Showbiz muôn màu

'Hành trình kỳ thú' xuất hiện trong danh sách đề cử giải thưởng của Liên hoan phim quốc tế Busan

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:07 | 16/09/2023

Chương trình 'Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú' chính thức vào danh sách đề cử tại hạng mục Best Reality & Variety trong khuôn khổ ACA & Global OTT Awards thuộc Liên hoan phim quốc tế Busan 2023.

Việc được chọn lựa trong danh sách đề cử là vinh dự lớn cho một chương trình thực tế được sáng tạo và thực hiện hoàn toàn bởi đội ngũ sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam như Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú.

'Hành trình kỳ thú' bất ngờ xuất hiện trong danh sách đề cử

Let’s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú và các chương trình được đề cử trong hạng mục Best Reality & Variety (Chương trình thực tế và tạp kỹ hay nhất).

Let’s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú và các chương trình được đề cử trong hạng mục Best Reality & Variety (Chương trình thực tế và tạp kỹ hay nhất).

Tranh tài cùng Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú trong hạng mục Best Reality & Variety còn có các chương trình gây được tiếng vang và sự yêu mến của khán giả như: Physical: 100 (Netflix), SNL Korea Season 3&4 (Coupang Play), Our Game: LG Twins (LG U+ / Studio X+U), One at Heart, Jessica Soho: Wounds of Woes (GMA Network - Philippines), Food Chronicle (Tving - Hàn Quốc ), Bloody Game 2 (Content Wavve - Hàn Quốc).

Giải thưởng Asia Contents Awards (ACA) là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu của nội dung xuất sắc dành cho truyền hình, OTT và trực tuyến trên khắp châu Á. Năm nay, ở lần thứ 5, ACA đã kết hợp với International OTT Festival do Bộ Khoa học & CNTT cùng Busan Metropolitan City đồng tổ chức.

Năm 2022, lễ trao giải được dẫn dắt bởi diễn viên Jung Hae-in

Năm 2022, lễ trao giải được dẫn dắt bởi diễn viên Jung Hae-in

Với mục tiêu đề cao những thay đổi trong ngành công nghiệp nội dung đang phát triển và khuyến khích nội dung chất lượng cao tại châu Á và quốc tế, giải thưởng được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là bước đệm để các nội dung xuất sắc của châu Á vươn ra thị trường toàn cầu.

Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế với định dạng hoàn toàn mới, quy tụ những nhà sáng tạo nội dung trẻ đầy tài năng đến từ các quốc gia châu Á khác nhau.

Tại đây, họ sẽ có cơ hội khám phá những thành phố xinh đẹp của Việt Nam và chinh phục các giới hạn của bản thân thông qua các thử thách mà chương trình đưa ra.

Những màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh trong Hành trình kỳ thú.

Những màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh trong Hành trình kỳ thú.

Cặp chơi thu hút nhiều sự chú ý

Cặp chơi thu hút nhiều sự chú ý

Trải nghiệm lặn biển độc đáo của chương trình.

Trải nghiệm lặn biển độc đáo của chương trình.

Ở mỗi chặng đua, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện thế mạnh của họ là khả năng sáng tạo, thông qua các thử thách tạo reels (các đoạn phim ngắn trên nền tảng trực tuyến) theo đề bài, từ đó góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến gần hơn với khán giả nước ngoài.

Hiện tại, 10 tập phát sóng trên Danet và trên Netflix châu Á vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo người xem muốn thưởng thức trọn Hành trình kỳ thú này.

Asia Contents Awards & Global OTT Awards (ACA & Global OTT Awards) là một giải thưởng danh giá dành cho các nội dung xuất sắc của châu Á, đồng thời là giải thưởng cho nền tảng OTT toàn cầu, với sự tham gia tranh tài của những tác phẩm lớn và các hãng sản xuất, các nền tảng hàng đầu thế giới như: Netflix, Disney+, Paramount+ (Mỹ), Tencent (Trung Quốc), Dragon Studio, TVing (Hàn Quốc)...


Giải thưởng ACA & Global OTT 2023 do Liên hoan phim quốc tế Busan, Hiệp hội Quảng bá phát thanh Hàn Quốc tổ chức, sẽ diễn ra vào 18h (giờ địa phương) ngày 8-10 tại nhà hát BIFF, Trung tâm chiếu phim Busan, Hàn Quốc.

Nụ hôn đầu đời của Trấn Thành, Hari Won được bật mí tại "Hành trình kỳ thú"Nụ hôn đầu đời của Trấn Thành, Hari Won được bật mí tại 'Hành trình kỳ thú' Nam diễn viên Đài Loan ngày ăn 4-6 bát phở chiến thắng "Hành trình kỳ thú"Nam diễn viên Đài Loan ngày ăn 4-6 bát phở chiến thắng 'Hành trình kỳ thú' Trấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thúTrấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thú
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU