Showbiz muôn màu

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y 'bay' đi thi Miss Earth 2022

MẪN NHI

Đăng lúc 15:31 | 13/11/2022

Ngày 12-11, người đẹp Thạch Thu Thảo đã chính thức lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 (Miss Earth). Vừa nhập hội, cô nàng đã gây ấn tượng với thí sinh quốc tế.

Sáng 12-11, Thạch Thu Thảo đã lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022 được tổ chức trở lại sau hai năm tạm ngưng vì COVID-19. 

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 1.

Thạch Thu Thảo tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị sang Philippines vào sáng 12-11. Cô chọn nguyên "cây trắng" theo mốt không nội y cho chuyến đi

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo và ba mẹ

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 3.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và á hậu Hoa Đan đến tiễn Thạch Thu Thảo

Sau gần ba giờ bay, Thạch Thu Thảo đã đến sân bay Manila, Philippines. Cùng lúc Thạch Thu Thảo đến là các đại diện Nhật Bản và Belize cũng vừa đến. Ba thí sinh nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 4.

Thạch Thu Thảo cùng đại diện Nhật Bản và Belize (từ phải qua)

Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm Nước và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Cuộc hội ngộ vừa bắt đầu đã chia tay của đại diện Việt Nam và Nhật Bản và Belize.

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 5.

Thạch Thu Thảo và quản lý thí sinh tại Miss Earth 2022

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 6.

Nhóm "Nước" tại Miss Earth 2022

Tại nhóm Nước, ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác như: Hà Lan, Albania, Malaysia. Bạn chung phòng với Thạch Thu Thảo là thí sinh đến từ Kyrgyzstan - một nước nằm kín trong lục địa tại Trung Á.

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 7.

Thạch Thu Thảo và bạn cùng phòng - người đẹp đến từ Kyrgyzstan

Buổi tối cùng ngày, Thạch Thu Thảo chọn tà áo dài trắng nền nã trong buổi tiệc chào đón các thí sinh của ban tổ chức cuộc thi. Diện tà áo trắng truyền thống, Thảo tâm sự như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự tự hào của người con gái Việt Nam. 

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 8.

Thạch Thu Thảo chọn áo dài trắng tại buổi tiệc tối đầu tiên của Miss Earth 2022

Chọn tà áo truyền thống trong buổi ra mắt cuộc thi và các đại diện khác, Thảo được khen ngợi tinh tế khi khéo léo bộc lộ niềm tự hào dân tộc cũng như giới thiệu với bạn bè thế giới về trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Từ ngày 13-11 đến trước đêm chung kết, các thí sinh cuộc thi Miss Earth sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.

Hiện tại đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2022 đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi các phần thi phụ online Thạch Thu Thảo đều lọt top.

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 9.

Trang phục dân tộc của Việt Nam lọt top 5

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 10.

Trang phục fauna Việt Nam lọt top

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 11.

Đại diện Việt Nam được đánh giá đoạt hoa hậu

Thạch Thu Thảo diện mốt không nội y bay đi thi Miss Earth 2022 - Ảnh 12.

Thạch Thu Thảo được đánh giá cao thứ 2 khu vực châu Á sau phần thi trang phục biển

Cuộc thi năm nay thu hút hơn 80 thí sinh và được tổ chức theo hai hình thức: online và offline. Ở hình thức online, các thí sinh tham dự theo châu lục từ ngày 24-10 đến ngày 11-11.

Từ ngày 12-11, tất cả các thí sinh sẽ tập trung về Manila để chuẩn bị cho các phần thi tại đây như: trang phục dạ hội, tài năng, trang phục áo tắm và đặc biệt là đêm chung kết diễn ra vào ngày 29-11.

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 Không phải Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo mới là người đẹp thi Miss Earth 2022 Không phải Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo mới là người đẹp thi Miss Earth 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU