Showbiz muôn màu

Hương Giang, Thanh Hằng, dược sĩ Tiến 'làm căng' khi Mai Ngô vào vòng loại

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:16 | 23/09/2023

Tập 7 'The New Mentor' lên sóng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn loại trừ đầy xúc động và những nỗ lực không ngừng của các người mẫu, đặc biệt là Mai Ngô.

Trong tập mới nhất của The New Mentor vừa được lên sóng, phần tranh cãi "cực gắt" giữa Hương Giang, Thanh Hằng và dược sĩ Tiến đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập này.

Nếu như cùng cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu khi cử Mai Ngô vào vòng loại, Hương Giang đã đứng dậy và lớn tiếng chất vấn dược sĩ Tiến cả nể khi không dám loại người mạnh.

Mai Ngô bật khóc nức nở khi làm không tốt khiến cả team bị ảnh hưởng và phải vào vòng loại.

Mai Ngô bật khóc nức nở khi làm không tốt khiến cả team bị ảnh hưởng và phải vào vòng loại.

Mai Ngô và Thanh Hằng cùng bật khóc

Mai Ngô cũng thừa nhận cô tiếc nuối khi vì mình thể hiện không tốt gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. "Cơ hội của em mất đi em không tiếc nhưng em làm liên lụy tới các bạn bị mất đi cơ hội của mình sẽ là điều em hối hận suốt cuộc đời", cô nói.

Lắng nghe những chia sẻ từ Mai Ngô khiến Thanh Hằng cũng bật khóc vì xúc động.

Lắng nghe những chia sẻ từ Mai Ngô khiến Thanh Hằng cũng bật khóc vì xúc động.

Với sự thể hiện sa sút của trò cưng siêu mẫu Thanh Hằng, việc cô xuất hiện tại phòng loại dường như không quá khó đoán.

Tuy nhiên, ở góc độ của Hương Giang, nàng hậu cho rằng việc đàn chị đưa Mai Ngô vào phòng loại là sự chơi chiêu, nhằm bảo toàn số lượng thành viên trong đội hiện tại.

Về phía host dược sĩ Tiến, anh cũng bức xúc: "Tại sao hôm nay chị gửi những thí sinh đó vào vòng loại? Phải chăng một Thanh Hằng từ xưa tới giờ luôn nói mình không chơi chiêu ngày hôm nay đã chơi chiêu với em?".

Dược sĩ Tiến đã rất tức giận với quyết định của Thanh Hằng. Vì anh cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu.

Dược sĩ Tiến đã rất tức giận với quyết định của Thanh Hằng. Vì anh cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu.

Đồng quan điểm với dược sĩ Tiến, Hương Giang bày tỏ: "Có 7 tập, Mai gần như đã là New Mentor 3-4 tập rồi. Em cảm giác không phải chị Hằng che chở Mai, đó là câu chuyện riêng, em không biết, em cảm giác Mai Ngô đang phải gồng gánh lên che chở cho nguyên team".

Hương Giang cho rằng Mai Ngô là “tấm bùa hộ mệnh” team Thanh Hằng

Hương Giang cho rằng Mai Ngô là “tấm bùa hộ mệnh” team Thanh Hằng

Dược sĩ Tiến cả nể không dám loại "ngựa chiến" của Thanh Hằng?

Với quyền cứu một thí sinh từ phòng loại, dược sĩ Tiến không chần chừ mà chọn ngay Mai Ngô để giữ lại, bước tiếp cùng chương trình. Dược sĩ Tiến cho biết anh không dài dòng vì anh hiểu vị trí của mình tại chương trình The New Mentor là vì mục đích gì.

Dù đã lý giải về việc "phá lệ" cứu Mai Ngô khỏi vòng loại nhưng dược sĩ Tiến vẫn vấp phải sự phản đối "nảy lửa" từ phía Hương Giang. Theo đó, Hương Giang cho biết Thanh Hằng là người thừa hiểu khi đưa Mai Ngô vào vòng loại thì tỉ lệ bị loại rất khó.

Hương Giang nổi giận vì dược sĩ Tiến "cả nể" Thanh Hằng

Hương Giang nổi giận vì dược sĩ Tiến "cả nể" Thanh Hằng

"Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh đội Thanh Hằng khi đưa vào như thế tôi thắc mắc nhà sản xuất là anh (dược sĩ Tiến - PV) sẽ không dám loại. Còn tôi mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay.

Bất kỳ ai chơi chiêu với dược sĩ Tiến thì dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Như vậy lần sau tôi cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vào vòng loại là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi nó cũng quá là dễ đoán", Hương Giang cho hay.

Trước những lý lẽ từ Hương Giang, Thanh Hằng đáp trả: "Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng".

Bức ảnh team Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách Chụp hình ảnh bìa cho tạp chí L’Officiel.

Bức ảnh team Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách Chụp hình ảnh bìa cho tạp chí L’Officiel.

Super Mentor giành chiến thắng ở tập 7 - Hồ Ngọc Hà đưa ra lựa chọn loại hai thí sinh Cao Ngân và Khlóe, cả hai đều là thành viên của team Hương Giang.

Đã chất vấn Thanh Hằng thì nàng hậu không ngại thẳng thắn "cà khịa" đàn chị Hồ Ngọc Hà: "Lần trước em chỉ loại một thí sinh của chị Hồ Ngọc Hà thôi chứ không phải loại hết chị đã nóng giận như vậy. Ngày hôm nay, chị loại hai thí sinh của em, em chỉ muốn chị Hà biết rằng dù là như thế em vẫn sẽ rất bình tĩnh đón nhận không nổi nóng như cách chị vẫn làm".

Hồ Ngọc Hà quyết định giữ lại Bùi Tường Vân, loại Cao Ngân và Khlóe của team Hương Giang.

Hồ Ngọc Hà quyết định giữ lại Bùi Tường Vân, loại Cao Ngân và Khlóe của team Hương Giang.

Không nóng giận hay khó chịu trước phát ngôn của đàn em, "nữ hoàng giải trí" vui vẻ đáp trả: "Em phải cảm ơn chứ nóng giận gì giờ này nữa em. 6 người lên cái trang bìa còn ngáo ngơ thì 6 người đi vào chung kết cho chết à. Nổi giận giờ này là vô duyên thúi nha!".

Kết quả The New Mentor tập 7, đội Thanh Hằng và Lan Khuê đều còn 3 thành viên; Hồ Ngọc Hà còn 2 thành viên. Trong khi đó, sau 6 tập giữ nguyên đội hình thì Hương Giang đã cùng lúc mất 2 thành viên trong một tập.

Hiện tại, đội hình còn lại của 4 đội như sau:

Đội Hương Giang: 4 thí sinh là Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Chúng Huyền Thanh, Nguyễn Thị Trà My.

Đội Hồ Ngọc Hà: 2 thí sinh là Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu.

Đội Thanh Hằng: 3 thí sinh là Mai Ngô, Nguyễn Thị Kim Phương, Bùi Tường Vân.

Đội Lan Khuê: 3 thí sinh là Đỗ Thị Thanh Hoa (Pông Chuẩn), Nguyễn Thị Kim Nhung và Lê Thu Trang

"Bác Ba Phi" Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam'Bác Ba Phi' Trấn Thành chính thức lộ diện trong trailer Đất rừng phương Nam Ngọc Phước, Quốc Khánh, Long Chun lên trình diễn xuất trong "Live: #PhátTrựcTiếp"Ngọc Phước, Quốc Khánh, Long Chun lên trình diễn xuất trong 'Live: #PhátTrựcTiếp' Quỳnh Anh Shyn lại "gây sốt" tại Milan Fashion Week nhờ kiểu tóc không giống aiQuỳnh Anh Shyn lại 'gây sốt' tại Milan Fashion Week nhờ kiểu tóc không giống ai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU