Showbiz muôn màu

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:56 | 28/06/2023

Hai nghệ sĩ Huy Khánh và Duy Khánh sẽ rũ bỏ hình tượng hào nhoáng để trải nghiệm cuộc sống mưu sinh như người thường ở show thực tế 'Đệ nhất mưu sinh' độc đáo, mới lạ.

Mới đây, nhà sản xuất Sóng Vàng vừa chính thức giới thiệu chương trình truyền hình thực tế mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tên Đệ nhất mưu sinh. Đây là show thực tế được mua bản quyền từ Canada với tên gốc Top Living Maker

Đệ nhất mưu sinh sẽ là chuyến hành trình trải nghiệm, dã ngoại cực vui nhộn, thú vị của các nghệ sĩ ở những vùng đất mới, làng nghề truyền thống, địa danh văn hóa - du lịch - ẩm thực nổi tiếng khắp cả nước. 

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 1.

Poster vui nhộn của Đệ nhất mưu sinh với sự góp mặt của Huy Khánh - Duy Khánh trong vai trò host

Huy Khánh - Duy Khánh "đi" xuyên suốt Đệ nhất mưu sinh

Không chỉ là cuộc dạo chơi, nhìn ngắm mà các nghệ sĩ phải "xắn tay áo" tham gia lao động, thực hiện các công việc chân tay của người dân địa phương để mưu sinh mỗi ngày. 

Trong đó, bộ đôi nghệ sĩ Huy Khánh và Duy Khánh sẽ lần đầu tiên kết hợp, tung hứng cùng nhau trong vai trò host xuyên suốt chương trình. 

Với vai trò dẫn dắt, Huy Khánh và Duy Khánh sẽ là hai nghệ sĩ duy nhất có cơ hội trải nghiệm nhiều nhất các công việc, hoạt động xuyên suốt Đệ nhất mưu sinh. Từ đó, các nghệ sĩ được tìm hiểu về giá trị văn hóa địa phương để truyền tải đến người hâm mộ cũng như tôn vinh nghề truyền thống.

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 3.

Bộ đôi host Đệ nhất mưu sinh tự đi chợ nấu cơm

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 4.

Huy Khánh cùng các nghệ sĩ trải nghiệm làm nông dân

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 5.
Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 6.

Huy Khánh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh trải nghiệm công việc một nông dân đích thực

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh - Ảnh 7.

Duy Khánh và nghệ sĩ Kim Tử Long chật vật thử sức với nghề truyền thống

Đệ nhất mưu sinh 2023 phát sóng từ 8-7 trên VTV9 thứ bảy hằng tuần

Bên cạnh tập trung những trải nghiệm của người nổi tiếng, Đệ nhất mưu sinh cũng gợi nhắc cuộc sống đời thực bình dị, những vật dụng quen thuộc hay món ăn quê nhà là ký ức của bao người. Và khoảnh khắc đẹp đẽ, lấp lánh nhất của nghệ sĩ là khi cống hiến trọn sức mình cho thử thách hóa thân thành người nông dân. 

Nhà sản xuất show cho biết Đệ nhất mưu sinh sẽ đưa lên màn ảnh nhỏ loạt khoảnh khắc lam lũ, chân thực, đời thường nhưng cũng đầy ắp niềm vui, tiếng cười bình dị của bộ đôi host Huy Khánh - Duy Khánh và dàn khách mời. 

Từng món ăn, vật dụng thân quen, tưởng như đã thấy ở bất cứ đâu, qua lăng kính của chương trình cũng trở nên thú vị và đầy khác biệt.

'Gái ế' Bích Phương trở thành ‘tấm chiếu mới’ khi tham gia show thực tế 3 lần đùa 3 lần đùa 'thừa hài hước mà kém duyên' của Trường Giang trên show thực tế Show thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóngShow thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU