Lẩu Thập Cẩm

Vợ bị kết án vì gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:53 | 22/07/2023

Một người phụ nữ Anh bị tòa phạt 80 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng) cùng 12 tháng quản thúc vì tội gây rối khi liên tục gọi điện kiểm tra chồng đi xem bóng đá.

Ông Steve Healey (60 tuổi, ở Anh) đã đến nhà bạn là ông John và bà Debbie Ashworth để xem bóng đá, một trận giữa Manchester United và Chelsea vào tháng 10-2022. Tuy nhiên, những giây phút giải trí này nhanh chóng bị "phá đám" bởi bà Joanne (59 tuổi), vợ của ông Steve, theo The Telegraph.

Ông Steve và bà Joanne.

Ông Steve và bà Joanne.

Xem bóng đá cũng có tội!

Bà Joanne gọi hàng tá cuộc điện thoại cho chồng chỉ để hỏi: "Ông đang làm gì đấy?", "Ông đang ở đâu?", "Tại sao giờ này chưa về?" hay "Ở đâu thì cũng phải về ngay cho tôi!"...

Trước sự quá quắt của vợ, ông Steve bực tức, chẳng thèm nghe điện thoại. Lúc này, người phụ nữ tiếp tục gọi vào máy của ông bà Ashworth. Không chỉ để xác nhận việc chồng có đang xem bóng đá với họ hay không mà còn để mắng nhiếc cặp đôi này bằng những lời lẽ thô bạo, khủng khiếp.

Sau trận đấu, ông Steve về nhà. Thế nhưng, ông bà Ashworth đã báo cảnh sát về sự việc tồi tệ trải qua. Phía chính quyền đến làm việc và khẳng định bà Joanne đã "làm phiền" gia đình người bạn của chồng mình bằng những cuộc gọi vô lý, không cần thiết. 

Trong phiên tòa mới đây, bà Joanne chính thức bị kết án tội gây rối. Đồng thời, người phụ nữ "hay ghen" này còn phải nộp phạt 80 bảng (khoảng 2,5 triệu đồng) cùng 12 tháng quản thúc. Bà cũng phải bồi thường 234 bảng (hơn 7 triệu đồng) cho ông bà Ashworth. 

Chồng dụ vợ đi bộ: "Mỗi bước chân cho 300.000 đồng nhé!"Chồng dụ vợ đi bộ: 'Mỗi bước chân cho 300.000 đồng nhé!' Vô địch thế giới môn... vật ngón chânVô địch thế giới môn... vật ngón chân Khóc cả tuần trời để ráng lập kỷ lục GuinnessKhóc cả tuần trời để ráng lập kỷ lục Guinness
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm