Lẩu Thập Cẩm

Khóc cả tuần trời để ráng lập kỷ lục Guinness

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:25 | 21/07/2023

Khóc đã đời, người đàn ông suýt lãnh phải hậu quả khó ngờ cho hành động ráng lập kỷ lục Guinness của mình.

Tembu Ebera (sống ở Nigeria) đã nỗ lực thiết lập một kỷ lục Guinness khó ai hiểu nổi: khóc lâu nhất. Theo đó, anh chàng đã gào thét không ngừng cả tuần, để "nặn" ra những dòng nước mắt. Tuy nhiên, Tembu đã bị suy giảm thị lực và sưng mắt sau màn thể hiện "cố quá" này. 

Muốn lập kỷ lục Guinness bằng việc khóc lâu nhất.

Muốn lập kỷ lục Guinness bằng việc khóc lâu nhất.

Tìm đủ mọi cách để lập kỷ lục Guinness

Anh chàng cho biết khi đang khóc om sòm thì anh bị đau đầu, mặt mũi bất ngờ sưng húp. Đôi mắt dần mờ đi trong vòng 45 phút. 

"Tôi đã điều chỉnh lại chiến lược và giảm bớt tiếng khóc của mình, khi nhận thấy những triệu chứng khó chịu đầu tiên", Tembu kể lại. 

Trước đó, trong buổi livestream, anh đề nghị khán giả xem trực tiếp hãy gửi những câu chuyện cảm động để anh có thể... "khóc giùm". Rất nhanh sau đó, màn trình diễn của Tembu đã thu hút hơn 5,3 triệu lượt xem. Người hâm mộ khen ngợi thử thách độc lạ của anh. Tuy nhiên, mọi thứ diễn biến không như ý muốn, khi anh chàng rơi vào tình trạng khó chịu như trên. 

Các bác sĩ chẩn đoán có thể do đau đầu và áp lực trong mắt tăng cao, đã khiến mắt của Tembu mờ dần. Nam thanh niên khẳng định: "Thử thách này thật sự đáng sợ và đau đớn. Tôi xin hẹn mọi người ở thử thách khác vậy!". 

Tembu chỉ là một trong số những người Nigeria đang tìm cách lập kỷ lục thế giới, khi trào lưu "lập kỷ lục" đang nở rộ tại đất nước này.

Hồi tháng 5, một đầu bếp tên là Hilda Baci (26 tuổi) đã chính thức xác lập kỷ lục Guinness nhờ thành tích "nấu ăn lâu nhất" trong 93 giờ 11 phút tại một nhà hàng ở Lagos. 

Nhiều người cảm thấy được "truyền cảm hứng", từ đó đã cố gắng lập ra kỷ lục của riêng mình. John Obot, một giáo viên, đã tiết lộ "sẽ dành 140 giờ để đọc to các tác phẩm văn học cổ điển vào tháng 9 tới". Ông khẳng định nếu xác lập kỷ lục thành công thì thành tích này còn ý nghĩa hơn việc "luyện răng" tách dừa hay "hôn lâu nhất". 

Trong khi đó, một bộ phận cư dân mạng kêu gào: "Làm ơn tạo mấy cái kỷ lục đàng hoàng đi. Bớt tào lao!". 

Ảnh vui 20-7: Cách "flex" gia thế khủng không lo phản cảmẢnh vui 20-7: Cách 'flex' gia thế khủng không lo phản cảm Khoảnh khắc cặp song sinh dính liền đầu nhận bằng khen "đốn tim" dân mạngKhoảnh khắc cặp song sinh dính liền đầu nhận bằng khen 'đốn tim' dân mạng Ngã ngửa với thân hình của bà mẹ 3 con xinh đẹpNgã ngửa với thân hình của bà mẹ 3 con xinh đẹp


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm