Showbiz muôn màu

Ngắm chủ nhân của ba chiếc Vòng Nguyệt quế đầu tiên tại Miss Earth Việt Nam 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:52 | 22/09/2023

Tập 3 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng với nhiều tình tiết thú vị.

Vòng Nguyệt quế - chính là phần thưởng xuất sắc nhất mà ba mentor là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân (team Lửa), Miss Earth Việt Nam 2017- Hà Thu (team Khí) và Siêu mẫu quốc tế 2022 - Bùi Quỳnh Hoa (team Nước) trao cho ba thí sinh ấn tượng nhất trong tập 3 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng.

Ba Mentor của Miss Earth Việt Nam 2023

Ba Mentor của Miss Earth Việt Nam 2023

Và ba gương mặt được vinh danh với Vòng Nguyệt quế trong tập 3 vừa rồi cũng là ba trong số những gương mặt nổi bật của Miss Earth Việt Nam 2023.

Những người đẹp khiến các mentor của Miss Earth Việt Nam 2023 phải giành giật

Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037): Hot TikToker với hơn 2,4 triệu lượt follow

Thí sinh Hoàng Thị Kim Chi.

Thí sinh Hoàng Thị Kim Chi.

Đang là Hot TikToker với hơn 2,4 triệu người theo dõi, Hoàng Thị Kim Chi vẫn muốn bản thân có thể tạo thêm sức ảnh hưởng để mang lại những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. Đó là lý do mà Kim Chi bước vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023

Đây cũng chính là thí sinh mentor Bùi Quỳnh Hoa đã sử dụng quyền lực của Vòng Nguyệt quế để dành thí sinh từ đội của mentor Khánh Vân về với đội mình.

THÍ SINH KIM CHI (SBD 037) ĐƯỢC HLV QUỲNH HOA CHỜ ĐỂ TRAO VÒNG NGUYỆT QUẾ

Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD: 035): Gác lại kỳ thi để tham gia Miss Earth Việt Nam 2023

Đang chuẩn bị tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh tế Tài chính, xong thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt đã quyết định gác lại việc thi, để bước vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023…

Trước khi đến với Miss Earth Việt Nam 2023, Như Nguyệt sở hữu 2 giải thưởng nho nhỏ là Top 5 và Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Kinh tế Tài chính vào năm 2022.

TS NHƯ NGUYỆT (SBD 035) TRỞ THÀNH NHÂN TỐ TIỀM NĂNG CỦA TEAM HÀ THU KHI NHẬN VÒNG NGUYỆT QUẾ

Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063): “Sẽ lập doanh nghiệp tại Việt Nam!”

Theo gia đình sang Mỹ học tập từ nhỏ nhưng Lan Anh vẫn luôn yêu thích văn hóa và thiên nhiên Việt Nam: “ Mình đến với Miss Earth Việt Nam vì đã dõi theo Miss Earth từ rất nhiều năm trước.

Và chính vì tài năng của các thí sinh cũng như cách họ truyền tải những thông điệp bảo vệ thiên nhiên là nguồn động lực lớn thôi thúc mình phải trở về tham gia Miss Earth Việt Nam khi hay tin cuộc thi được tổ chức”.

Đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh ở California State University Fullerton, Lan Anh cho biết dịp này về Việt Nam cũng là dịp bản thân có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

THÍ SINH LAN ANH (SBD 063) CHIẾM TRỌN TRÁI TIM CỦA HLV KHÁNH VÂN

Cuộc tranh giành các thí sinh trong tập 3 Miss Earth Việt Nam 2023 còn diễn ra khốc liệt hơn khi các thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017), Lê Thị Kim Hậu (059), Nguyễn Phạm Như Ý (SBD: 074) … đều được cả ba Mentor để mắt đến, từ đó làm sự kịch tính trong suy nghĩ của thí sinh lên đến đỉnh điểm, khi buộc phải đưa ra quyết định về team nào là phù hợp nhất với mong ước phát triển năng lực của bản thân.

Cuối cùng, team Khí của mentor Hà Thu, đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất của tập 3. Và đương nhiên team Khí được hưởng đặc quyền sắp xếp các lượt thi trong thử thách quan trọng nhất của tập 4 chương trình.

Tập 4 của Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày Thứ Bảy (23-9-2023). Ở tập 4, khán giả sẽ nhận diện đầy đủ gương mặt 12 thành viên của từng team Nước, Lửa và Khí.

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập, do TNA Entertainment giữ bản quyền tổ chức, bắt đầu lên sóng vào lúc 20h ngày thứ Ba, 12-9-2023. Chương trình được phát sóng định kỳ vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi: missearthvietnamofficial

Đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023, dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14-10-2023.

Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023Trang phục tái chế độc đáo của thí sinh Miss Earth Việt Nam 2023 Miss Earth Việt Nam 2023 tung trailer series truyền hình thực tếMiss Earth Việt Nam 2023 tung trailer series truyền hình thực tế Á hậu Thạch Thu Thảo hướng dẫn cho thí sinh Miss Earth Vietnam 2023Á hậu Thạch Thu Thảo hướng dẫn cho thí sinh Miss Earth Vietnam 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU