Lẩu Thập Cẩm

Khi Ánh Viên đu trend 'flex đến hơi thở cuối cùng'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:11 | 18/07/2023

Chẳng ai ngờ, trong một ngày tình cờ, "nàng tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên đu trend "flex"!

Đăng tải tấm ảnh trong lễ nhận quyết định nâng bậc lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp đợt 1 năm 2023, cựu VĐV bơi lội "sương sương" có được 60.000 lượt thích. Cô chính thức trở thành trung tá quân nhân chuyên nghiệp trẻ nhất Việt Nam, ở tuổi 26. Đây là một thành tích khó ai có thể "flex" được. 

Ánh Viên cười tươi rói trong ngày nhận quyết định "lên chức". (Ảnh chụp màn hình)

Ánh Viên cười tươi rói trong ngày nhận quyết định "lên chức". (Ảnh chụp màn hình)

 Dân mạng nói gì về màn "flex" của Ánh Viên

Gần 2.000 bình luận đã xuất hiện phía dưới bài đăng của "chủ thớt" Ánh Viên. Không ít người nhận định nữ kình ngư thể thao Việt Nam xứng đáng là "trùm cuối" của trào lưu đang rầm rộ trên mạng xã hội nước ta. 

Có người "trêu" cô: "Flex dễ lắm nè, để Viên chỉ cho", nhại lại câu nói cửa miệng của Ánh Viên. Có tài khoản chẳng ngần ngại khoe: "Chị còn hơn cả quân hàm bố em! Ngưỡng mộ thực sự". 

Trước sự hào hứng của dân mạng, Ánh Viên còn hồ hởi thêm: "Gợi ý cho Viên 'flex' gì nữa khum cả nhà?". Theo đa số đề xuất, netizen yêu cầu nữ trung tá hãy "flex" toàn bộ số huy chương có được trong quãng thời gian thi đấu đỉnh cao của mình. 

Dù là thành viên mới toanh của hội "Flex đến hơi thở cuối cùng", song Ánh Viên chẳng hề kém cạnh ai trong khoản "khoe" thành tích đâu nhé!

Ảnh vui 18-7: Show diễn được mong chờ nhất tháng nàyẢnh vui 18-7: Show diễn được mong chờ nhất tháng này Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì "hôm nay sao tôi cô đơn quá"Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì 'hôm nay sao tôi cô đơn quá' Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm