Showbiz muôn màu

Diệp Lâm Anh xuất hiện bùng nổ tại 'Sàn đấu vũ đạo' mùa 2

MẪN NHI

Đăng lúc 09:23 | 30/07/2022

Ai nói hôn nhân tan vỡ là cuộc đời chấm hết đâu. Cứ nhìn Diệp Lâm Anh mà xem! Bà mẹ hai con vẫn sáng bừng cả sân khấu và vẫn 'cháy' với nguồn năng lượng ngút trời tại Sàn đấu vũ đạo.

Một trong những nữ B-Girl đầu tiên của Việt Nam – Diệp Lâm Anh chính là giám khảo khách mời đặc biệt của Sàn đấu vũ đạo mùa 2, tập 2 sẽ phát sóng vào 19h30 tối nay (30-7) trên kênh HTV7. 

Diệp Lâm Anh xuất hiện bùng nổ tại Sàn đấu vũ đạo mùa 2 - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh gây chú ý bởi trang phục tông hồng gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo cùng phong cách làm tóc cầu kỳ, chăm chút đến các phụ kiện.

Có lẽ công chúng đã quá quen thuộc với hình ảnh của một siêu mẫu, doanh nhân thành đạt Diệp Lâm Anh mà ít ai biết rằng đây chính là một trong những B-Girl, trưởng nhóm CunCun - nhóm nhảy nữ trực thuộc Big Toe Crew.

Với lần trở lại này tại Sàn đấu vũ đạo, giám khảo Diệp Lâm Anh sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả cũng như những đánh giá màn trình diễn của thí sinh cùng 2 giám khảo cố định và đưa ra số điểm thích hợp.

Diệp Lâm Anh xuất hiện bùng nổ tại Sàn đấu vũ đạo mùa 2 - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh (phải) cùng hai giám khảo John Huy Trần và Minh Hằng

Đây là lần trở lại đầy bùng nổ của Diệp Lâm Anh sau hôn nhân đổ vỡ. Người đẹp giữ được thần sắc rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, đúng với tinh thần cuộc thi mà mình tham gia. Bên cạnh công việc kinh doanh ngày càng phát triển, cô dành thời gian cho một vài hoạt động nghệ thuật vì đam mê.

Diệp Lâm Anh luôn khiến công chúng yêu mến bởi hình ảnh chỉn chu, phong cách thời thượng mỗi khi xuất hiện. Với khả năng biến hóa trong nhiều trong cách thời trang, cô là hình mẫu của nhiều người.

Diệp Lâm Anh xuất hiện bùng nổ tại Sàn đấu vũ đạo mùa 2 - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh (áo hồng) cùng giám khảo John Huy Trần, Minh Hăng và hai MC Thanh Duy, Tuyền Tăng

Trong tập 2 của Sàn đấu vũ đạo mùa 2, Diệp Lâm Anh không chỉ xem, nhận xét và cho điểm mà cô còn trình diễn một tiết mục vô cùng hút mắt, "hớp hồn" người hâm mộ.  

Nối tiếp thành công của mùa 1, Sàn đấu vũ đạo trở lại với sự chào đón nhiệt tình từ khán giả. Với nội dung thú vị, mang tính thử thách cao, hội sao Việt tham gia với vai trò thí snh đã phải dốc hết sức mình để thực hiện những bước nhảy từ dễ nhất đến khó nhất để cống hiến cho khán giả và nhận được điểm số cao từ ban giám khảo.

Sàn đấu vũ đạo mùa 2 trở lại lợi hại hơn xưa: Quy tụ cả Ciin, Denis Đặng, Mai Âm Nhạc Sàn đấu vũ đạo mùa 2 trở lại lợi hại hơn xưa: Quy tụ cả Ciin, Denis Đặng, Mai Âm Nhạc Nhìn lại khoảnh khắc Tuyền Tăng tỏa sáng cùng Nhìn lại khoảnh khắc Tuyền Tăng tỏa sáng cùng 'Sàn đấu vũ đạo' Đu dây vèo vèo, Liz Kim Cương đăng quang Đu dây vèo vèo, Liz Kim Cương đăng quang 'Sàn đấu vũ đạo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU