Showbiz muôn màu

Văn Mai Hương hòa giọng cùng dàn nghệ sĩ quốc tế trong dự án đặc biệt

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:25 | 05/12/2023

Văn Mai Hương được Liên Hiệp Quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề của COP28 - Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc 2023.

Văn Mai Hương cho biết cô rất vinh dự là nghệ sĩ Việt Nam được Liên Hiệp Quốc mời tham gia thể hiện ca khúc chủ đề của COP28.

Văn Mai Hương được Liên Hiệp Quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

Văn Mai Hương được Liên Hiệp Quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

Tiếng hát của Văn Mai Hương xuất hiện tại COP28

Ca khúc Lasting legacy với sự hòa giọng của Văn Mai Hương cùng hàng loạt nghệ sĩ quốc tế như: RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims… hy vọng có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu.

“Đây là một hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Hương cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới mong rằng 'Lasting Legacy' được lan tỏa để mọi người dành sự quan tâm và có những hành động thiết thực hơn với vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương.

Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài.

Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending YouTube Vietnam trong năm nay với: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 + tháng 6); Đại minh tinh (tháng 9 + tháng 10).

Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt   bảng xếp hạng “Top bài hát được nghe nhiều nhất” trên Apple Music 2023  là: Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.

Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt bảng xếp hạng “Top bài hát được nghe nhiều nhất” trên Apple Music 2023 là: Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.

Tại bảng xếp hạng của giải thưởng thường niên “Làn sóng xanh”, bản hit Mưa tháng sáu đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

Trong bảng xếp hạng “Top bài hát được nghe nhiều nhất” trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.


Văn Mai Hương tung album thứ tư trong sự nghiệpVăn Mai Hương tung album thứ tư trong sự nghiệp Văn Mai Hương kể về mối tình thanh xuân đẹp đẽ và khó quên trong Văn Mai Hương kể về mối tình thanh xuân đẹp đẽ và khó quên trong 'Cơn mưa rào' Sau 1 giờ ra mắt, Sau 1 giờ ra mắt, 'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương chiếm luôn Top 1 iTunes Việt Nam


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU