Lẩu Thập Cẩm

Voldemort không tìm Harry nữa, mà đi múa mì

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:25 | 01/11/2023

Ở thế giới không có phép thuật, 'kẻ thù không đội trời chung' của Harry Potter - Voldemort bất ngờ xuất hiện tại một nhà hàng lẩu để... múa mì. U là trời!

Xuất hiện trong trang phục của Chúa tể Voldemort, nhân vật mang tạo hình của gã phù thủy độc ác giờ lại đang đảm trách nhiệm vụ của một nhân viên tại nhà hàng lẩu nổi tiếng bậc nhất châu Á vào dịp Halloween. Theo đó, mỗi khi có yêu cầu, Voldemort pha-ke lại hứng khởi trổ tài múa mì điêu luyện.

Để chiêu đãi khách hàng, anh này cố gắng thể hiện hết mình trong sự cổ vũ của mọi người. Thậm chí, anh này còn dùng sợi mì để làm dây nhảy.

Voldemort đi múa mì sau khi bị Harry Potter đánh bại!

Nhiều cư dân mạng sau khi xem màn trình diễn đã không giấu nổi cảm xúc lẫn lộn. Người thì cười như được mùa, vì lần đầu tiên thấy tạo hình của Voldemort đi múa mì. Trong khi đó, có người còn bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm cũ, cái thời "kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai" tung hoành trên màn ảnh rộng.

"Voldemort dường như đã tìm thấy mục đích mới của mình, sau khi bị Harry Potter đánh bại", một người đùa.

Ngày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhoneNgày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhone Ảnh vui 1-11: CLB võ thuật mở lớp dạy "đánh ghen"Ảnh vui 1-11: CLB võ thuật mở lớp dạy 'đánh ghen' Cảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạoCảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm