Showbiz muôn màu

Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:27 | 12/11/2023

Tập 3 của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' vừa lên sóng với màn trình diễn ấn tượng đến từ 11 chị đẹp còn lại. Ngoài các chị đại Lệ Quyên, Thu Phương, Hồng Nhung, Mỹ Linh thì sự góp mặt của Lưu Hương Giang cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Đến với vòng trình diễn cá nhân, Lưu Hương Giang chọn thể hiện ca khúc Đừng ngoảnh lại bằng phong cách rock cá tính và mạnh mẽ.

Đây cũng là lần đầu tiên Lưu Hương Giang thể hiện khả năng rap trên một sân khấu lớn, khi quyết định “chơi lớn” rap luôn phần của Suboi. Đoạn rap của Lưu Hương Giang nhanh chóng viral trên mạng xã hội vì khả năng “bắn rap liên thanh” bằng tiếng Anh không thua gì một rapper.

Lưu Hương Giang vừa hát vừa chơi đàn, còn rap thay phần Suboi

Lưu Hương Giang vừa hát vừa chơi đàn, còn rap thay phần Suboi

Lưu Hương Giang quay về với bản ngã rock, lần đầu rap trên sân khấu lớn

Trước đó, ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, hình tượng Lưu Hương Giang luôn “rực cháy” trên sân khấu với những bản nhạc rock từng giúp cô thu hút rất nhiều khán giả. Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào năm 2006, Lưu Hương Giang khẳng định chọn rock vì đam mê và cũng vì thừa hưởng “gene” yêu rock của gia đình nữa.

Từ ba mẹ đến chị gái của Lưu Hương Giang đều mê rock. Giọng ca sinh năm 1980 khẳng định: “Tôi nghĩ ngoại trừ dòng rock metal ít khán giả, nhưng ai đã thích sẽ thích điên cuồng, thể loại alternative rock tôi hát không khó phát triển ở Việt Nam. Nó nhẹ nhàng dễ nghe thôi, không hầm hố như tâm lý ta vẫn nghĩ khi nói đến rock.

Tôi cũng lo lắng, sợ vấn đề tâm lý ấy sẽ khiến khán giả không chịu tìm hiểu âm nhạc của tôi chỉ vì nó là rock. Thế mạnh của tôi là phong cách rock, tôi nghĩ mình nên khai thác nó hơn là chạy theo dòng pop mà ai cũng hát, khó có cơ hội thành công".

Thuở mới bước chân vào nghề, hình tượng Lưu Hương Giang luôn “rực cháy” trên sân khấu với những bản nhạc rock từng giúp cô thu hút rất nhiều khán giả.

Thuở mới bước chân vào nghề, hình tượng Lưu Hương Giang luôn “rực cháy” trên sân khấu với những bản nhạc rock từng giúp cô thu hút rất nhiều khán giả.

Trang phục của Lưu Hương Giang gây ấn tượng vì sự cá tính và mang hơi hướng rock-chic. Đặc biệt, phần mặt sau của chiếc áo khoác jean mà cô diện còn được đính kết dòng chữ "Tự do muôn năm".

Chia sẻ về thông điệp này, Lưu Hương Giang thẳng thắn: "Đấy không phải là nói về cá nhân. Sự tự do của con người chính là thứ quý giá nhất. Đặc biệt là người nghệ sĩ, họ được tự do thăng hoa, sống như những gì mình muốn. Đó là điều tuyệt vời nhất".

Giải thích về dòng chữ "Tự do muôn năm" trên trang phục biểu diễn, Lưu Hương Giang cho rằng sự tự do của con người chính là thứ quý giá nhất.

Giải thích về dòng chữ "Tự do muôn năm" trên trang phục biểu diễn, Lưu Hương Giang cho rằng sự tự do của con người chính là thứ quý giá nhất.

Giọng ca Đừng ngoảnh lại mong muốn truyền thông điệp này đến tất cả các chị đẹp trong chương trình. Lưu Hương Giang nói thêm: "Đều là những người làm nghề chuyên nghiệp, khi bước lên sân khấu rồi, mỗi người đều tìm cho mình một cách để tỏa sáng riêng. Tôi thấy không ai giống ai hết.

Lúc mọi người ngồi trong phòng chờ nói chuyện với nhau rất là gần gũi, không giống mọi người nhìn thấy nhau ở trên báo chí, truyền thông. Lúc trên sân khấu lại biến thành con người khác. Tôi nghĩ điều đó chính là sự thú vị của người nghệ sĩ, một người có hào quang".

Tổng số điểm của Lưu Hương Giang nhận về cho tiết mục này là 83 điểm.

Tổng số điểm của Lưu Hương Giang nhận về cho tiết mục này là 83 điểm.

Sau khi Lưu Hương Giang trình diễn xong, các chị đẹp còn lại đều dành cho cô lời khen. Mỹ Linh và Phương Vy đặc biệt cảm thấy "xót" cho cây đàn vì Lưu Hương Giang trình diễn khá "mạnh bạo". Còn Lan Ngọc - Diệu Nhi thì khen đàn chị ngầu và xinh đẹp.

Màn xoay quạt của MLee ở "Chị đẹp" khiến khán giả trầm trồMàn xoay quạt của MLee ở 'Chị đẹp' khiến khán giả trầm trồ Con gái Phương Vy "ngất xỉu" sau khi xem lại màn solo của mẹ tại "Chị đẹp"Con gái Phương Vy 'ngất xỉu' sau khi xem lại màn solo của mẹ tại 'Chị đẹp' Giang Hồng Ngọc khoe nốt cao cực khủng trong tiết mục chào sân "Chị đẹp"Giang Hồng Ngọc khoe nốt cao cực khủng trong tiết mục chào sân 'Chị đẹp'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU