Showbiz muôn màu

Ngẫu hứng rủ fan nữ rap chung, rapper Đen bị chiếm spotlight

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:01 | 07/09/2023

Chỉ ngẫu hứng lựa chọn một khán giả cùng rap chung bản hit 'Bài này chill phết', ai dè Đen phải ngạc nhiên trước khả năng rap của fan nữ này.

Lần thứ 2 trở lại sân khấu Happy Bee 13 ở chặng dừng thứ 3 tại Đà Nẵng, rapper Đen đảm nhận vị trí rất đặc biệt - nghệ sĩ mở màn đêm diễn. Tại mỗi địa điểm, anh đều tạo được dấu ấn riêng với phần chuẩn bị kỹ càng và những tương tác đặc biệt với khán giả.

Đen Vâu khiến fan miền Trung bất ngờ khi đón trung thu bằng bản rap ballad cực ngọt - Đi về nhà

Đen Vâu khiến fan miền Trung bất ngờ khi đón trung thu bằng bản rap ballad cực ngọt - Đi về nhà

Đen đón trung thu sớm cùng sinh viên

Khác với Cần Thơ, Đen mở màn cùng dàn kèn, Hà Nội cùng Màu Nước band thì tại Đà Nẵng, anh chàng bước ra cùng tiếng violin du dương và trình diễn ca khúc truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ - Mang tiền về cho mẹ.

Đen cùng khán giả đã có màn đồng ca, trình diễn đầy cảm xúc cùng những hit quen thuộc như: Nấu ăn cho em, Ta cứ đi cùng nhau, Đi về nhà… 

Có thể nói, Happy Bee 13 như một màn tái diễn concert trong sự nghiệp của Đen, vì ở mỗi một địa điểm, anh chàng lại diễn những ca khúc khác nhau, chia sẻ những câu chuyện khác nhau về kỷ niệm với Trường FPT Polytechnic qua các địa điểm, các năm.

Tại Đà Nẵng, Đen đã cùng các fan đón trung thu - Tết đoàn viên sớm với ca khúc Đi về nhà. Nổi tiếng chiều fan hết sức, anh chàng không quên hỏi thăm các fan có bị mắc mưa không và hài hước hứa mua “rất nhiều gừng, sả cho mọi người” để fan hết ốm.

Đen Vâu bất ngờ trước khả năng rap ấn tượng của fan nữ đến từ Quảng Nam

Rất nhiều lần Đen trực tiếp đi xuống sân khấu giao lưu với khán giả, khiến các fan càng trở nên cuồng nhiệt. 

Đặc biệt, Đen đã khiến toàn bộ khán giả vỡ òa khi mời một bạn fan lên song ca cùng Bài này chill phết. Bạn nữ đồng âm cuồng nhiệt này đã đi từ tận Quảng Nam vào Đà Nẵng để theo dõi thần tượng và đứng xếp hàng từ rất lâu để đứng ở vị trí đầu.

Fan nữ đến từ Quảng Nam may mắn được collab cùng thần tượng

Fan nữ đến từ Quảng Nam may mắn được collab cùng thần tượng

Rapper Đen ngỡ ngàng trước khả năng rap và kết hợp cực ăn ý của fan nữ

Rapper Đen ngỡ ngàng trước khả năng rap và kết hợp cực ăn ý của fan nữ

Vì vậy khi Đen muốn hát song ca cùng với một fan, bạn fan may mắn này đã được chọn. Sau khi các bác bảo vệ hộ tống lên “song ca cùng thần tượng”, cô nàng đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của sân khấu, trình diễn cực sung khiến chính Đen cũng phải ngỡ ngàng vì fan của mình!

Pháp Kiều "diễn tiểu phẩm" hô tên ở chung kết Rap ViệtPháp Kiều 'diễn tiểu phẩm' hô tên ở chung kết Rap Việt Luyến "Lươn" Thanh Hương "rủ" Võ Hoài Nam đọc rap, chuyện gì đây?Luyến 'Lươn' Thanh Hương 'rủ' Võ Hoài Nam đọc rap, chuyện gì đây? Lý do rapper ‘À Lôi’ được nhận vé ‘vớt’ chung kết Rap Việt 2023Lý do rapper ‘À Lôi’ được nhận vé ‘vớt’ chung kết Rap Việt 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU