Lẩu Thập Cẩm

Có hay không shipper Thái bay sang Singapore mua cơm gà cho khách?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:30 | 01/11/2023

Đoạn clip ghi lại cảnh nam shipper mang theo chiếc túi giữ nhiệt lên máy bay từ Bangkok đến Singapore để mua cơm gà. Nhiều người thắc mắc: "Ủa, có thiệt luôn?!".

Một video lan truyền trên TikTok vài ngày qua đã khiến dân tình được phen tá hỏa, khi ghi lại cảnh một shipper của Grab đi máy bay tới Singapore để... mua cơm gà cho khách hàng Thái Lan. Đoạn clip 27 giây này nhanh chóng thu hút gần 4 triệu lượt xem.

Nam shipper thu hút sự chú ý của khách trên chuyến bay từ Bangkok đến Singapore.

Nam shipper thu hút sự chú ý của khách trên chuyến bay từ Bangkok đến Singapore.

Thực hư nam shipper bay qua Singapore để mua cơm gà cho khách Thái

Chủ nhân đoạn clip, nữ TikToker @thita.vy cho biết ban đầu cô cũng tự hỏi tại sao nam shipper lại đến sân bay với bộ trang phục đặc trưng, cùng chiếc túi giữ nhiệt của Grab. Anh chàng lên chuyến bay của hãng Air Asia từ Bangkok, và hạ cánh xuống sân bay Changi của Singapore. Sau khi hỏi thăm, cô được biết anh đã nhận một đơn đặt hàng mua cơm gà ở Singapore, và giao hàng về Bangkok.

Trả lời câu hỏi của The Straits Times, người phát ngôn của Grab thông báo: "Chúng tôi không cung cấp dịch vụ như vậy. Đây là một video hư cấu, được một người sáng tạo nội dung làm nên, một cách độc lập. Người đóng vai shipper trong video chưa đăng ký làm đối tác của Grab".

Grab cho biết thêm, dịch vụ giao hàng xuyên biên giới duy nhất của họ là chương trình 100+ Cities Delivery (thử nghiệm), cho phép người dùng gửi phiếu quà tặng, mua hàng hoặc thực phẩm từ những người thân yêu sống ở khắp Đông Nam Á trong vòng 1 giờ. Tuy nhiên, dịch vụ không bao gồm việc đặt đồ ăn từ các thành phố khác giao về nhà.

Đoạn video hư cấu khiến "hội bà tám" trên mạng khó dừng lại cuộc bàn tán của mình. Một số cư dân mạng cho rằng họ sẽ không ngạc nhiên nếu có dịch vụ như trên để thỏa cơn thèm đồ ăn của mình. Số khác tỏ ra nghi ngờ những cảnh quay trên là dàn dựng.

Cảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạoCảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạo Chết cười với những "con ma nhí" mùa HalloweenChết cười với những 'con ma nhí' mùa Halloween Ngày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhoneNgày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhone
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm