Lẩu Thập Cẩm

Nhét tiền âm phủ vào máy ATM để tăng số dư tài khoản

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:03 | 24/07/2023

Cầm theo cả xấp tiền âm phủ, người đàn ông vuốt lại cẩn thận, trước khi cho vào máy ATM.

Một người đàn ông ở thành phố Thượng Nhiêu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) đã nghĩ ra "sáng kiến" dùng tiền âm phủ cho vào máy ATM. Ông này hy vọng rằng máy sẽ không thể phát hiện và số dư tài khoản của mình sẽ tăng vùn vụt. 

Hình ảnh gây án của người đàn ông đã bị CCTV trong ATM ghi lại.

Hình ảnh gây án của người đàn ông đã bị CCTV trong ATM ghi lại.

Máy ATM vẫn nhận tiền âm phủ!

Theo trang World Of Buzz của Malaysia, xấp tiền âm phủ được người đàn ông vuốt lại cẩn thận trước khi cho vào máy ATM. Nào ngờ, chiếc máy kêu lên "xẹt xẹt", không trả lại "tiền". 

Tiếp đó, ông này di chuyển đến một cây ATM khác, để kiểm tra số dư trong tài khoản của mình. Không uổng công chờ đợi, một điều "thần kỳ" đã xảy ra ngay tức khắc: số dư tài khoản chẳng hề... thay đổi?! Và người này cũng nhanh chóng rời khỏi địa điểm "hành nghề". 

Cây ATM sau đó bị lỗi. Nhân viên ngân hàng không mất nhiều thời gian để kiểm tra dữ liệu từ chiếc camera tại cây ATM và phát hiện người đàn ông tình nghi. Cảnh sát đã điều tra đoạn phim CCTV, ghi lại từng động thái của người đàn ông và tiến hành bắt giữ. 

Khi cảnh sát thẩm vấn xác định động cơ, người đàn ông thừa nhận bản thân không có tiền. Thế nên, ông này nảy ra ý tưởng mua tiền âm phủ để "đánh lừa" chiếc máy ATM, cố làm số dư tài khoản tăng lên. Dù vậy, kết quả chẳng như ý muốn, tiền chẳng có, còn tay thì lại bị còng!

Chà, một pha gây án đi thẳng vào đồn cảnh sát!

Chà, một pha gây án đi thẳng vào đồn cảnh sát!

Ảnh vui 24-7: Chia đôi "gánh nặng"Ảnh vui 24-7: Chia đôi 'gánh nặng' Cụ bà 83 tuổi quyết định ly hôn chồng 37 tuổi vì "cãi nhau hoài"Cụ bà 83 tuổi quyết định ly hôn chồng 37 tuổi vì 'cãi nhau hoài' Vợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đáVợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá

Video hài nhất tuần qua: Cô gái bổ mít kiểu dưa hấu

Video hài nhất tuần qua: Cô gái bổ mít kiểu dưa hấu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm