Showbiz muôn màu

Trấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thú

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:03 | 27/07/2023

Hành trình kỳ thú (Let's Feast Vietnam) với sự tham gia của người chơi đến từ 6 quốc gia sẽ là show thực tế Việt đầu tiên phát hành toàn châu Á.

Ngày 26-7 vừa qua, nhà sản xuất BHD tung trailer chính thức của chương trình thực tế mang tên Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú sẽ được phát hành trên các nền tảng Netflix, Meta toàn khu vực châu Á. 

Theo đó, Hành trình kỳ thú cũng là show thực tế đầu tiên được phát sóng 4 tập/tuần, tái hiện hành trình của 14 nhà sáng tạo nội dung đến từ 6 quốc gia khác nhau cùng khám phá Việt Nam.

Trailer Let's Feast Vietnam (Hành trình kỳ thú) phát sóng từ 15-8

Hành trình kỳ thú - show thực tế Việt đầu tiên phát sóng toàn châu Á?

Trong đoạn trailer vừa công bố, Let's Feast Vietnam cho thấy những cảnh quay đẹp mắt, hoành tráng, hấp dẫn và kịch tính. Sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu trong vai trò khán giả đặc biệt theo dõi hành trình khám phá của 14 người chơi. 

Thông qua đó những cảm xúc vui vẻ, phấn khích, ngỡ ngàng, phấn khích từ bộ tứ khán giả đặc biệt cũng cho thấy độ hấp dẫn của show thử thách, khám phá thực tế đầy lý thú này. 

Theo dõi hành trình các đội chơi tham dự các thử thách của Hành trình kỳ thú, 4 watchers (tạm dịch: 4 người xem đồng hành cùng chương trình và khán giả) vốn là những gương mặt nổi tiếng đều tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng. 

Thậm chí Trấn Thành còn hài hước vừa cười vừa lạy thí sinh Đài Loan Joliechi trước sự thể hiện của nhân vật này.

Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Minh Triệu tham gia với vai trò khán giả bình luận (watchers) của Hành trình kỳ thú

Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Minh Triệu tham gia với vai trò khán giả bình luận (watchers) của Hành trình kỳ thú

Và 4 watchers nổi tiếng không chỉ cười mà còn phải tỏ ra rất lo lắng, "buồn rớt tim" khi thấy có thí sinh đội Philippines bỏ cuộc vì không hoàn thành được thử thách leo núi. Các thí sinh tham gia chương trình phải đối diện với nhiều thử thách từ leo núi cao, lặn xuống biển sâu, đồng thời được tham gia rất nhiều thử thách thú vị khi khám phá du lịch và ẩm thực Việt Nam.

Có vẻ các thí sinh còn có màn vào một căn bếp chuyên nghiệp và cùng nhau nấu nướng với áp lực cao khi khán giả có thể cảm nhận được sức nóng của căn bếp chỉ từ những tư liệu ngắn trong trailer của chương trình.

Hành trình du lịch, ẩm thực khám phá Việt Nam là thử thách kép của các thí sinh vừa phải chinh phục các thử thách vượt các giới hạn của bản thân mình vừa phải làm các video ngắn dưới áp lực thời gian hứa hẹn một mùa Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú đầy hấp dẫn, gay cấn, hài hước và đáng mong chờ.

Brandon - Jolie Chi, Anisha Thai - Jlou, Ninong Ry - Dudut Lang, Kylie - Olivia Tan

Brandon - Jolie Chi, Anisha Thai - Jlou, Ninong Ry - Dudut Lang, Kylie - Olivia Tan

Á hậu Thảo Nhi Lê và Dino Vũ

Á hậu Thảo Nhi Lê và Dino Vũ

Rocker Nguyễn và Robin

Rocker Nguyễn và Robin

Arsyan và Machel

Arsyan và Machel

Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú là chương trình thực tế (reality show) kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam sẽ phát sóng từ 15-8 trên đa nền tảng với phụ đề đa ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Philippines, tiếng Hàn Quốc và nhiều ngôn ngữ khác.

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinhHuy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh "Gái ế" Bích Phương trở thành ‘tấm chiếu mới’ khi tham gia show thực tế'Gái ế' Bích Phương trở thành ‘tấm chiếu mới’ khi tham gia show thực tế Show thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóngShow thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU