Lẩu Thập Cẩm

Ngày đầu đi làm đã lấy trộm 53 chiếc iPhone

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:59 | 01/11/2023

Giở trò "đạo chích" ngay ngày đầu đi làm, một gã đàn ông đã trộm được 53 chiếc iPhone đời mới cùng cả chục triệu đồng.

Một người đàn ông 44 tuổi ở Matxcơva (Nga) đã bị camera "bắt thóp" toàn bộ hành động lấy trộm 53 chiếc iPhone đời mới. Trước đó, gã này đã dùng cây lau nhà đổi hướng camera giám sát nhưng bất thành, theo Oddity Central.

Giở trò "đạo chích" ngay ngày đầu đi làm: Chuyện không tưởng?!

Giở trò "đạo chích" ngay ngày đầu đi làm: Chuyện không tưởng?!

Trộm lượng iPhone có giá trị "khủng" 

Bộ Nội vụ Nga đã công bố đoạn video ghi lại vụ trộm hy hữu trên. Hình ảnh cho thấy người nhân viên đã bỏ hàng chục chiếc iPhone vào trong vali, và lấy 570 USD tiền mặt (hơn 14 triệu đồng) rồi thản nhiên kéo đi. Điều đáng chú ý, đây là ngày đầu tiên ông này đến làm quản lý bán hàng tại cửa hàng điện tử.

Đối tượng không che mặt lúc trộm đồ nên nhanh chóng được nhận diện. Cảnh sát cho hay gã đã rời khỏi Matxcơva sau vụ việc để về nhà riêng ở Sevastopol cùng số tang vật còn lại. Nhiều chiếc iPhone đã bị bán trên đường hắn di chuyển về nhà riêng.

Con số thiệt hại ước tính lên đến 32.000 USD (gần 800 triệu đồng). Vụ việc là bài học cảnh tỉnh những người thuê lao động cần tuyển chọn ứng viên cẩn thận hơn.

Cảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạoCảnh sát hồi sức cho rắn bằng hô hấp nhân tạo Chết cười với những "con ma nhí" mùa HalloweenChết cười với những 'con ma nhí' mùa Halloween Ảnh vui 30-10: Bác trai "chơi Halloween" lạ lắm!Ảnh vui 30-10: Bác trai 'chơi Halloween' lạ lắm!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm