Showbiz muôn màu

Rapper Lil Wuyn tung MV 'Mở mắt' cùng Đen

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:08 | 24/06/2023

Nổi tiếng là 'ngựa bất kham', top 8 của Rap Việt mùa 2 - Lil Wuyn bỗng 'đầm' bất ngờ trong ca khúc Mở mắt - tác phẩm mở màn cho album An.

Khác với những bản flow sôi động, gai góc vốn đã in sâu trong tâm trí của giới mộ điệu, Lil Wuyn đã có sự chuyển mình một cách bất ngờ bằng những dòng tự sự, vỗ về bản thân và sự chia sẻ cùng với người nghe nhạc nhiều hơn sau những ngày tháng ẩn mình trong cái tôi riêng.

Đối với Lil Wuyn, đây là tác phẩm cho thấy sự thay đổi về phong cách của anh so với trước đây

Đối với Lil Wuyn, đây là tác phẩm cho thấy sự thay đổi về phong cách của anh so với trước đây

Lil Wuyn chia sẻ về cơ duyên với Đen khi bắt tay trong dự án lần này: "Thật sự rất vui khi "Mở mắt" được ra đời rất ngẫu hứng trong dịp Đen và Lil Wuyn trao đổi nhạc cùng nhau.

Wuyn đã viết bài nhạc này từ 3 năm trước, nhưng mãi cho tới khi có sự xuất hiện và đồng hành của anh Đen thì Wuyn mới tìm thấy câu trả lời đầy đủ cho sản phẩm này. Không thể không nói tới bản phối của producer CM1X đã làm cho Mở mắt thực sự hoàn chỉnh".

Lil Wuyn - Mở Mắt ft. Đen

Lil Wuyn bắt tay Đen ra mắt sản phẩm mới

"Mở mắt" là sản phẩm tiêu biểu nằm trong An. Đây là một sản phẩm được Lil Wuyn gửi gắm sự tích cực và biết ơn cuộc đời trong từng câu rap. Anh bộc bạch: "Tuy chúng ta mỗi người mỗi cảnh, cuộc chiến của chúng ta khác nhau, nhưng sự mưu cầu hạnh phúc và an yên là giống nhau.

"Mở mắt" còn là lời nhắc nhở chính bản thân Lil Wuyn phải luôn mở rộng đôi mắt lẫn tâm hồn mình để nhìn cho rõ sự thật bên trong, chứ không phải ánh hào nhoáng bên ngoài và đón chào niềm vui từ những thứ bình dị giản đơn từ cuộc đời".

Rapper Lil Wuyn tung MV “Mở mắt” kết hợp cùng Đen Vâu - Ảnh 3.

"Đen và Lil Wuyn đều đi lên từ con số 0, đều chọn thứ âm nhạc thô ráp, đều trải qua những giây phút khó khăn, chật vật trong cuộc đời - và chính những ngày tháng khó khăn đó đã tạo nên thứ âm nhạc của hiện tại .

Sau khi bước qua khó khăn, chúng ta trân quý hơn những gì có được, chúng ta có những bài học mà chỉ có trong lúc khó khăn chúng ta mới hiểu được và sống có trách nhiệm với chính mình với những sản phẩm âm nhạc mà mình làm ra" - Lil Wuyn nói.

Sự xuất hiện của Đen giúp Lil Wuyn tự tin hơn với sản phẩm âm nhạc của mình

Sự xuất hiện của Đen giúp Lil Wuyn tự tin hơn với sản phẩm âm nhạc của mình

Để có được những bối cảnh đặc biệt trong MV, ê kíp như đã có duyên, hay như đạo diễn Thoc nói là được "Tổ đãi", đã may mắn tìm được đúng dịp mùa cạn nước của hồ Trị An. Sự cấu tạo tuyệt vời của tự nhiên đã tạo nên những khung cảnh đặc biệt hiếm có trong MV.

Bên cạnh đó, thời tiết ở địa điểm ghi hình rất khắc nghiệt, Lil Wuyn cùng toàn bộ ê kíp đã cống hiến hết mình khi ghi hình dưới cái hè nắng nóng đến 38 - 40 độ C, nhưng ban đêm lại rất nhiều gió lớn và phải ngâm mình trong nước lạnh đến tận khuya, cười nói với nhau khi người còn run bần bật.

"Và cũng rất may mắn khi anh Đen đã có thể sắp xếp được lịch trình và tham gia ghi hình cùng Lil Wuyn để cùng nhau tạo ra "Mở mắt" đầy đủ nhất" - Lil Wuyn kể.

Đen Vâu ra MV "Nấu ăn cho em" và hành trình lên vùng cao đầy nụ cườiĐen Vâu ra MV 'Nấu ăn cho em' và hành trình lên vùng cao đầy nụ cười Hành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ LongHành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ Long Đen Vâu ra MV "Luôn yêu đời" không áp lực hay kỳ vọng nhiềuĐen Vâu ra MV 'Luôn yêu đời' không áp lực hay kỳ vọng nhiều


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU