Showbiz muôn màu

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022

THÚY MINH

Đăng lúc 16:15 | 19/07/2022

Trở thành người đẹp đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Earth 2022 tại Philippines, á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Thạch Thu Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên.

Sau khi phía ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 công bố đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái đất 2022) vào tháng 11 tới tại Philipines là á hậu 2 Thạch Thu Thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. 

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 - Ảnh 1.

Nova Entertainment thông báo chính thức Thạch Thu Thảo là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2022 tại Philippines

Đây là việc hi hữu khi Tân hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa đăng quang có một ngày và vẫn đang giữ danh hiệu. 

Quyết định bất ngờ này từ phía ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã khiến người đẹp Khmer vô cùng hạnh phúc lẫn... choáng váng. Chính Thạch Thu Thảo cũng không ngờ mình chứ không phải hoa hậu Nông Thúy Hằng sẽ đi chinh chiến quốc tế. 

2 Miss Earth bị ‘bỏ quên’ sau trao giải 2 Miss Earth bị ‘bỏ quên’ sau trao giải 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam' Hình ảnh vui nhộn thời sinh viên của hoa hậu Nông Thúy Hằng Hình ảnh vui nhộn thời sinh viên của hoa hậu Nông Thúy Hằng Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng phản hồi thông tin 'quảng bá website phim nhạy cảm'
Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 - Ảnh 3.

Thạch Thu Thảo trong đêm chung kế Hoa hậu các Dân tộc VN 2022

Nói về cơ hội đến với một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, Á hậu Thạch Thu Thảo hào hứng cho biết: “Khi nhận được quyết định sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss Earth 2022, tôi đã vô cùng hạnh phúc vì giấc mơ của mình đã trở thành sự thật. 

Tôi sẽ cố gắng 200% khả năng của mình để hoàn thành sự tin tưởng mà Nova Entertainment đã giao phó. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của một sứ giả văn hoá trong việc giới thiệu bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Đây là niềm tự hào lớn nhất của cuộc đời tôi”.

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 - Ảnh 4.

Thạch Thu Thảo tạo ấn tượng trong trang phục truyền thống của người dân tộc Khmer

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học Nam Cần Thơ. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng chiều cao nổi bậc 1m77, số đo ba vòng 74-61-88, Thạch Thu Thảo còn được đánh giá cao khi có tài hát - múa.

Trước khi trở thành á hậu 2 tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Thạch Thu Thảo từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng không may mắn được vào chung kết. Cô cũng là người mẫu thời trang.

Thạch Thu Thảo nói gì khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022 - Ảnh 5.

Thạch Thu Thảo sở hữu thân hình và chiều cao hoàn hảo

Ở đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Thạch Thu Thảo từng gặp phải một số sự cố không mong muốn khi liên tục vấp váy, suýt ngã. 

Chia sẻ về sự cố tại đêm chung kết, Thạch Thu Thảo chia sẻ: “Có thể lúc đó do em hơi run, trang phục rườm rà và dài so với cơ thể, em đã nhiều lần gặp sự cố. Nhưng không sao, mọi chuyện đã qua. Em cũng rất hài lòng với phần thi của mình".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU