Showbiz muôn màu

Lưu Hương Giang 'đạp gió rẽ sóng' bước tiếp sau biến cố

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:12 | 21/09/2023

Ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ xác nhận tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' sau thời gian ở ẩn vì biến cố gia đình.

Năm cái tên tiếp tục được ê kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố đó là: ca - nhạc sĩ Lưu Hương Giang, ca - nhạc sĩ Trang Pháp, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, ca sĩ Hương Ly và ca sĩ Thái Trinh. 

Năm màu sắc âm nhạc, năm câu chuyện, năm cá tính sẽ cùng nhau “đạp gió rẽ sóng” và mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Lưu Hương Giang 'đạp gió rẽ sóng' bước tiếp sau biến cố  - Ảnh 1.

 Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì muốn gần gũi đồng nghiệp 

Tháng 5-2023, Lưu Hương Giang trở lại với nghệ thuật sau hơn một năm vắng bóng và âm nhạc sau hơn năm năm không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào. Mất anh em tìm lại thấy chính mình là ca khúc đánh dấu sự trở lại của giọng ca Lưu Hương Giang trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trong hành trình hoạt động nghệ thuật của bản thân, Lưu Hương Giang để lại nhiều dấu ấn trong các vai trò khác nhau như: ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Những tác phẩm phải kể đến của giám đốc nhiều chương trình ca hát đình đám như: Quá yêu, Đừng ngoảnh lại, Hãy cho em thời gian…

Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Hương Giang gây bất ngờ khi quyết định tham gia game show thực tế.

Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Hương Giang gây bất ngờ khi quyết định tham gia game show thực tế.

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi Lưu Hương Giang chọn tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sau nhiều biến cố trong cuộc sống gia đình. Nói về quyết định này, bà mẹ hai con bộc bạch: “Rất ít khi đồng nghiệp trong nghề có cơ hội cùng tham gia một chương trình có thể gần gũi nhau như 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'. 

Bởi vì ai cũng có cho mình một vị trí riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, vì vậy để quy tụ được 30 nữ nghệ sĩ ở cùng nhau là điều rất khó”.

Nữ ca - nhạc sĩ thấy được niềm vui nếu bản thân chọn lựa đồng ý tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô nói đã quan sát nhiều hành trình hoạt động nghệ thuật của một số nữ nghệ sĩ nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc gần gũi.

Song, tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phải đối diện nhiều thử thách cam go khi hoạt động nhóm. Lưu Hương Giang nói thẳng không ngại chuyện hát và nhảy vì bản thân cũng đã có kinh nghiệm nhưng nỗi sợ lớn nhất của cô là những tiết mục có yếu tố tạp kỹ.

Lưu Hương Giang 'đạp gió rẽ sóng' bước tiếp sau biến cố  - Ảnh 3.

Kinh nghiệm “đầy mình” trong lĩnh vực âm nhạc, "Chị đẹp" Lưu Hương Giang quyết định tham gia chương trình để có thể thử sức mình trong nhiều lĩnh vực và khám phá tiềm năng của bản thân.

Cùng "đạp gió rẽ sóng" với 29 người chị, người em, người bạn và đồng nghiệp khác, Lưu Hương Giang sẽ có cơ hội quay trở lại tuổi thanh xuân tươi trẻ và cũng có dịp phô bày sự trưởng thành, bình tĩnh của người phụ nữ từng trải.

Ngoài Lưu Hương Giang, ê kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn công bố thêm bốn nghệ sĩ tham gia chương trình: Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh và Hương Ly.

Trang Pháp, Thái Trinh, Khổng Tú Quỳnh và Hương Ly (từ trái sang) là những cái tên mới nhất được công bố sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trang Pháp, Thái Trinh, Khổng Tú Quỳnh và Hương Ly (từ trái sang) là những cái tên mới nhất được công bố sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Hiện tại ban tổ chức Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã công bố 24 trong 30 nữ nghệ sĩ tham gia, gồm: Lưu Hương Giang, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly, Thái Trinh, Huyền Baby, Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phạm Lịch, Tú Vi, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Vân Hugo, H'Hen Niê, Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt gồm 30 thí sinh, hoạt động ở nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực giải trí. Ở mỗi tuần, các thí sinh chia nhóm để trình diễn tiết mục do giám khảo yêu cầu.

Ngoài ca hát, yếu tố vũ đạo, tinh thần đón nhận thử thách, sự sáng tạo trong trình diễn là những tiêu chí quan trọng của show truyền hình. Sau năm đêm công diễn và Gala, bảy thí sinh giành chiến thắng dựa vào số phiếu bình chọn từ khán giả. Chương trình lên sóng 21h15 thứ bảy hàng tuần từ ngày 28-10.

Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Hoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giảHoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giả

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU