Showbiz muôn màu

Album được chờ đợi nhất của tháng 10 gọi tên HIEUTHUHAI

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:18 | 09/10/2023

HIEUTHUHAI vừa công bố ngày ra chính thức cho album Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó - dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của rapper này. Theo đó, album sẽ được phát hành vào tối 12-10 lúc 20h, trên toàn bộ các nền tảng.

Album sẽ bao gồm 12 ca khúc, lần lượt theo thứ tự là Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó, Giờ thì ai cười, Không phải gu, Siêu sao, Đi họp lớp, Không thể say, Exit sign, Visa interlude, Sắp nổi tiếng, KPI, Everything will be okay Cho em an toàn.

Trong số đó, ca khúc Không thể say từng đạt #1 Trending YouTube chỉ sau 24 giờ phát hành. Tên của các ca khúc trong album cũng khiến nhiều khán giả tò mò về nội dung khi có rất nhiều chủ đề khác nhau được nhắc tới. Cùng với đó, những người kết hợp trong album cũng chưa được rapper sinh năm 1999 tiết lộ.

HIEUTHUHAI ấn định ngày ra mắt album đầu tay

Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó là dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của HIEUTHUHAI.

Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó là dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của HIEUTHUHAI.

Đây là dự án HIEUTHUHAI đã ấp ủ lâu, từ lúc bắt tay vào thực hiện đến thời điểm ra mắt là hơn hai năm. Nhà sản xuất Kewtiie đảm nhận vai trò sản xuất toàn bộ các bản phối cho các ca khúc nằm trong album. 

Album Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó của HIEUTHUHAI sẽ bao gồm những ca khúc mô tả câu chuyện cùng trải nghiệm từ bản thân về cuộc sống.

Trong hai năm vừa qua, HIEUTHUHAI đã đạt vô số những thành tích, trở thành một trong những nghệ sĩ gen Z được yêu thích nhất của làng nhạc Việt. Ngoại hình ấn tượng và những bản rap viral giúp nam rapper được nhiều người gọi là “hoàng tử nhạc rap” thế hệ mới.

Chính vì thế, việc nam rapper điển trai quyết định cho ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại là điều đã được chờ đợi từ lâu. Anh cũng đã không ít lần nhắc đến album này trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó từng xuất hiện ở cuối MV Không thể say, nơi nam rapper vừa bước ra khỏi “bảo tàng trái tim”.

HIEUTHUHAI đã đạt vô số những thành tích và từng bước trở thành một trong những nghệ sĩ gen Z được yêu thích nhất của làng nhạc Việt

HIEUTHUHAI đã đạt vô số những thành tích và từng bước trở thành một trong những nghệ sĩ gen Z được yêu thích nhất của làng nhạc Việt

Gần đây, MV Giờ thì ai cười của HIEUTHUHAI cũng đạt được những thành tích ấn tượng dù nam rapper thử nghiệm một dòng nhạc tương đối khó nghe và chưa quen thuộc với số đông khán giả. Ca khúc đang đứng vị trí #7 Thịnh hành Danh mục âm nhạc của YouTube, thu về hàng trăm nghìn lượt stream, xuất hiện trên bìa của nhiều playlist đình đám trên các nền tảng.

Nhiều khán giả ngay lập tức nhận ra nam rapper điển trai đang khá “chiến” và mong muốn nhắm đến một số ý kiến chỉ trích vốn đã theo đuổi anh trong nhiều năm qua. Trước đó, Intro cho album mang tên Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó cũng được khán giả dự đoán sẽ là màu sắc âm nhạc chủ đạo cho album đầu tay của HIEUTHUHAI: dữ dội, cá tính và gai góc hơn.

Trước đây, khán giả đại chúng thường biết đến rapper gen Z này với sự nhẹ nhàng, tinh nghịch thông qua các bản rap về tình yêu.

Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó được khán giả dự đoán sẽ là màu sắc âm nhạc chủ đạo cho album đầu tay của HIEUTHUHAI: dữ dội, cá tính và gai góc hơn.

Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó được khán giả dự đoán sẽ là màu sắc âm nhạc chủ đạo cho album đầu tay của HIEUTHUHAI: dữ dội, cá tính và gai góc hơn.

HIEUTHUHAI gửi lời nhắn tới khán giả yêu quý mình trong nhóm chat trên Instagram: “Trong album còn mấy bài nhạc tình hay lắm, nghe nhìu nhìu bài hiphop này nhé để mình còn sớm ra mắt album. Bài này hơi nặng nên mọi người cày cũng vất vả, giờ thì chờ album thôi nha, sắp xong rồi.

Cảm ơn mọi người nhiều nhé, không có mọi người ủng hộ thì cũng ngại làm mấy kiểu mới mới như này lắm, không biết nói bao nhiêu để đáp lại sự ưu ái này, yêu tất cả mọi người”.

Không ít khán giả phấn khích trước thông tin từ HIEUTHUHAI. Nhiều người khẳng định “đã đến lúc HIEUTHUHAI bước lên một bước nữa trong sự nghiệp”. Một số khác lại cho rằng đây chính là thử thách lớn nhất trong hành trình làm nghệ thuật của rapper sinh năm 1999.

HIEUTHUHAI thoát khỏi hình tượng "soft boy": Cực ngầu, đầy cá tính trong trailer album mớiHIEUTHUHAI thoát khỏi hình tượng 'soft boy': Cực ngầu, đầy cá tính trong trailer album mới Mỹ Tâm sẵn sàng tặng ‘hit’ để Lâm Phúc mang đi diễnMỹ Tâm sẵn sàng tặng ‘hit’ để Lâm Phúc mang đi diễn Hà Nhi tái xuất sân khấu Vietnam Idol, khoe giọng hát đắm sayHà Nhi tái xuất sân khấu Vietnam Idol, khoe giọng hát đắm say
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU