Showbiz muôn màu

‘Cháy vé’ đêm nhạc riêng của Ngọc Sơn tại miền Trung

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:36 | 28/06/2023

Hai đêm nhạc chủ đề 'Tình con' của Ngọc Sơn tổ chức tại Quy Nhơn, Bình Định chính thức thông báo 'cháy vé' một ngày trước khi diễn ra.

Tối 30-6 và 1-7 sắp tới, live show Tình con do Ngọc Sơn thực hiện và trình diễn chính thức diễn ra tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Trước đó, những đêm nhạc cùng chủ đề này của "vua nhạc sến" đã rất thành công tại TP.HCM và Hà Nội. 

Ngọc Sơn và trò cưng Hồ Văn Cường trong buổi tổng duyệt liveshow

Ngọc Sơn và trò cưng Hồ Văn Cường trong buổi tổng duyệt live show

Hơn một ngày trước khi đêm nhạc diễn ra, phía Ngọc Sơn thông báo toàn bộ vé bán ra cho hai đêm nhạc đã "cháy vé". 

Đặc biệt, những cặp vé VIP có giá đến 8 triệu đồng cũng nhanh chóng có chủ sở hữu mới. Tin tức này làm cho "vua nhạc sến" và các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc vô cùng hào hứng. 

Hiện tại, Ngọc Sơn cùng dàn nghệ sĩ khách mời như Duy Mạnh, Hồ Văn Cường, S Quang Ngọc, Đỗ Minh Quân, Lương Gia Huy, Hoàng Châu, Ngọc Thái, Randy... dành trọn thời gian tập luyện tại nhà riêng của "vua nhạc sến". 

Ngọc Sơn tiết lộ trong đêm nhạc trở lại với vùng đất võ Bình Định này, nam ca sĩ cùng các nghệ sĩ khách mời quyết tâm mang đến những màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng nhất của mình. 

Riêng "vua nhạc sến" sẽ trình diễn khoảng 20 ca khúc được anh lựa chọn và dàn dựng. 

Hơn thế, Ngọc Sơn tiết lộ anh đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ ca nhạc theo yêu cầu của khán giả ngay sau buổi diễn chính thức. 

‘Cháy vé’ đêm nhạc riêng của Ngọc Sơn tại miền Trung - Ảnh 3.

Ngọc Sơn lần đầu song ca cùng Duy Mạnh

Đêm nhạc Tình con cùng với sự góp mặt của nhiều học trò, đồng nghiệp thân quen với Ngọc Sơn còn có khách mời lần đầu tiên xuất hiện: Duy Mạnh. 

Nam ca sĩ sẽ lần đầu song ca cùng "vua nhạc sến" những hit đình đám của mình như Hãy về đây bên em, Giận hờn, Kiếp đỏ đen, Tiền... 

Ngọc Sơn sẽ cùng với học trò Hồ Văn Cường song ca ca khúc Hướng về miền Trung, Hàn Mặc Tử... để gởi gắm tình cảm thương mến dành cho vùng đất xinh đẹp nhưng chịu thương chịu khó này.

Ngọc Sơn bày tỏ anh là người con sinh trưởng từ việc thừa hưởng tinh hoa của ba miền Bắc - Trung - Nam nên tình yêu quê hương đất nước, văn hóa con người trên mọi miền trở thành cảm hứng bất tận để sáng tác âm nhạc. 

Live show Tình con này được xem là sự đúc kết của nam ca sĩ trong suốt 35 năm đi hát, để làm món quà gửi tặng khán giả miền Trung đã ủng hộ, yêu thương mình. 

Bằng Cường được vợ Bằng Cường được vợ 'bù lỗ' liveshow hoành tráng nhất đời Được mẹ tặng quà ngay trong liveshow, Thái Ngân trổ tài chơi 3 nhạc cụĐược mẹ tặng quà ngay trong liveshow, Thái Ngân trổ tài chơi 3 nhạc cụ Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra chưa có liveshow nào!Ra mắt album phòng thu thứ 4, Hoàng Thùy Linh bàng hoàng nhận ra chưa có liveshow nào!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU