Showbiz muôn màu

Á hậu Thạch Thu Thảo hướng dẫn cho thí sinh Miss Earth Vietnam 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:42 | 24/08/2023

Giữ nhiệm vụ hướng dẫn cho các thí sinh, Á hậu Thạch Thu Thảo - đại sứ của Miss Earth Vietnam 2023 - tiết lộ: “Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi định hướng sẽ theo con đường người mẫu chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế”.

Đảm nhận vị trí là đại sứ của Miss Earth Vietnam 2023 (MEVN 2023), Thạch Thu Thảo xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng bên cạnh dàn thí sinh MEVN 2023 trong ngày casting. 

Thạch Thu Thảo xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng khi dẫn dắt các thí sinh trình diễn, chia sẻ kinh nghiệm thi sắc đẹp.

Thạch Thu Thảo xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng khi dẫn dắt các thí sinh trình diễn, chia sẻ kinh nghiệm thi sắc đẹp.

Á hậu Thạch Thu Thảo kể về áp lực hiện tại

Người đẹp thừa nhận lần đầu trải nghiệm công việc hướng dẫn cho các thí sinh nên cô cảm thấy hồi hộp và có chút áp lực. 

“Thảo cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể chia sẻ được một phần kinh nghiệm của mình để giúp các bạn tự tin hơn, chỉn chu hơn trong phần thi đầu tiên này. 

Đứng ở phương diện một người đi trước, Thảo không đảm bảo là catwalk của mình giỏi nhất, Thảo chỉ có thể dừng lại ở mức chia sẻ giữa những người bạn cùng trang lứa về những kinh nghiệm mà Thảo đúc kết được trong những hành trình vừa qua, và cũng mong sẽ giúp một phần nào đó tiếp lửa cho các bạn thí sinh trong hành trình chạm tới chiếc vương miện MEV2023”, cô bộc bạch.

Á hậu Thạch Thu Thảo ước mơ được bước trên sàn catwalk thế giới - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo hướng dẫn thí sinh Miss Earth Vietnam 2023 sải bước trên sàn diễn.

Thạch Thu Thảo hướng dẫn thí sinh Miss Earth Vietnam 2023 sải bước trên sàn diễn.

Thạch Thu Thảo chia sẻ với những hành động bảo vệ môi trường, cô chọn làm những điều rất nhỏ nhưng có ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày, như hạn chế dùng đồ nhựa sử dụng một lần, sử dụng nhiều hơn các vật dụng tái chế, bỏ rác đúng nơi quy định, tham gia các buổi chia sẻ về cách sống xanh. 

Sinh ra trong một gia đình có 3 anh em ở Trà Vinh, Thạch Thu Thảo là con út trong nhà. Thạch Thu Thảo chia sẻ cô luôn cảm thấy tự hào khi mình là người Khmer, chính điều đó đã tạo ra sự nhận diện thú vị trong mắt khán giả khi cô xuất hiện trong các hoạt động showbiz.

Người đẹp quê Trà Vinh đang có kế hoạch theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Người đẹp quê Trà Vinh đang có kế hoạch theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Hiện đang là sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh của Trường đại học Nam Cần Thơ, thời gian này á hậu Thạch Thu Thảo đang chạy nước rút cho việc học để tốt nghiệp vào mùa hè 2024.

"Ngày xưa tôi theo học ngành ngôn ngữ Anh cũng là vì muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch bởi từ bé tôi đã có ước mơ sẽ đi đây đi đó để khám phá thế giới. Nhưng từ lúc đoạt giải hoa khôi của Đại học Nam Cần Thơ khi đang là sinh viên năm 2, tôi nghĩ mình đã thay đổi quyết định, muốn dấn thân vào showbiz" - á hậu chia sẻ.

“Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng!” là châm ngôn sống của cô sinh viên năm cuối của Trường đại học Nam Cần Thơ. Thạch Thu Thảo luôn mong muốn mình là một phiên bản tốt hơn trong mỗi ngày mới thức dậy.

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y "bay" đi thi Miss Earth 2022Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y 'bay' đi thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU