì đây?Luyến 'Lươn' Thanh Hương 'rủ' Võ Hoài Nam đọc rap, chuyện gì đây?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU