Lisa (BlackPink) chi 4 triệu USD tậu biệt phủ tại California
Mới đây có thông tin cho rằng Lisa (BlackPink) hiện là chủ sở hữu khối bất động sản trị giá 4 triệu USD ở Beverly Hills, California.
Mới đây có thông tin cho rằng Lisa (BlackPink) hiện là chủ sở hữu khối bất động sản trị giá 4 triệu USD ở Beverly Hills, California.
Hai đêm nhạc chủ đề 'Tình con' của Ngọc Sơn tổ chức tại Quy Nhơn, Bình Định chính thức thông báo 'cháy vé' một ngày trước khi diễn ra.
Đơn vị sở hữu quyền cử đại diện dự thi Miss Universe tại Việt Nam xác nhận ngừng hợp tác với tổ chức Miss Universe thế giới. Phải chăng, Ngọc Châu là người đẹp cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dự thi đấu trường này?
Chủ sở hữu hiện tại của con tem đắt kỷ lục thế giới, khoảng 200 tỉ đồng, dự định chia nhỏ giá trị của nó như cổ phiếu, để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một mảnh nhỏ.

'Ai chôm chiếc siêu xe trả lại đi chứ nhỏ khóc la um sùm, tội nhỏ quá kìa!', một người xem video hài hước bình luận.

Đám cưới của huyền thoại quần vợt Venus Williams và nam diễn viên Andrea Preti đang thu hút sự chú ý đặc biệt, nhất là với món quà cưới du thuyền của em gái Serena Williams.

Dù là một trong những thương hiệu giải trí thành công nhất lịch sử với tổng doanh thu toàn cầu vượt mốc 100 tỉ USD, Pokémon vẫn bất ngờ không thể giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Nhật Bản năm 2025.

Ông bố toát mồ hôi hột vì cô con gái rượu không biết ông già Noel thực ra chính là người đẻ ra mình.

Chỉ vì một lỗi nhận diện từ camera, vợ chồng ông Amjad đã trải qua gần hai năm bị từ chối phục vụ tại hơn 1.300 trạm xăng ở Anh, sống trong cảnh bị đối xử như những kẻ quỵt tiền dù chưa từng nợ một xu.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X