Showbiz muôn màu

Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022

MẪN NHI

Đăng lúc 14:30 | 20/10/2022

Trong ngày họp báo khởi động hành trình thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2022, á hậu Thạch Thu Thảo xuất hiện ở họp báo với bộ cánh lấy cảm hứng từ loài sếu đầu đỏ - loài vật biểu tượng của cô tại cuộc thi năm nay.

Tại họp báo chiều 19-10, nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh đã trao vương miện Miss Earth Vietnam 2022 cho á hậu Thạch Thu Thảo, bày tỏ lòng tin với cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh trao vương miện Miss Earth Vietnam 2022 cho Thạch Thu Thảo.

Á hậu Thạch Thu Thảo xuất hiện ở họp báo với bộ cánh Fauna, lấy cảm hứng từ loài sếu đầu đỏ - loài vật biểu tượng của cô tại cuộc thi năm nay. 

Với chủ đề bảo vệ động vật cuộc thi đưa ra, Thạch Thu Thảo đã lựa chọn sếu đầu đỏ là hình ảnh biểu tượng. Cô giải thích: "Đây là loài chim di cư ở Tràm Chim, Đồng Tháp Mười, rất gần Trà Vinh quê tôi. Do biến đổi khí hậu, loài chim này được đưa vào danh sách đỏ.

Càng tìm hiểu về sếu đầu đỏ, tôi càng thích loài chim này, không chỉ vì nó đẹp hay quý hiếm, mà vì nó còn đại diện cho lòng chung thủy. Khi bạn đời chết đi, sếu đầu đỏ chọn cách tuyệt thực để đi theo. 

Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 2.

Á hậu Thạch Thu Thảo xuất hiện ở họp báo với bộ cánh lấy cảm hứng từ loài sếu đầu đỏ - loài vật biểu tượng của cô tại cuộc thi năm nay.

Chọn loài chim này làm biểu tượng, tôi muốn lan tỏa thông điệp về lòng chung thủy. Đó không chỉ là sự chung thủy giữa vợ chồng, của người phụ nữ Việt Nam với gia đình, còn là sự chung thủy của con người với bản sắc văn hóa và với thiên nhiên".

Theo nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, set đồ được tạo ra bằng các vật liệu thân thiện môi trường và nói không với lông, da động vật. Bộ đồ được thực hiện trong 10 ngày, phom dáng uốn lượn quanh vóc dáng của Thạch Thu Thảo.

Anh cho biết phần cánh của bộ đồ hiện bị lỗi. Đúng như bản thiết kế, phần cánh phải vươn cao hơn nữa. Anh và ê kíp sẽ chỉnh sửa bộ đồ chính xác hơn trước ngày Thạch Thu Thảo đi Philippines dự thi.

Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 3.

Ngoài bộ cánh Fauna này, ban tổ chức cũng công bố các mẫu dạ hội đặc sắc của các nhà thiết kế Brian Võ, Võ Thanh Can dành riêng cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth 2022. 

Á hậu Thạch Thu Thảo chia sẻ trong sự kiện: "Tôi rất xúc động. Một lời cảm ơn không đủ gửi đến mọi người. Lúc này, ngay tại đây, mọi thứ vẫn như một giấc mơ, là điều tôi chưa từng nghĩ tới.

Tôi hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thảo trong hành trình này. Được đến với Miss Earth sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thảo ở tuổi 21. Thảo sẽ cố gắng hết mình để thế giới biết đến một Việt Nam giàu bản sắc, tươi đẹp và dùng sức ảnh hưởng cũng như tiếng nói của mình để cùng kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, thiên nhiên và trái đất này".

Thạch Thu Thảo mang thiết kế sếu đầu đỏ đến Hoa hậu Trái đất 2022 - Ảnh 4.

Thạch Thu Thảo đội vương miện, mang sash và catwalk những bước đầu tiên trong danh xưng Miss Earth Vietnam 2022.

Á hậu Thạch Thu Thảo sẽ thi trực tuyến Miss Earth từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11, sau đó bay sang Philippines thi trong thời gian từ ngày 16 đến 29-11.

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 Không phải Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo mới là người đẹp thi Miss Earth 2022 Không phải Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo mới là người đẹp thi Miss Earth 2022 Hoa hậu Thiên Ân mặc quần ngược vẫn hot khắp mạng xã hội Hoa hậu Thiên Ân mặc quần ngược vẫn hot khắp mạng xã hội


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU