Showbiz muôn màu

Khoảnh khắc Chi Pu 'tranh giành' đĩa cơm với Amber lên hot search Weibo

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:00 | 24/09/2023

Khoảnh khắc tranh nhau ăn của Chi Pu và nghệ sĩ Amber trở thành từ khóa hot trên Weibo sau khi tập 8 của 'A delicious guess' lên sóng.

Tại tập 8 của A Delicious GuessChi Pu, Ella, Cung Lâm Na và Ngô Hân cùng chào đón sự trở lại của Amber. Điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá ẩm thực Trung Hoa của các nghệ sĩ là Uy Hải (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

Chi Pu và các nghệ sĩ đã có những trải nghiệm ẩm thực rất đặc biệt, các món ăn luôn mang màu sắc đặc trưng là hương vị nồng đậm. Nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất chính là hành và tỏi. Các món ăn phổ biến tại đây là về hải sản.

Uy Hải (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) là điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá ẩm thực Trung Hoa của các nghệ sĩ.

Uy Hải (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) là điểm đến tiếp theo trong hành trình khám phá ẩm thực Trung Hoa của các nghệ sĩ.

Amber và Chi Pu liên tục trêu đùa nhau tại A delicious guess

Mở đầu tập phát sóng, các nghệ sĩ được tham quan khu vực đài quan sát những ngư trường. Bên cạnh đó cả nhóm còn được tận mắt chứng kiến các loại hải sản đang được nuôi và đánh bắt trong khu vực.

Trong khi các con vật khác rất nhiều năng lượng bơi quanh bể, những con nghêu lông bạc thu hút sự chú ý của dàn cast vì "bất động". Amber đùa rằng mình rất thích kiểu sống này kèm những biểu cảm rất an tĩnh.


Khoảnh khắc tương tác dễ thương của Chi Pu và Amber.

Khoảnh khắc tương tác dễ thương của Chi Pu và Amber.

Chi Pu và Ella cũng nhanh chóng minh họa bằng những biểu cảm hết sức sống động. Thấy Amber mải chăm chú vào bể cá, Chi Pu tiến đến trêu đùa, đẩy nhẹ người chị thân thiết. Trước sự nghịch ngợm của Chi Pu, Ella đã đánh nhẹ vào người đàn em cùng biểu cảm "bất lực".

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong tập phát sóng là những khoảnh khắc tương tác rất dễ thương của Chi Pu và Amber. Khi được thưởng thức món ăn ngon, cả hai đã cùng nhảy nhót, đút đồ ăn cho nhau.

Chi Pu mỗi lần thấy cơm đều có chung một phản ứng, khoảnh khắc tranh ăn với Amber lên hot search

Dù ở đâu, Chi Pu cũng dành một tình yêu cực lớn cho cơm.

Dù ở đâu, Chi Pu cũng dành một tình yêu cực lớn cho cơm.

Uy Hải nổi tiếng với hải sản, nên từ đầu đến cuối tập phát sóng các nghệ sĩ đều được thưởng thức các món ăn như ốc, nhum, tôm, mực…

Tuy nhiên người hâm mộ phát hiện ra một điểm thú vị đó là dù ở đâu, Chi Pu cũng dành một tình yêu cực lớn cho cơm. 

Ở nhà hàng đầu tiên, nữ nghệ sĩ xin chủ quán thêm cơm trắng để ăn kèm. Đến nhà hàng thứ 2, khi món cơm chiên được bày ra Chi Pu liền tỏ ra rất thích thú và nói "tôi thích cơm".

Màn tương tác của Chi Pu và Amber được khán giả yêu thích.

Khoảnh khắc tranh nhau ăn cực hài hước của Chi Pu và Amber đã lập tức lên hot search Weibo với khoảng 60.000 lượt thảo luận. Người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen cho Chi Pu khi chơi game quá lăn xả, hết mình.

Kết quả tập 8, Amber đã thu về bốn huy chương. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Chi Pu vẫn là người dẫn đầu trong bảng xếp hạng người chơi A Delicious Guess mùa này đạt nhiều huy chương nhất.

Chi Pu tiết lộ sẽ mở quán phở tại Thượng HảiChi Pu tiết lộ sẽ mở quán phở tại Thượng Hải 30 tuổi, Chi Pu vẫn là "em bé" của ba mẹ30 tuổi, Chi Pu vẫn là 'em bé' của ba mẹ Chi Pu vinh dự trở thành Sứ giả hành động cùng UNICEF Việt NamChi Pu vinh dự trở thành Sứ giả hành động cùng UNICEF Việt Nam


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU