Lẩu Thập Cẩm

Mẫu nam có 8 bạn gái cùng lúc chỉ cách khoe 'sao cho flex'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:41 | 11/07/2023

Khoe hình xăm tên của mình trên cơ thể của 8 cô bạn gái, mẫu nam tạo nên video gây tranh cãi về cách 'flex' kỳ lạ.

Oluwatosin Tubo (23 tuổi) là mẫu nam đến từ thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Anh chàng tiết lộ đang quen cùng lúc 8 cô gái bằng cách đăng tải một video ghi lại những hình xăm tên của mình được các cô gái ghi dấu trên cơ thể, theo Daily Mail.

4 trong 8 bạn gái mà mẫu nam này đang có mối quan hệ.

4 trong 8 bạn gái mà mẫu nam này đang có mối quan hệ.

Mẫu nam vô danh bỗng chốc nổi tiếng nhờ quen 8 bạn gái cùng lúc

Đoạn clip nhanh chóng đạt triệu view và trở nên nổi tiếng toàn cầu. Câu chuyện của Oluwatosin khiến ai nấy đều phải giật mình thốt lên: "Thật ư?!". 

Theo hình ảnh trong video, tên của Oluwatatosin được xăm trên bàn tay, cổ tay, hay lưng, sườn, thậm chí ở cả vòng ba của mỗi cô gái. Nam thanh niên tỏ vẻ rất tự hào về tình cảm mà các cô gái dành cho anh. Tuy nhiên mẫu nam này chẳng xăm tên ai lên chính mình. 

Gần 2.000 bình luận được để lại dưới video. Nhiều người tỏ vẻ hoài nghi về tính xác thực "có 8 bạn gái" của Oluwatatosin. Số khác thì đùa rằng: "Ước gì được như anh". Hoặc tỏ ý tán dương: "Nam thanh niên may mắn nhất thế gian đây rồi. Anh là một ông vua!". 

Video đình đám của mẫu nam có 8 bạn gái cùng lúc:

Khoe 8 cô bạn gái bằng hình xăm mang tên mình.

Ảnh vui 11-7: Công việc dành cho ai chưa có định hướng tương laiẢnh vui 11-7: Công việc dành cho ai chưa có định hướng tương lai Đang đi gặm cỏ tự dưng bắt làm rể phụ "part time"Đang đi gặm cỏ tự dưng bắt làm rể phụ 'part time' Dọn rác trên biển để quay clip "sống ảo"Dọn rác trên biển để quay clip 'sống ảo'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm