Lẩu Thập Cẩm

Tên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoại

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:46 | 02/11/2023

Sau khi giật điện thoại, tên cướp bị nam thanh niên đuổi theo giữ lại chiếc xe máy khiến hắn đành phải bỏ của chạy lấy người.

Anh Mark Russel Zapata đã gặp phải một tình huống hi hữu, tưởng chừng chỉ có thể xảy ra trong các video hài xuất hiện trên mạng xã hội, theo Daily Mail. Theo đó, khi Mark đang đi bộ trên đường phố Manila (Philippines) thì bất ngờ bị một tên cướp đi xe máy ngang qua và giật điện thoại.

Anh đuổi theo, ẩu đả với hắn và giữ được chìa khóa xe máy, khiến tên cướp hoang mang cực độ, chỉ còn biết... "chạy là thượng sách", cùng chiếc điện thoại.

Anh Mark đến đồn cảnh sát trình báo

Anh Mark đến đồn cảnh sát trình báo

Tuy không lấy lại được điện thoại, trị giá khoảng 10.000 peso (gần 4,5 triệu đồng), Mark đã giữ xe của tên cướp. Anh đến đồn cảnh sát gần nhất để trình báo và giao nộp chiếc xe. Cảnh sát sau đó cũng tìm ra được chủ sở hữu của chiếc xe máy, vốn không thuộc về tên cướp. Hóa ra, tên cướp này đã mượn xe của người khác, rồi chiếm đoạt luôn.

Ông Jaime Santos - viên cảnh sát thụ lý vụ việc - cảm thán: "Tưởng chỉ có trên TikTok, ai ngờ sự việc này xảy ra ở đời thật luôn".

Ngoài ra, một chiếc thẻ căn cước được Mark thu giữ cũng đã giao nộp cho cảnh sát, giúp phía chính quyền nhanh chóng khoanh vùng nghi phạm.

Bài đăng trên Facebook của viên cảnh sát thu hút hơn 10.000 bình luận, với 7 triệu lượt xem. Một cư dân mạng hài hước đùa: "Thật ngớ ngẩn. Kẻ cướp thiệt hại nặng quá. Lỗ to rồi". Một người khác nhận xét: "Nghiệp quật tức thời luôn".

Ảnh vui 2-11: Con ngan xấu sốẢnh vui 2-11: Con ngan xấu số Voldemort không tìm Harry nữa, mà đi múa mìVoldemort không tìm Harry nữa, mà đi múa mì Bị đồng nghiệp giội nước lên đầu vì không đạt KPIBị đồng nghiệp giội nước lên đầu vì không đạt KPI
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm