Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất

ANH VŨ

Đăng lúc 17:36 | 24/04/2024

Tập mới nhất của Bluey đã phá kỷ lục với 10,4 triệu lượt xem, trở thành tập phim ra mắt thành công nhất trong lịch sử của Disney Junior.

Hiếm khi Disney+ công bố số lượng người xem, nhưng Bluey vừa trở thành lý do chính đáng để nền tảng phát trực tuyến này làm điều đó.

Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất- Ảnh 1.

Disney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của BlueyDisney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của Bluey

Disney Branded Television đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim đặc biệt dài tập sắp tới của Bluey - The Sign, sẽ ra mắt trên Disney+, Disney Junior và Disney Channel vào ngày 14-4.

Bluey đạt kỷ lục về lượng người xem trên Disney+

Theo đó, tập mới nhất của loạt phim hoạt hình này đã đạt được 10,4 triệu lượt xem, trở thành tập phim ra mắt thành công nhất so với bất kỳ sản phẩm nào của Disney Junior. Bluey liên tục củng cố vị trí là bộ phim được khán giả nhỏ tuổi yêu thích nhất, và thường nằm trong top 5 bảng xếp hạng lượng người xem cao nhất của Disney+ trong vài tháng qua.

Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất- Ảnh 3.

Bluey nói về một gia đình Chó chăn gia súc tại Úc, khi các cô gái trẻ của gia đình học được những bài học quý giá về cuộc sống trong lúc chơi trò chơi. Cha mẹ của họ, Bandit (David McCormack lồng tiếng) và Chilli Heeler (Melanie Zanetti lồng tiếng), cố gắng nuôi dạy con theo cách lành mạnh.

Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất- Ảnh 4.

Điều này đã khiến bộ phim trở nên nổi tiếng nhờ những điều tích cực và bài học quý giá mà nó mang lại sau khi xem gia đình Heeler. Khán giả trẻ và lớn tuổi thường bị cuốn hút với những trò chơi mà Bluey và Bingo tham gia cùng nhau.

Tập phim Bluey đã thu hút được 10,4 triệu người xem có tựa đề "The Sign", kể về gia đình Heeler khi họ tham dự đám cưới của chú Radley (Patrick Rammall lồng tiếng) và dì Frisky (Claudia O'Doherty lồng tiếng).

Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất- Ảnh 5.

Cùng lúc đó, Bluey cảm thấy buồn bã vì bố anh đã quyết định bán căn nhà vì anh vừa tìm được công việc tốt hơn ở một thành phố khác. "The Sign" cũng là tập phim đặc biệt vì nó đánh dấu sự kết thúc của mùa thứ ba trong loạt phim của Bluey, đó cũng là lý do tại sao nhóm sản xuất đã quyết định cho nó thời lượng dài hơn so với hầu hết các tập còn lại.

Ai đứng sau 'Bluey'?

Bluey được tạo ra bởi Joe Brumm - người trước đây từng làm việc cho nhiều bộ phim truyền hình dài tập của Anh, bao gồm Charlie and Lola, Peppa PigTinga Tinga Tales.

Phim hoạt hình 'Bluey' đạt kỷ lục về lượng người xem trong tập mới nhất- Ảnh 6.

Brumm cũng từng làm đạo diễn cho một số tập của loạt phim, tập này đã phát triển theo cấp số nhân sau khi Disney+ mua lại quyền phân phối. Chương mới nhất trong câu chuyện của Bluey kết thúc với việc phát hành "Ghostbasket", "The Sign""Surprise!", khi gia đình Heeler xác nhận một lần nữa rằng không có gì quan trọng hơn việc họ gắn bó với nhau, bất chấp mọi nghịch cảnh có thể xảy đến với họ.

Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 2)Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 2) Loạt hoạt hình mới, vui nhộn chuẩn bị lên màn ảnh nhỏLoạt hoạt hình mới, vui nhộn chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli  (phần 1)Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 1)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình