Lẩu Thập Cẩm

Rủ mẹ 51 tuổi giả gái trẻ lừa tình bạn thân

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:51 | 02/11/2023

Không chỉ lừa tình, người phụ nữ 51 tuổi còn lừa tiền bạn thân của con trai mình một cách rất đơn giản.

"Em sẽ không bao giờ yêu ai khác ngoài anh", lời thủ thỉ của bạn gái trên mạng đã khiến Zhu hoàn toàn đổ gục. Anh liên tục chuyển tiền cho Lu Ye, cái tên giả được một người phụ nữ 51 tuổi (ở Quảng Tây, Trung Quốc) dùng để tán tỉnh nam thanh niên.

Người phụ nữ 51 tuổi giả gái trẻ để lừa tình lẫn tiền của nạn nhân - Ảnh minh họa

Người phụ nữ 51 tuổi giả gái trẻ để lừa tình lẫn tiền của nạn nhân - Ảnh minh họa

Thanh niên bị người phụ nữ 51 tuổi lừa tình dễ dàng

Chuyện lừa tình chỉ vỡ lẽ khi Zhu bất ngờ bị Lu Ye chặn toàn bộ liên lạc. Lúc này, anh mới sinh nghi, nên báo cảnh sát. Sau một cuộc điều tra, sự thật dần được hé mở...

Theo đó, các khoản nợ của mẹ đã khiến Li lâm vào cảnh khó khăn. Nhớ đến người bạn tên Zhu giàu có của mình, quen biết khi cả hai cùng thực tập tại một công ty ở Thượng Hải, anh này kết nối lại.

Năm ngoái, Li giới thiệu Lu Ye cho Zhu. Tuy nhiên, Zhu chẳng ngờ Lu Ye là người mẹ 51 tuổi của bạn mình, đóng giả làm cô gái 27 tuổi. Cả hai trao đổi một thời gian rồi nảy sinh tình cảm.

Trong thời gian hẹn hò qua mạng, người phụ nữ liên tục tung "chiêu", hứa hẹn sẽ gặp Zhu và kết hôn với anh. Thỉnh thoảng, Lu Ye hỏi mượn tiền "bạn trai", mỗi lần không ít hơn 10.000 nhân dân tệ (hơn 33 triệu đồng) nhưng chưa bao giờ trả. Từ tháng 4-2022 đến thời điểm bị phát hiện, mẹ của Li đã lừa Zhu hơn 800.000 nhân dân tệ (gần 2,7 tỉ đồng), bằng nhiều lý do.

Đối tượng lừa đảo bị xét xử cho hành vi lừa đảo của mình

Đối tượng lừa đảo bị xét xử cho hành vi lừa đảo của mình

Điều đáng lưu ý, Zhu hoàn toàn tin tưởng người bạn gái chưa từng gặp mặt trực tiếp của mình. Chỉ đến khi bị chặn liên lạc hồi tháng 9, anh mới "tỉnh giấc" sau cả năm trời... u mê?!

Ngay sau đó, một cuộc điều tra nhanh chóng được tiến hành. Hai mẹ con Li bị bắt tại nhà ở khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây. Thông tin về vụ lừa đảo trở thành chủ đề nóng trên Douyin, thu hút gần 5 triệu lượt tương tác. Ai nấy đều rất bất ngờ trước hành vi của kẻ gian ác, khi có thể "nắm thóp" được nạn nhân, dù chưa một lần tiếp xúc ngoài đời.

Voldemort không tìm Harry nữa, mà đi múa mìVoldemort không tìm Harry nữa, mà đi múa mì Ngày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhoneNgày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhone Ảnh vui 1-11: CLB võ thuật mở lớp dạy "đánh ghen"Ảnh vui 1-11: CLB võ thuật mở lớp dạy 'đánh ghen'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm