Showbiz muôn màu

MLee từng cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những lời nhận xét về bản thân

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:39 | 20/09/2023

Là một trong những nữ nghệ sĩ tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023', MLee chia sẻ không dám thừa nhận bản thân là nghệ sĩ đa năng. Nữ nghệ sĩ đa tài nói độ tuổi không phải giới hạn, rào cản của người phụ nữ.

MLee được biết là một nghệ sĩ đa năng, đảm nhiệm được nhiều vai trò từ ca sĩ, rapper cho đến một diễn viên, người mẫu. Gần đây cô gây chú ý khi được công bố tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

"Bông hồng lai" MLee là một trong 30 "Chị đẹp" sẽ đạp gió rẽ sóng tại Việt Nam lần này

"Bông hồng lai" MLee là một trong 30 "Chị đẹp" sẽ đạp gió rẽ sóng tại Việt Nam lần này

Nhìn lại chặng hành trình 10 năm hoạt động trong làng giải trí, nhiều khán giả nhận xét MLee chưa thật sự vụt sáng mặc dù luôn có những sản phẩm ấn tượng và chỉn chu.

Nói về nhận xét này, MLee thẳng thắn: “Hai chữ ‘vụt sáng’ với mỗi người sẽ có nhận định khác nhau: có người chỉ sau một sự kiện nào đó, một dự án chạm đúng đối tượng khán giả và dòng nhạc thời điểm đó có thể vụt sáng ngay sau đấy.

Song, cũng có rất nhiều người hoạt động nghệ thuật, âm thầm cống hiến, không ngại học hỏi trau dồi bản thân từng ngày, nghiêm túc làm việc và sau những thăng trầm tất cả sự cố gắng của họ cũng được công nhận và trở thành ngôi sao. Vụt sáng trong chốc lát có thể chợt tắt, nhưng đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời, lấp lánh theo cách của riêng mình”.

MLee từng cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những lời nhận xét về bản thân. Nhưng rồi cô nhận ra: “Đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời”

MLee từng cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những lời nhận xét về bản thân. Nhưng rồi cô nhận ra: “Đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời”

Với MLee, cô quan điểm người đam mê và chăm chỉ làm việc, có lòng biết ơn thì sẽ có cơ hội tỏa sáng. Song, để làm được điều đó hãy dành thời gian để rèn luyện, trau dồi bản lĩnh để nắm chặt những cơ hội có được thành công vững chắc.

“Đã có một khoảng thời gian tôi cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những lời nhận xét về mình. Nhưng tôi luôn mong muốn bản thân sẽ tỏa sáng theo cách đặc biệt, chứ không mong trở thành ngôi sao vì may mắn” - giọng ca Cá cắn câu bộc bạch chuyện nghề.

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật miệt mài của bản thân, MLee bộc bạch: “Dù có là bao nhiêu năm đi chăng nữa thì tôi vẫn là người hoạt động nghệ thuật vì khán giả, vì sự tâm huyết ở nghề. 10 năm rồi, tôi vẫn đứng ở đây và tự tin mang những sản phẩm của bản thân đến với khán giả”.

MLee chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng

MLee tâm niệm bất cứ ngành nghề nào cũng có lúc thăng trầm, quan trọng là cách mỗi người đối diện với thăng trầm

MLee tâm niệm bất cứ ngành nghề nào cũng có lúc thăng trầm, quan trọng là cách mỗi người đối diện với thăng trầm

Vốn là khán giả hâm mộ của phiên bản gốc nên khi nhận lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, MLee đã đồng ý trở thành một trong 30 "Chị đẹp" của chương trình. Là nghệ sĩ đa năng và nhiều tài lẻ, nhiều khán giả nhận xét MLee dễ tỏa sáng ở chương trình.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 nói rằng: “Tôi chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng đâu. Tôi luôn xem mình là người hoạt động nghệ thuật và mang những tác phẩm nghệ thuật đến với khán giả”. Cô quan điểm thứ tốt nhất để tri ân khán giả chính là những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và chỉn chu.

Chia sẻ thêm về chương trình, MLee nói bản thân thích thú với cụm từ “Đạp gió rẽ sóng” vì cảm nhận nó có nhiều ý nghĩa khác nhau. MLee cho rằng người ta thường nghĩ ‘gió’ và ‘sóng’ là những chuyển biến dữ dội của thiên nhiên, tuy nhiên điều cô nhìn thấy chính là ý chí và bản lĩnh của con người khi “đạp gió rẽ sóng”.

MLee từng cảm thấy chạnh lòng khi đọc được những lời nhận xét về bản thân  - Ảnh 3.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho những nghệ sĩ nữ trên 30 tuổi tham gia. Khi nghệ sĩ nữ bước qua độ tuổi này, nhiều khán giả cho rằng họ sẽ gặp khó khăn nhiều hơn khi hoạt động nghệ thuật so với các bạn trẻ. Là một trong những "Chị đẹp" của chương trình, MLee không đồng tình với quan điểm này.

MLee cho rằng đây chính là điểm giao cân bằng giữa sự trầm tĩnh bên trong và nét “bung xõa” bên ngoài. Chính vì thế, giọng ca "Cá cắn câu" luôn mong muốn được làm việc nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn nữa, và luôn sẵn sàng cho mọi cơ hội đến với mình.

Có nhiều kinh nghiệm “lăn xả” tại các game show như Trí lực sánh đôi, Sàn đấu ca từ, Cuộc đua kỳ thú 2019…, "Chị đẹp" MLee được mong đợi sẽ là một trong những “con ngựa chiến” trong những lần “đạp gió rẽ sóng” vào tháng 10 tới. MLee chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội được dấn thân và biểu diễn hết mình trên sân khấu hoành tráng cùng các "Chị đẹp" khác!

MLee hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò như ca sĩ, rapper, người mẫu và diễn viên. Người đẹp sinh năm 1992 đến gần hơn với khán giả qua một số sản phẩm âm nhạc và phim ảnh như MV Party up, Tình yêu dài lâu, Cho em luôn gần anh, Cá cắn câu hay phim Tiệm bánh hoàng tử bé, Võ sinh đại chiến.

Với sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị. 19 cái tên "Chị đẹp" đầu tiên đã được lộ diện và gây ấn tượng với khán giả. Hứa hẹn, những cái tên tiếp theo xác nhận tham gia chương trình sẽ làm cho công chúng trông đợi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng.

Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Hoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giảHoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giả


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU