Showbiz muôn màu

Thùy Anh ngỡ ngàng đến 'bật ngửa' khi xin việc ở Đệ nhất mưu sinh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:33 | 05/12/2023

Diễn viên Thùy Anh được một phen 'thót tim' khi bị mắng lúc đang đi xin việc trong ' Đệ nhất mưu sinh'

Tập 20 chương trình Đệ nhất mưu sinh lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Thùy Anh và diễn viên Võ Đăng Khoa. Họ cùng với Huy Khánh, Tiến Luật trải qua hai thử thách của chương trình để có thu nhập.

Đội của Tiến Luật - Võ Đăng Khoa thực hiện   thử thách Ấu

Đội của Tiến Luật - Võ Đăng Khoa thực hiện thử thách Ấu

Đồng hành với chồng Thu Trang, Võ Đăng Khoa bày tỏ sự tự tin. Tuy nhiên, khi nghe đàn anh chia sẻ về những vất vả trong chương trình, sao phim Ghe bẹo ghẹo ai không khỏi hoang mang.

Bắt đầu ngày mới, cả đội tiếp tục hành trình mưu sinh với hai thử thách Ấu và Nấm được chia đều cho hai cặp Huy Khánh - Thuỳ Anh và Tiến Luật - Võ Đăng Khoa.

Đội Thuỳ Anh - Huy Khánh thực hiện thử thách Nấm

Đội Thuỳ Anh - Huy Khánh thực hiện thử thách Nấm

Thùy Anh bất ngờ bị đuổi khi xin việc trong 'Đệ nhất mưu sinh'

Võ Đăng Khoa cũng lần đầu tiên được nghe chia sẻ kinh nghiệm và “cảnh báo” trước của đàn anh về sự chân thật của chương trình không khỏi lo lắng: “Có những lúc tụi anh lội bộ qua 2-3 nơi không kiếm được việc là bình thường, họ đủ người rồi là cũng không nhận mình đâu”.

Đó cũng là trải nghiệm gây sốc đầu tiên của Thuỳ Anh khi cô bị chủ ruộng nấm mắng và đuổi ngay khi vừa vào xin việc. Cô “báo hồng” duy nhất của đội từ ngỡ ngàng đến “bật ngửa” vì chương trình quá chân thật khi thực tế ê kíp không thể can thiệp vào việc sắp xếp này.

Lần hiếm hoi trải nghiệm đi xin việc, Thùy Anh hốt hoảng khi bị phản ứng gay gắt

Lần hiếm hoi trải nghiệm đi xin việc, Thùy Anh hốt hoảng khi bị phản ứng gay gắt

Sau những bước chân rong ruổi miệt mài, đội Nấm - Huy Khánh và Thùy Anh cũng đã thương lượng được với một chủ ruộng khác để nhận làm công việc ủ rơm. Cả hai cũng được chị chủ nhắc nhở về sự cực nhọc mà họ sắp làm.

Đúng như dự đoán, khi bắt tay vào việc, bên cạnh những giây phút đùa vui, hai anh em cũng phải thốt lên vì việc lao động vất vả này. 

Huy Khánh chia sẻ: “Công việc lao động càng chân chính càng cực nhọc, nhưng cũng càng đáng được trân trọng”. Kết thúc một buổi trải nghiệm, hai anh em nhận được mức thù lao 25,000 đồng/người.

Tiến Luật và Võ Đăng Khoa hào hứng trải nghiệm công việc hái ấu cùng người dân

Tiến Luật và Võ Đăng Khoa hào hứng trải nghiệm công việc hái ấu cùng người dân

Trong khi đó, Tiến Luật và Võ Đăng Khoa dễ dàng xin được hái ấu ở đồng ruộng với thù lao 20.000 đồng/giờ. 

Trong quá trình làm việc, nam diễn viên liên tục trêu chọc, mang lại tiếng cười cho người dân. Chồng Thu Trang chia sẻ sau khi trải nghiệm công việc này, anh thêm trân trọng công sức của người lao động.

Có thể thấy, những công việc lao động mưu sinh “bán mặt cho đất bán lưng cho trời”, dù trời mưa hay nắng cũng không dừng lại. Qua đây, chương trình Đệ nhất mưu sinh giúp khán giả càng thêm thấu hiểu và trân trọng công sức lao động của những người nông dân ở những miền quê.

Hội Hội 'phụ huynh' xúc động với câu chuyện của Lưu Hương Giang và con gái Siêu phẩm ngôn tình Siêu phẩm ngôn tình 'Rất nhớ rất nhớ anh' của Châu Dã gây sốt cuối năm 2023 Diệp Ngọc Hương: Tôi không cố gượng ép để giống danh ca Ngọc LanDiệp Ngọc Hương: Tôi không cố gượng ép để giống danh ca Ngọc Lan


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU